Ngày 19 tháng 11 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

thông tin các trận đấu tối nay Doug Polk kết hôn với bạn gái Kaitlin trong Dream Wedding ở Hawaii

Doug Polk cuối cùng đã kết hôn với bạn gái lâu năm của mình, Kaitlin Karges. Cặp đôi đã thắt nút trong một đám cưới trong mơ trên đảo Hawaii trong nơi trông giống như một buổi lễ xa hoa có sự tham gia của gia đình và nhiều người bạn.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Doug Polk đã kết hôn trong đám cưới của năm

Ngôi sao đứng đầu đã nghỉ hưu 32 tuổi đã đăng một số hình ảnh trên tài khoản Twitter của anh ấy nhưng chúng tôi vẫn chưa nghe thấy khi nào anh ấy sẽ trở lại sau tuần trăng mật và tạo ra một số nội dung tuyệt vời hơn cho cộng đồng.

Nhiều tên tuổi lớn từ poker chúc cặp vợ chồng tốt cho tương lai, nhưng, tất nhiên, cũng phải có một trò đùa nào đó.

Một người khác một cách táo tợn hỏi liệu Daniel Negreanu có phải là người đàn ông tốt nhất không có khả năng!

Một người khác nói:

Phạm tội nàyChỉ có thể tưởng tượng một @Dougpolkvids lễ cưới. "Doug, bạn có lấy người phụ nữ bla bla bla này miễn là cả hai bạn sẽ sống không?" Tôi nghĩ rằng tôi tốt với cả 3 lựa chọn ở đây. Có bằng khen để gọi. Có bằng khen để gấp gậpPhạm tội này

Xin chúc mừng Doug! Deffo đã được xử lý một cặp aces ở đó ”

Tuy nhiên, câu trả lời đẹp nhất phải là từ Mark Attridge:

Phạm tội nàyXin chúc mừng Doug! Deffo đã được xử lý một cặp aces ở đó. Chúc cả hai người may mắn trên flop, rẽ và sông. Tôi chắc chắn rằng cả hai bạn sẽ trích xuất giá trị tối đa trên mỗi đường phố!

Xin chúc mừng Doug và Kaitlin, và chúng tôi hy vọng sẽ thấy Podcast Doug Polk sao lưu và chạy trong năm mới.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.