Ngày 22 tháng 2 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

thế giới football league appvn Phil Hellmuth bị DNEGS troll mạnh mẽ vì hỏi trên Twitter ai sẽ chơi anh ta trong phim về cuộc đời anh ta

Phil Hellmuth đang bị DNEGS troll mạnh mẽ trên Twitter đề xuất Adam Driver hoặc Hayden Christiansen nên đóng vai anh trong một bộ phim về cuộc sống và sự nghiệp của anh.

The Poker Brat cho rằng Twitter nghĩ rằng Adam Driver là lựa chọn hoàn hảo và nói rằng 15 năm trước Hayden Christiansen đã sẵn sàng ký hợp đồng nhưng đã thay đổi suy nghĩ và đóng vai chính Áo len thay vì.

Anh ta thậm chí còn nghĩ rằng Ashton Kutcher đã cam kết đóng vai trò tại một số điểm.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Sau đó, Ashton Ashton Kutcher đã cam kết chơi tôi trong trò chơi Madison Kid (một kịch bản về cuộc đời tôi) vào năm 2004. Năm 2007, Hayden Christensen đã cam kết chơi tôi. Bộ phim gần như là màu xanh lá cây được thắp sáng, chúng tôi đã có 43 trên 44 bản, nhưng Hayden là tác phẩm thứ 44 và chọn để quay phim jumper jumper thay vào đó

Tất nhiên, nó đã không mất nhiều thời gian cho đến khi mọi người bắt đầu chọc vào người chiến thắng vòng tay WSOP 16 lần vì có những tiêu chuẩn cao cả như vậy về những người nên chơi anh ta trong Đứa trẻ Madison.

Phil Hellmuth bị Daniel Negreanu qua bộ phim câu chuyện về cuộc sống

Daniel Negreanu đã nhanh chóng đưa ra một số lựa chọn cho bộ phim của riêng mình, Đứa trẻ TorontoCấmMichael B Jordan, David Beckham hoặc Brad Pitt.

Tất cả những người chết, anh nói!

Liệu đứa trẻ Madison có bao giờ được thực hiện?

Đứa trẻ Madison đã được viết trở lại vào năm 2001 và chi tiết Phil Hellmuth, vươn lên ngôi sao trong thế giới poker khi anh trở thành người chiến thắng trẻ nhất từ ​​trước đến nay của sự kiện chính của WSOP ở tuổi 24.

Phil Hellmuth bị DNEGS troll mạnh mẽ vì hỏi trên Twitter ai sẽ chơi anh ta trong phim về cuộc đời anh ta

Dự án sẽ bao giờ lên khỏi mặt đất? Cho rằng kịch bản đã 21 tuổi và rất nhiều điều đã xảy ra trong sự nghiệp của Hellmuth, kể từ đó, thật khó khăn khi nghĩ rằng bất kỳ nhà đầu tư nào đã giành được một phiên bản cập nhật.

Bước vào World Series of Poker năm 2001, Phil Hellmuth chỉ có sáu vòng tay vàng cho tên của mình. Với 10 người khác được thêm vào hồ sơ của anh ấy trong những năm sau đó, làm thế nào bất kỳ bộ phim nào về cuộc sống của anh ấy có thể bỏ qua điều này?

Nếu bất cứ điều gì, Phil Hellmuth là một cái tên lớn hơn trong poker ngày nay so với cách đây 20 năm.

Hellmuth nói rằng Đứa trẻ Madison là một kịch bản tuyệt vời và anh ấy đã thuyết phục rằng nó sẽ được thực hiện vào một lúc nào đó, nhưng anh ấy không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về lý do tại sao anh ấy rất chắc chắn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.