Tuần này trên Diamond's Corner, người sáng lập của chúng tôi, Craig Diamond, ngồi xuống với cựu chiến binh, huấn luyện viên và người đóng thế của UFC, Yves Edwards để nói về sự nghiệp chiến đấu, huấn luyện, làm việc như một người đóng thế và tình yêu của anh ấy dành cho Diamond MMA Cup. 


Kiểm tra video cuộc phỏng vấn của họ hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của họ dưới đây! Chúng tôi sẽ phát hành các video góc mới của Diamond vào mỗi thứ Tư và thứ Sáu vào buổi trưa, vì vậy hãy kiểm tra lại những cuộc trò chuyện tuyệt vời hơn với những người thú vị.


thời gian thi đấu của đội tuyển việt nam Đọc cuộc trò chuyện của Craig và Yves bên dưới


Craig: Chào mọi người. Chúng tôi trở lại một lần nữa. Đây là Craig Diamond, người sáng lập Diamond MMA. Hôm nay gia nhập chúng tôi Thugjitsu Master Uncrowned King. Chúng ta vẫn còn-làm điều đó vẫn đi?


Yves: Tôi thích nó, tôi vẫn đá với nó.


Craig: Vet UFC, Huấn luyện viên, Người đóng thế, Yves Edwards. Bạn thế nào?


Yves: Tôi đang làm đúng Craig. ông thế nào rồi, bạn của tôi? Thật tốt khi cuối cùng gặp bạn người đàn ông.


Craig: Bạn cũng thế. Bạn cũng thế. Vâng, không, tôi là một người hâm mộ và thật tuyệt khi gặp bạn trực tiếp. Tôi biết bạn đã mặc chiếc cốc của chúng tôi mà bạn đã nói lần cuối cùng, bạn biết đấy, hai năm trong sự nghiệp của bạn, vì vậy thật tuyệt.


Yves: Ừ. Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy nó, tôi giống như vậy, trông thật tuyệt. Tôi muốn thử điều đó. Nó có lẽ giống như vào khoảng năm 2009, 2010 và tôi đã liên hệ với các bạn hoặc một trong những người của tôi đã liên lạc với các bạn và các bạn đã gửi cho tôi một chiếc cốc và tôi đã được bán ngay lập tức, anh bạn. Tôi yêu thứ đó. Nó cũng thoải mái.


Craig: Hay quá cảm ơn. Vâng, ý tôi là chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để thiết kế nó. Bạn biết đấy, tôi đã ở đây hơn 10 năm. Chỉ làm điều đó như một, như một bên hối hả. Tôi đã làm việc xây dựng cho công việc kinh doanh của gia đình và vừa tham gia môn thể thao này. Tôi là một vận động viên cả đời. Và chúng tôi thực sự bắt đầu làm áo phông. Vì vậy, đây giống như áo phông thương hiệu Diamond MMA.


Yves: Bạn đã gửi cho tôi một trong những thứ đó và tôi sẽ khuấy động nó, nhưng nó khiến tôi trông một chút, nó, nó rất lớn. Bạn đã gửi cho tôi một dây đeo lớn và điều đó thật tuyệt vời. Và tất cả các bạn đã gửi cho tôi một chiếc áo phông lớn và tôi không lớn ở đây như tôi-như tôi ở dưới đó.


Craig: Ờ được rồi. Tôi, tôi chắc chắn bạn cũng sẽ đá áo phông của bạn.


Yves: Tôi sẽ.


Craig: Vì vậy, dù sao, chúng tôi bắt đầu như một công ty áo phông. Chúng tôi đã nói chuyện với các vận động viên và đi du lịch đến phòng tập thể dục và thực sự những gì họ nói là chúng tôi cần một chiếc cốc tốt. Vì vậy, bạn biết đấy, chúng tôi đã bắt đầu thiết kế và ghi chú về những gì các chàng trai đang mặc, những gì họ đã làm, thích, những gì họ không thích về chiếc cốc của họ và loại Frankenste một hệ thống là tất cả trong một. Vì vậy, tôi rất vui vì bạn, bạn mặc nó và thích nó, và bạn biết, hầu hết các UFC đều mặc nó và họ sẽ, họ sẽ lấy một chiếc Sharpie và họ sẽ tô màu cho dây thắt lưng của chúng tôi và tất cả cái đó. Chúng tôi tự hào rằng đó là những gì mọi người đang chọn. Vì vậy, thật tuyệt. Một điều về cốc, thật thú vị khi tôi muốn nói chuyện với bạn, vì vậy bạn là một người đóng thế hay bạn vẫn đang làm việc?


Yves: Thỉnh thoảng tôi cũng làm các pha nguy hiểm, yeah.


Craig: Ừm chúng tôi, chúng tôi đã có rất nhiều yêu cầu từ những người đóng thế để sử dụng cốc của chúng tôi thực sự., Ừm là, tôi nghĩ đó là, giống như Mad Max mới với Tom Hardy.


Yves: Được chứ.


Craig: Người đóng thế của anh ấy mặc chiếc cốc của chúng tôi, thực sự chúng tôi, chúng tôi đã gửi cho anh ấy và Tom A Cup, vì vậy tôi nghĩ điều đó thật thú vị. Bạn đã bao giờ mặc chiếc cốc của chúng tôi trong một pha nguy hiểm, uh bắn chưa?


Yves: Tôi có. Khi tôi làm việc trên Battle Angel Alita. Tôi, không có bức ảnh nào được lên kế hoạch, trong các cảnh của tôi, nhưng tôi muốn mặc nó chỉ trong trường hợp, bạn biết đấy, tôi đã bảo vệ mọi thứ khác. Vậy tại sao không bảo vệ, điều, điều tinh tế nhất mà tôi có, bạn biết, ý tôi là đó là điều khác, anh bạn. Bạn có thể mặc nó khá nhiều cả ngày. Khi tôi ở trên trường quay và bạn không thực sự có thời gian để đi và thay đổi và dán cốc của bạn sau khi ngồi một lúc, bạn biết đấy, anh ấy đã sẵn sàng để đi, anh ấy đã sẵn sàng để đi. Vì vậy, điều này là thoải mái. Tôi thích, cái này, cái này, quần tay áo. Tôi không, tôi, tôi không phải là một người đàn ông lớn, nhưng quần và quần bó, tôi thích cách các bạn đặt nó với nhau và tôi, tôi, tôi đang ngồi trong tôi ngay bây giờ. Bạn chỉ có thể mặc nó, bạn biết đấy, bạn có thể mặc nó vô thời hạn và nó không khó chịu. Bạn thường không muốn lái xe đến phòng tập thể dục trong cốc của bạn, bạn biết đấy, nhưng đó là điều của tôi. Tôi sẽ sẵn sàng để đi tất cả những gì tôi phải làm, tôi sẽ quấn tay trong xe và chiếc cốc của tôi đã bật. Tôi chỉ cần đặt tay vào găng tay và những kẻ phá hoại của tôi và đi vì chiếc cốc này thoải mái.


Craig: Mát mẻ. Không, tôi rất vui vì bạn yêu nó. Ý tôi là, những gì, nói với tôi về việc là một người đóng thế. Gì đó như là? Ý tôi là, khi nào, làm thế nào mà bạn có được vào đó ban đầu?


Yves: À, bạn tôi cũng đã từng cạnh tranh trong các môn võ thuật hỗn hợp, chúng tôi là bạn cùng phòng ở UM, ở Junior College và anh ấy đã đi ra California, anh ấy bắt đầu làm những pha nguy hiểm ở Texas, chuyển đến California và bắt đầu điều phối. Bây giờ anh ấy đang đạo diễn các chương trình truyền hình và phim ảnh. Nhưng, anh ấy đã đưa tôi vào bộ phim đầu tiên mà tôi tham gia, chiến binh, và đó là cách tôi tham gia vào nó. Có một vài cảnh chiến đấu, đã làm việc với Anthony Johnson, Nate Mark Horton, Hồng Kông hẹp. Và sau đó tôi chỉ tiếp tục làm điều đó sau đó. Và các pha nguy hiểm là rất nhiều người đàn ông vui vẻ, giống như, nó hơi khác so với chiến đấu, nhưng niềm vui, khía cạnh thú vị của nó giống như, nó giống như giờ nghỉ, bạn biết đấy, bạn có thể đi chơi với bạn bè, bạn chỉ Gặp rất nhiều người tốt bụng, tuyệt vời. Và sau đó khi đến lúc phải đi, bạn thực sự chỉ chơi. Bạn đang giả vờ chiến đấu và đôi khi nó đau. Ý tôi là, tôi đã làm một vài điều và một vài bộ phim, ừm, loại đau, nhưng cuối cùng nó vẫn trông thực sự tốt và làm việc. Và như tôi đã nói, rác của tôi được bảo vệ.


Craig: Bạn đã đóng thế từ Straight Outta Compton?


Yves: Tôi đã làm. Tôi đang ở trong một cảnh chiến đấu ở Straight Outta Compton, có một cảnh Ice Cube và phi hành đoàn của anh ta đang đi xuống và tôi và đám đông Lynch, ý tôi là Ice Cube và đám đông Lynch đang đi xuống và tôi và phi hành đoàn của tôi ở dưới cùng của Cuốn thang cuốn và chúng tôi bắt đầu một cuộc cãi lộn. Vì vậy, ý tôi là nếu bạn, nếu bạn xem phim, bạn, bạn sẽ nhận ra tôi nếu bạn biết tôi trông như thế nào. Bạn không cần như một đầu phát DVD, nút tạm dừng. Nhưng bạn sẽ thấy tôi trong đó.


Craig: Mát mẻ. Bạn đã quay bao lâu- trên bộ phim đó? Bạn ở đó bao lâu?


Yves: Vì vậy, trên Straight Outta Compton, tôi chỉ làm việc khoảng một tuần. Tôi đã ở đó, tôi đã, tôi đã đi ra LA cho một trại huấn luyện. Và một lần nữa, bạn tôi Lin Oeding, anh ấy đang điều phối bộ phim đó cho F Gary Gray và anh ấy đã tự mình mang mình, anh ấy có Tyron Woodley ở đó. Sau đó, chúng tôi đã gặp rất nhiều người đóng thế tuyệt vời khác trong chương trình. Nhưng anh ấy đã đưa tôi vào tuần mà tôi đã ở trong một tuần khi tôi ở trong thị trấn. Và chúng tôi đã phối hợp cảnh chiến đấu đó và chúng tôi phải tham gia vào một cuộc cãi lộn lớn. Đó cũng là rất nhiều niềm vui.


Craig: Ồ. Và đó là mát mẻ. Vì vậy, bạn về điều này mỗi tuần bao nhiêu ngày? Bạn chỉ đang đi chơi ngoài đó hay nó như thế nào?


Yves: Chà, đôi khi khi bạn có thể thiết lập tất cả phụ thuộc vào những gì, những gì đang diễn ra, làm thế nào đạo diễn, cảnh quay như cảnh quay xếp hàng. Nhưng bạn biết đấy, bạn được trả tiền cho cả ngày, vì vậy đó là một điều tuyệt vời. Cho dù bạn ở đó trong một giờ hoặc bạn ở đó trong toàn bộ tám giờ mà bạn đã trả tiền. Nhưng hầu hết thời gian bạn ở đó lâu hơn thế bởi vì đạo diễn có rất nhiều thứ khác mà anh ta phải tập trung vào. Và anh ấy đang làm điều này, anh ấy đang làm điều đó. Anh ta có thể quay một cảnh 20 lần chỉ để đảm bảo rằng anh ta bị cắt đúng. Tùy thuộc vào việc TV hay phim nữa. Chúng rất khác nhau, bạn biết đấy. TV chạy như, nó nhanh chóng, nhanh chóng, nó nhanh chóng. Nhưng phim, họ có thêm một chút thời gian và uh.


Craig: Để làm cho nó đúng.


Yves: Vâng, vì vậy bạn có thể ngồi xung quanh một vài giờ trước khi bạn có bất cứ điều gì để làm, nhưng may mắn thay bạn được trả tiền.


Craig: Và bạn nhận được các dịch vụ thủ công đó. Bạn cũng có thức ăn đó.


Yves: Đó là một cách tốt để có được chất béo, anh bạn.


Craig: Điều gì, vì vậy nói về việc lấy chất béo và bạn gọi nó, ngay bây giờ tôi đã có, tôi đã nhận được, tôi đã nhận được khoảng 10 quá nhiều ngay bây giờ, nhưng bây giờ chúng tôi đang cách ly. Vì vậy, nếu bạn đang xem nó xuống đường, hy vọng chúng ta không phải là. Nhưng, bạn biết đấy, chúng tôi đã có virus corona này đang diễn ra. Mọi người đều bị mắc kẹt ở nhà. Phòng tập thể dục được đóng cửa. Ừm, bạn đang làm gì? Bạn đang làm gì để không béo? Ý tôi là, bạn đang làm gì ở nhà? Bạn đang chạy, đào tạo?


Yves: Tôi đang chạy bất cứ khi nào, bất cứ khi nào cả ngày bên ngoài tốt đẹp. Bạn biết đấy, đôi khi trời mưa rất nhiều, nhưng chúng tôi đã có một vài ngày ấm áp và đẹp hơn vì vậy tôi đã có thể ra ngoài và có được một vài lần chạy vào. Nhưng khi tôi không thể làm điều đó và tôi muốn Để làm một cái gì đó trong nhà, tôi chỉ làm một số calisthenics. Tôi đoán một số chai nước lớn hơn, tôi đoán. Tôi thậm chí không biết bao nhiêu.


Craig: Ồ, giống như nước mát. Giống như những người đó, 10 gallon đó?


Yves: Không, không phải là những cái lớn. Chỉ, chỉ những cái mà bạn có thể đặt trên quầy và họ có


Craig: Ồ vâng, tôi biết bạn đang nói gì. Đúng.


Yves: Tôi sẽ lấy một vài trong số đó và chỉ đi bộ cầu thang hết lần này đến lần khác. Bạn biết đấy, và sau đó là một số công cụ calisthenic khác. Và tất nhiên, rất nhiều người có những thử thách đó xung quanh. Tôi thích Shadow Box, bạn biết tôi, chúng tôi có một phòng ở tầng dưới. Tôi sẽ đi xuống đó và tầng hầm và đấu vật bóng tối. Đó là một phòng ngủ, vì vậy nó được trải thảm và không có gì, nhưng tôi đang ở trong đó đấu vật một mình với đối tác tưởng tượng của mình. Vì vậy, tôi có một thời gian tốt mặc dù. Sao cũng được. Và sau đó, đôi khi chúng ta chỉ cần đá lại, lạnh lùng, xem, bạn biết đấy, bắt kịp việc thực hiện một số người xem. Vì vậy, người đóng thế tiếp theo của tôi, người đóng thế tiếp theo của tôi, công việc đóng thế tiếp theo của tôi.


Craig: Gần đây bạn đã xem gì? Cái gì, cái gì, bạn làm gì, bạn làm gì gần đây?


Yves: Vì vậy, cô gái của tôi, cô ấy chưa bao giờ thấy đoàn tùy tùng, vì vậy chúng tôi thực sự chỉ trải qua toàn bộ loạt phim đó. Quá khứ.


Craig: Điều đó có thể mất một lúc.


Yves: Ừ. Tám mùa. Và tôi quên mất. Bạn biết gì? Thật kỳ lạ khi xem nó một lần nữa bởi vì bạn đang xem nó, vì vậy bạn có thể thấy mọi thứ trở lại trở lại. Có một, một mùa khi Billy Walsh trở lại. Tôi không biết nếu bạn nhớ, Billy Walsh là giám đốc là loại hạt?


Craig: Yup, yup.


Yves: Đúng. Ừm, anh ấy biến mất trong một vài mùa và anh ấy đã trở lại và anh ấy tỉnh táo. Tôi nhớ khi nhìn thấy anh ấy, tôi nhớ mình đã nghĩ, anh bạn, điều này rất khác. Bởi vì khi tôi xem nó khi nó được phát sóng, tôi đã không gặp anh ấy trong hai năm điều đó nhanh chóng.


Craig: Tốt đấy. Ừ. Mọi người đang nói về chương trình Tiger King ngay bây giờ, thật là điên rồ.


Yves: Tôi chưa thấy điều đó, nhưng đó là trong danh sách theo dõi của tôi. Tôi vừa đưa nó lên đêm qua.


Craig: Chà, ý tôi là, bây giờ bạn vẫn ở Florida?


Yves: Không, tôi đang ở bờ biển phía đông, nhưng tôi ở phía bắc. Tôi đang ở trong khu vực DMV. Vì vậy, tôi vẫn sống ở California. Tôi sẽ trở lại đó khi tất cả những điều này kết thúc. Nhưng tôi đã qua lại và trong khi tôi ra khỏi đây, tôi đang giao dịch với Lloyd Irving rất nhiều. Vì vậy, tôi đã ở trong phòng tập thể dục với Sodiq Youssef và rất nhiều chàng trai trẻ mà anh ấy có. Vì vậy, đó là những gì tôi đang làm khi tôi ra khỏi đây.


Craig: Mát mẻ. Vì vậy, hãy cho tôi biết về những gì bạn đang làm cho đến bây giờ. Tôi biết bạn, ý tôi là, bây giờ bạn đang huấn luyện. Bạn đang làm việc với ai? Bạn đang ở đâu?


Yves: Huấn luyện, tôi đã làm mùa giải cuối cùng của giải đấu máy bay chiến đấu chuyên nghiệp không biết điều gì sẽ xảy ra với họ trong năm nay vì virus corona. Bạn biết đấy, điều này được cho là kéo dài đến tháng 6 và mùa của họ được cho là bắt đầu vào tháng Năm. Vì vậy, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, tất cả những gì, chuyện gì đang xảy ra với điều đó. Nhưng tôi vẫn đang làm, bạn biết đấy, những điều của tôi ở bên. Tôi đã có một podcast, một chương trình phát sóng mà tôi làm với người đàn ông của tôi, con mực. Vì vậy, chúng tôi có một, chúng tôi có một tài khoản Instagram. Các bạn nên kiểm tra. Thugjitsu


Craig: SUP fam? Có phải đó, đó là nó? SUP FAM. Đúng?


Yves: SUP Fam là một podcast khác mà tôi có một mình. Tôi đã làm rất nhiều cuộc sống, trên Instagram kể từ khi chúng tôi bị mắc kẹt trong việc kiểm dịch này. Vì vậy, tôi chỉ đang cố gắng đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, Craig.


Craig: Tôi nghe bạn. Đó cũng là những gì tôi đang cố gắng làm điều tương tự. Tôi muốn ra khỏi đó, nói chuyện với những người đã hỗ trợ chúng tôi, rằng chúng tôi đã không hỗ trợ không có ý định chơi chữ, nhưng và chỉ, bạn biết đấy, làm những điều khác biệt. Ý tôi là, bạn biết đấy, đôi khi, nó không dễ dàng như vậy để vào đó và, và thực hiện các cuộc phỏng vấn khi bạn chưa bao giờ thực hiện nó trước đây. Vì vậy, cảm ơn vì đã giúp tôi và đến, điều này thực sự rất tuyệt. Ý tôi là, bạn biết đấy, tôi là một người hâm mộ và xem rất nhiều trận đánh của bạn và thật tuyệt khi cuối cùng nói chuyện với bạn.


Yves: Người đàn ông, tôi đánh giá cao điều đó. Đó là niềm vui.


Craig: Vậy tiếp theo là gì? Vì vậy, ý tôi là, chỉ cần đợi cho đến khi toàn bộ điều này chết, tôi đoán sẽ trở lại cuộc sống bình thường và sau đó xem điều gì xảy ra từ đó?


Yves: Ừ. Tôi có một vài ý tưởng, một vài kế hoạch, nhưng rất nhiều trong số đó sẽ diễn ra ở Bờ Tây. Phải quay trở lại California để làm điều đó. Tôi vẫn đang huấn luyện, vì vậy vẫn huấn luyện, vẫn làm các hội thảo và giảng dạy, bạn biết tôi đang làm việc cùng, như tôi đã nói, với Sodiq Yousef và Master Lloyd Irving và một vài người ở đó. Vì vậy, miễn là tôi ở đây, một khi điều này đã kết thúc, tôi chắc chắn sẽ trở lại đó và cố gắng đặt càng nhiều vào chúng càng tốt. Họ cũng thực sự đã giúp tôi. Ý tôi là, bạn biết đấy, tôi đã từng thi đấu từ cuối những năm chín mươi, giữa những năm 199 Để lại đội bóng hàng đầu của Mỹ, và tôi không ở Florida, mà là nơi đó và Joe Schilling ở California, khi tôi ở Cali, tôi đào tạo rất nhiều với Joe Schilling. Nhưng ở đây trên bờ biển phía đông, tôi thực sự không có nơi nào để đi, nhưng khi họ mời tôi vào, anh bạn, đó là, họ chỉ chấp nhận tôi như một thành viên trong gia đình. Vì vậy, đó là một nơi thực sự tốt để làm việc. Vì vậy, tôi muốn trả lại sự ủng hộ và cung cấp cho họ càng nhiều thông tin và kiến ??thức càng tốt khi tôi ở đây.


Craig: Mát mẻ. Ừ. Chúa ơi, bạn đã chiến đấu, tôi nghĩ cuộc chiến đầu tiên của bạn là vào năm 97. Có đúng không?


Yves: Ừ.


Craig: Tôi là một học sinh cuối cấp ở trường trung học.


Yves: Bây giờ bạn đang làm cho tôi cảm thấy già.


Craig: Vâng, bạn trông tốt mặc dù. Cái gì, vậy làm thế nào để bạn cảm thấy thể chất? Ý tôi là vết sưng và vết bầm tím, ý tôi là, bất cứ điều gì, bạn biết đấy, bất kỳ chấn thương điên rồ nào từ sự nghiệp của bạn hoặc bạn cảm thấy bạn cảm thấy thế nào?


Yves: Tôi có rất nhiều ít, ồ không, tôi sẽ không nói nhiều, nhưng tôi có một vài điều cằn nhằn, một số điều xuất hiện mỗi lần một lần. Tôi có một cuộc chiến trong niềm tự hào chống lại Iti Komodo, một anh chàng cao hơn. Chúng tôi đã chiến đấu ở mức 160 pounds, vì vậy anh ấy ném một cú đá cơ thể vào tôi và tôi chặn nó. Tôi đang nghĩ cho bản thân mình, tôi trở nên tự phụ vì chúng tôi về chúng tôi khoảng 12 phút trong cuộc chiến, bạn biết đấy, chúng tôi đã có một vòng 10 phút, đây là vòng thứ hai. Và tôi đã chặn cú đá và tôi nghĩ rằng tôi đang đánh anh ta. Và vì vậy tôi đang nghĩ, hãy để tôi chỉ cho bạn cách ném một cơ thể đá người đàn ông của tôi. Vì vậy, tôi ném một cú đá cơ thể trở lại với anh ta, nhưng anh ta cao hơn rất nhiều và tôi đã bật ra khỏi xương hông của anh ta, đỉnh ra khỏi xương hông của anh ta. Và tôi đã xem video và giữa việc đánh xương hông của anh ấy và đặt chân trở lại sàn, chân tôi đã bị viêm. Đúng? Giống như đáng chú ý, bạn có thể thấy trong video, đó là một, nó giống như một khối máu tụ trên chân tôi và ừ Tôi muốn anh ấy tận dụng điều đó. Và gây áp lực lên tôi. Ngay lập tức khi tiếng chuông reo, khi tiếng còi phát ra ở cuối, bạn thấy tôi khập khiễng. Nhưng tôi đã bay trở lại trên đó. Tôi, chân tôi đang sưng lên trên một chiếc máy bay khi bay 16 giờ vào ngày hôm sau. Tất cả những điều này đã xảy ra trong khung thời gian đó tôi đã có thể tiếp tục chiến đấu. Không có gì vẫn còn, không có gì nghiêm trọng về nó, nhưng bây giờ khi trời lạnh hoặc nếu tôi đi bộ quá lâu và không thoải mái trong một tuần, chân tôi chỉ, nó chỉ bị đắm. Vì vậy, đó là một chấn thương mà tôi gặp phải từ chiến đấu. Ừm một vài backaches dai dẳng, vai và cổ, nhưng đó là cái mà tôi nhận thấy nhất có lẽ là vì tôi sử dụng đôi chân của mình nhất.


Craig: Đó là một điều kỳ lạ. Vì vậy, đỉnh chân của bạn đánh anh ta ngay trên xương hông?


Yves: Ngay trên xương hông.


Craig: Bạn đã bao giờ, nó đã phá vỡ hay đã làm, bạn đã làm gì?


Yves: Vì vậy, tôi đã có một số tia X ở Nhật Bản. Họ nói với tôi rằng nó không bị hỏng. Tôi nghĩ nó giống như một vết nứt chân tóc. Có thể họ đã bỏ lỡ nó hoặc có thể họ không muốn đối phó với nó, tôi không biết. Nhưng tôi đã có thể bay về nhà. Đó là chuyến bay đó. Tôi đang nói với bạn người đàn ông, chuyến bay đó thực sự không thoải mái. Ừm, sưng đã được bản địa hóa, giống như ngay trên bộ phận của tôi khi nó xảy ra. Nhưng tôi đã lên máy bay và nó lan lên phía trên xương mắt cá chân của tôi và xuống thích vào ngón chân của tôi, vì vậy điều đó thực sự đau khổ. Ừm và, và đó là một điều khác tôi có trên chuyến bay mà không thích, tôi đã không nghĩ về nó. Mặc dù vậy, tôi còn trẻ và tôi đã bay mà không giống như bất kỳ loại thuốc giảm đau nào hoặc, hoặc bạn biết thư giãn cơ, bất cứ thứ gì tương tự. Và tiếp viên hàng không, bạn biết đấy, đó là chính sách, họ sẽ không cho tôi như ibuprofen hay bất cứ điều gì. Vì vậy, tất cả những gì họ đã cho tôi cho toàn bộ chuyến bay đó, cô ấy, cô ấy rất tốt bụng khi cho tôi băng mặc dù. Vì vậy, tôi đã có băng trên chân toàn bộ thời gian. Nhưng điều đó đã giúp ích cho điều này nhiều.


Craig: Trời ơi. Chà, thật là điên rồ. Bây giờ chúng tôi không, chúng tôi còn một vài phút vì chúng tôi chỉ có một khoảng thời gian nhất định. Mọi người có thể tìm thấy bạn ở đâu? Mọi người có thể theo dõi bạn và bạn biết ở đâu, vào thế giới của bạn?


Yves: Vâng, bạn có thể tìm thấy tôi trên cả hai nền tảng truyền thông xã hội lớn, Instagram và Twitter dưới Thugjitsumaster. Ừm Tôi cần phải tân trang lại trang web của mình, đó là Yvesedwards.com và Thugjitsu.com. Vì vậy, như, nếu bạn nhìn vào nó bây giờ, nó rất đẹp, nó có một số thứ khá cũ ở đó, tôi, họ cần phải cải tổ nó. Tôi phải tìm một người vì tôi kinh khủng khi nói đến công nghệ và yeah. Và, và Instagram của tôi, bạn biết đấy, có cách liên hệ với tôi. Bạn có thể liên hệ với tôi thông qua đó. Và tôi tin rằng email của tôi cũng được kết nối với nó.


Craig: Được, tuyệt đấy. Thật tuyệt vời khi nói chuyện với bạn. Thật tốt khi gặp bạn và hãy giữ liên lạc. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất với mọi thứ. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm gặp lại bạn trong một số bộ phim và chúng tôi sẽ sớm nói chuyện.


Craig: Không đổ mồ hôi, Craig. Và, trước khi chúng tôi tiếp tục, tôi đã ra khỏi phòng tắm, đã mặc jockstrap và cốc của tôi. Cô gái của tôi đã hỏi, tại sao bạn lại đưa nó vào để thực hiện một cuộc phỏng vấn? Bạn đang làm điều đó trong bộ đồ lót của mình? Và tôi thích, không, bạn có thể mặc nó bên dưới quần của bạn. Và tôi muốn cô ấy thấy rằng điều này là hợp pháp. Vì vậy, tôi chỉ làm việc với họ từ tất cả các góc độ khác nhau này và đây là một trọng lượng năm pound. Đây là hợp pháp, thực tế, bạn biết đấy, đó là những gì nó nghe như thế. Vì vậy, giống như, không có gì xảy ra ở đây. Tôi được bảo vệ. Đó là chiếc cốc này tốt như thế nào, tôi tự tin.


Craig: Người đàn ông, cảm ơn bạn. Tôi nghĩ rằng bạn đã nói đùa khi bạn nói rằng bạn đã có cốc của bạn.


Yves: Không, ý tôi là, thật thoải mái, anh bạn. Bạn có thể, bạn có thể làm điều đó. Bạn có thể mặc nó mọi lúc. Chỉ cần luôn luôn chuẩn bị cho điều đó, trong thời điểm đó khi bạn cần và không biết điều gì sẽ đến.


Craig: Đó là điều tốt nhất, anh bạn. Chúng tôi không thể thực hành điều đó. Trên lưu ý đó, cảm ơn bạn. Và chúng tôi sẽ lấy video này và tham gia cuộc thi của chúng tôi. Chúng tôi đang làm, chỉ cho chúng tôi cách bạn đeo kim cương của bạn và tham gia cơ hội giành được 500 đô la và một số thiết bị. Vì vậy, tôi sẽ coi đó là một video và, ừm, vâng, một lần nữa cảm ơn. Thật tuyệt vời khi nói chuyện với bạn và hãy làm điều này sớm.


Yves: Bạn cũng vậy, Craig, và cảm ơn bạn vì chiếc cốc và tôi sẽ sớm gặp lại các bạn, người đàn ông của tôi.


Craig: Đáng kinh ngạc. Cảm ơn người đàn ông.


Yves: Anh em hòa Bình.