Ngày 20 tháng 1 năm 2022 Các luồng trực tiếp pokerThì Tin tức poker Graham

thế giới football league appvn Rob Yong bắt đầu trở lại chương trình truyền hình poker đêm huyền thoại

Rob Yong đã tweet sự quan tâm của anh ấy trong việc mang về chương trình truyền hình huyền thoại vào đêm muộn trong câu lạc bộ Poker Dawn Till Dawn.

Giám đốc câu lạc bộ Simon Trumper đã được giao nhiệm vụ đưa dự án cùng nhau có thể có sự pha trộn của những người già vàng, địa điểm cho vòng loại và có lẽ là một vài phù thủy.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Rob Yong để hồi sinh bài xì phé đêm khuya vào lúc chạng vạng cho đến khi bình minh

Triều Tiên Poker đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng cảnh poker thành những gì chúng ta thấy ngày nay. Poker chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây trên màn hình truyền hình ở Vương quốc Anh và đây là lần đầu tiên thế giới nhìn thấy những chiếc-cam lỗ hiện tại.

Cơ hội để xem các ưu điểm cấp cao hơn đối thủ của họ trong khi biết họ có bị xáo trộn hay không là chìa khóa để xây dựng sự quan tâm trong trò chơi trước khi sự bùng nổ của người kiếm tiền.

Giáo phái theo sau

Mặc dù bắt đầu cuộc sống như một sự kiện thích hợp với lượng người xem thấp, nhưng bài xì phé đêm muộn vẫn diễn ra trong sáu mùa từ năm 1999 đến 2002, nhanh chóng đạt được một sự sùng bái.

Người chơi huyền thoại Dave Hồi Devil Firfish, Ulliot đã nhận được sự khen ngợi trong phần một, bao gồm cả bốn đám đông Hendon, tạo ra vòng đầu tiên của các cầu thủ ngôi sao bên ngoài Hoa Kỳ. Poker bây giờ đã ở trên bản đồ.

Nhìn thấy tiềm năng cho những gì chương trình này có thể làm cho trò chơi, vào năm 2000 Phil Hellmuth đã thực hiện chuyến đi cho Phần ba và kịp thời đưa sự kiện này xuống với một ngày trả lương 45.000 bảng.

Một vài lần spin-off giữ cho thương hiệu trải qua sự bùng nổ poker cho đến khi khởi động lại thích hợp được ủy nhiệm vào năm 2008 cho đến năm 2011 khi Thứ Sáu Đen nhưng đã làm cho Poker TV khi tiền sớm cạn kiệt.

Nhiều sự quan tâm

Chẳng mấy chốc, Rob Yong đã đăng tweet của mình, một loạt quan tâm đến ngay lập tức.

Dave xông Viffer Peat cho biết anh sẽ thực hiện chuyến đi nhưng chỉ khi có những người mà không bao giờ sử dụng một người giải quyết trong trò chơi và đó là 400 chiếc rèm lớn tối thiểu.

Luke Schwartz là một gợi ý phổ biến từ người hâm mộ, nhiều người nhớ đến cuộc trò chuyện trên bàn hung hăng của anh. Chắc chắn là một nhân vật sẽ làm cho TV tuyệt vời.

Tony G cũng thể hiện sự quan tâm, và độc giả không cần phải nói rằng anh ấy đang giải trí như thế nào ở bàn.

Đây hứa hẹn sẽ là một dự án tuyệt vời nếu Rob Yong có thể đưa nó lên khỏi mặt đất. Không có lý do tại sao không có vì anh ta có tất cả các liên hệ và địa điểm hoàn hảo sẵn sàng để đi.

Các nhà vô địch trước đó trở lại với vòng loại có cơ hội để chống lại các ngôi sao lớn của trò chơi nghe có vẻ như là một công thức tuyệt vời. Những ngón tay vượt qua rằng điều này thực sự xảy ra.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Các luồng trực tiếp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.