Ngày 15 tháng 8 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

thi đấu đội tuyển việt nam Scott Seiver ủng hộ 1,600.000 đô la cổ phần cao - Jungleman sẵn sàng thay thế anh ta

Scott Seiver đã rút khỏi trận tái đấu được mong đợi nhiều của mình trước Phil Hellmuth trong cuộc đấu tay đôi cao trị trị giá 1,6 triệu đô la để lại cánh cửa cho một người thách thức mới, rất có thể là Jungleman!

Trích dẫn lý do cá nhân, người Mỹ đã từ chối ngồi vào cuộc đấu tranh vào ngày 22 tháng 8 theo kế hoạch, nhưng có lẽ chúng ta có thể tìm thấy một đối thủ cạnh tranh thậm chí còn thú vị hơn.

Scott Seiver rút ra khỏi Cổ phần High Stakes III

Hạn chót cho những người thách thức mới nói rõ sự quan tâm của họ là vào lúc 3 giờ chiều Thái Bình Dương và chúng ta đã có thể thấy một vài tên tuổi lớn ném mũ của họ vào võ đài. Cũng đã có các cuộc thăm dò trên phương tiện truyền thông xã hội nơi người hâm mộ cho thấy những người họ muốn xem.

Jungleman đã sẵn sàng để thay thế Scott Seiver

Không ai khác ngoài Dan xông Jungleman, Cates đã nhanh chóng đăng tải rằng anh ta sẵn sàng bước lên, không nghi ngờ gì khi muốn trả thù một cặp thất bại trong các sự kiện của Vua của The Hill từ vài năm trước.

Cates đã cầu xin những người theo dõi Twitter của anh ta bỏ phiếu cho anh ta trong các cuộc thăm dò để anh ta có thể chiếm vị trí của mình trên ghế nóng.

Các chàng trai xin vui lòng bỏ phiếu cho tôi chơi trong trận đấu UPS 800K này với Magician White Magician, Phil Phil Hellmuth. Thời gian để chứng minh ai là phù thủy trắng thực sự! Tôi sẽ cung cấp ít nhất 10% những gì tôi giành được cho tổ chức từ thiện.

 

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Ai sẽ đối mặt với Phil Hellmuth trong trận đấu cổ phần cao 1,6 triệu đô la?

Mặc dù chúng tôi không biết liệu anh ấy có sẵn sàng chơi hay không, tên Phil Ivey cũng đã được băng bó. Điều đó nói rằng, anh ta vẫn chưa quản lý để chứng minh nhiều lựa chọn phổ biến hơn Jungleman.

 • Espen Jorstad 5 %
 • Phil Ivey 32 %
 • Dan ”Jungleman” Cates 48 %
 • Dan Smith 1 %
 • Dan Zack 1 %
 • Ben Lamb 1 %
 • Julien Martini 3 %
 • Bryn Kenney 4 %
 • Người khác 4%

Đáng ngạc nhiên, Eric Persson đang nói về nhiều cuộc thảo luận này. Persson đã đưa Phil Hellmuth vào một cơn thịnh nộ trong trận đấu của họ trong trận đấu đầu PGT trở lại vào tháng Tư. Điều này sẽ làm cho xem tuyệt vời.

Ngoài ra, chúng tôi biết rằng Hellmuth không có tiếng nói đối thủ của anh ấy sẽ là ai.

Nhưng công bằng mà nói, Phil Hellmuth hasn đã đề cập đến bất kỳ ưu tiên nào cho bất kỳ đối thủ cụ thể nào cũng như bất kỳ ai mà anh ta không muốn đối mặt. Tất cả những gì cần được đồng ý là ngày mới.

Phil Galfond cũng thể hiện một số sự quan tâm nhưng đã bị từ bỏ bởi ý nghĩ rằng anh ta chỉ bị bắn vào Hellmuth, ngay cả khi anh ta sẽ bắt đầu chống lại một đối thủ mới nếu anh ta thắng.

Phạm tội nàyRất nhiều người bước lên đĩa! Tôi có kỳ lạ vì không muốn không vì bạn chỉ có 1 lần bắn như một phụ? Tôi sẽ kiên nhẫn chờ đợi bên lề để có cơ hội tại 3 trận đấu, và sẽ tiếp tục thưởng thức chương trình trong thời gian đó

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.