Ngày 10 tháng 12 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

thời gian khai mạc world cup 2018 Mike Matusow dự tính mua phòng poker phá sản của Johnny Chan

Mike Matusow xem xét việc mua phòng poker mới phá sản của Johnny Chan ở Houston, Texas, không thể kiếm được tiền từ chip của người chơi do mất khả năng thanh toán.

Miệng nói trên podcast của mình rằng anh ấy đã nói chuyện với nhà vô địch sự kiện chính WSOP năm 1987 và 1988 về triển vọng giải cứu Johnny Chan xông 88 Xã hội Phòng poker chỉ vài ngày sau khi đóng cửa được công bố.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Mike Matusow nghĩ về việc mua phòng xì phé Johnny Chan

Matusow mở podcast của mình giải thích cho người xem những gì Chan nói là câu chuyện thực sự đằng sau các sự kiện gần đây.

Mike Matusow dự tính mua phòng poker phá sản của Johnny Chan

Khi anh ấy ở Vegas cho World Series, đối tác của anh ấy đã loại bỏ tài khoản ngân hàng và tất cả tiền trong đó và cất cánh. Vào thời điểm anh ấy trở lại đây là nơi mọi thứ đứng. Bây giờ tôi chắc chắn có một câu chuyện lớn hơn với điều này

 

Anh ta tiếp tục bằng cách nói rằng đây là một kế hoạch khả thi để anh ta chuyển đến Houston để điều hành công việc kinh doanh và đã có những cuộc đàm phán khám phá với các đối tác và bạn bè của mình.

Sau khi nói thêm rằng anh ấy đã suy nghĩ về việc chuyển từ Nevada đến Texas một thời gian, anh ấy thấy Chan xông bất hạnh là một cơ hội kinh doanh tốt khi câu lạc bộ đang làm tốt trước khi vấn đề này xảy ra.

 

Những gì diễn ra sau hậu trường?

Như mọi khi, rõ ràng là chúng ta không biết câu chuyện đầy đủ ở đây, nhưng một video nổi lên trên YouTube, nơi đối tác kinh doanh cũ của Johnny Chan, được các nhà báo điều tra thế giới âm u của phòng poker trực tiếp Texas.

Johnny Chan là một đối tác với David LA trong công việc kinh doanh trước đây 52 Xã hội chỉ mở vào tháng 2 năm 2020, ngay trước đại dịch Covid-19, có nghĩa là nó không bao giờ rời khỏi mặt đất.

LA vừa bị cấm điều hành một câu lạc bộ poker ở California vì những lý do không rõ và cặp đôi này có hy vọng cao cho liên doanh mới.

Hóa ra David LA đã nộp đơn xin vay PPP dưới sự cứu trợ của Covid-19 với giá 470.000 đô la mà không đáp ứng các tiêu chí. Tiền bây giờ rõ ràng đã biến mất.

Làm nổi bật loại tình huống 52 xã hội là gì, để đủ điều kiện cho một trong những khoản vay này, số liệu bảng lương từ năm 2019 phải được sản xuất. Tất nhiên, 52 xã hội đã không tồn tại.

Công ty JJJ Vision có trụ sở tại LA LA Houston đã nộp đơn cho biết họ ước tính 500 nhân viên của họ có giá khoảng 2,26 triệu đô la.

Tôi không biết những gì đã xảy ra với tiền bạc

Johnny Chan nói với một phóng viên:

Tôi không biết những gì đã xảy ra với tiền, tôi sẽ thành thật với bạn.

 

Ông theo dõi một ý kiến ​​rằng bất cứ ai phát hành khoản vay $ 470.000 nên đã thực hiện nhiều cuộc điều tra hơn!

Tất cả những điều này và bây giờ tất cả số tiền đã bị thiếu từ liên doanh mới của Johnny Chan. Nói về điều xui xẻo!

Chúng tôi tự hỏi làm thế nào David LA vào phòng poker mới của mình, huyền thoại poker, chỉ cách Chan vài cánh cửa.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.