thông tin bóng đá đội tuyển việt nam Phần thưởng Poker Betsson - Nhận tiền thưởng chào mừng poker lên tới 2.000 € tại Betsson Poker

Để bắt đầu với chúng tôi muốn nhanh chóng giải thích, tại sao việc sử dụng tiền thưởng poker lại quan trọng như vậy? Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản bởi vì một thỏa thuận tiền thưởng và RakeBack tuyệt vời mang lại cho bạn lợi thế nhanh nhất và dễ nhất so với đối thủ của bạn.

Betsson Phần thưởng Poker

Poker trực tuyến ngày càng khó khăn hơn mỗi năm và vì vậy làm cho nó có lợi hơn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng tiền thưởng poker tốt nhất ngoài kia, bạn có một lợi thế tức thời và hoàn toàn miễn phí so với đối thủ ngay từ đầu vì tiền bonues là tiền poker miễn phí.

Điều này đặc biệt áp dụng cho Betsson Poker khi họ mang đến cho người chơi mới cơ hội kiếm được một phần thưởng poker chào mừng lớn lên tới 2.000 €!

Mục đích của trang này là cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về tất cả các ưu đãi thưởng Poker Betsson cũng như để giải thích cách hưởng lợi từ phần thưởng Poker Betsson đến mức tối đa.

 Xem đánh giá Poker Betsson

Betsson poker không có tiền thưởng tiền gửi

Betsson Poker không có tiền thưởng tiền gửi đến dưới dạng một thử thách. Trong cái gọi là Thử thách thành tích 10 ngày 10 ngày 10, nơi bạn phải hoàn thành mười thử thách để kiếm vé tiền mặt hoặc giải đấu.

Ưu đãi này là một phần của phần thưởng Poker Betsson và liên tục có sẵn.

Betsson poker tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

Betsson Poker thích mang đến cho người chơi mới một sự chào đón ấm áp và rất hào phóng cho trang web poker trực tuyến của họ.

Betsson có một trong những phần thưởng poker tiền gửi đầu tiên tốt nhất trong trò chơi vì bạn có thể chọn giữa bốn phần thưởng poker chào mừng, nơi bạn có thể kiếm được tới 2.000 € đáng kinh ngạc!

Betsson Phần thưởng Poker

Chỉ cần chọn phần thưởng poker phù hợp với bạn nhất sau khi nhấp vào màu cam "Yêu cầu bây giờ" nút ở tiện ích bên dưới và phần thưởng chào mừng poker sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn hoặc đơn giản là ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

T & CS | Chỉ có 18+
Phần thưởng 100% lên đến 2.000 € có giá trị khoảng 20% ​​và bạn có 60 ngày để xóa nó.
Ưu đãi khách hàng mới
Tiền thưởng € 2000 | 30% VIP

Betsson poker tải lại tiền thưởng

Tải lại tiền thưởng poker là các chương trình khuyến mãi đặc biệt, cho bạn cơ hội kiếm thêm RakeBack trong một khung thời gian nhất định. Bạn phải thực hiện một khoản tiền gửi khác và nhập mã tiền thưởng poker để mở khóa phần thưởng poker tải lại.

Thật không may, không có lời đề nghị như vậy vào lúc này, nhưng điều này có thể thay đổi hàng ngày. Vì vậy, vui lòng kiểm tra lại ở đây một cách thường xuyên vì chúng tôi sẽ liệt kê một phần thưởng tải lại Poker Betsson mới ngay khi có sẵn.

Betsson Poker Rakeback Deal

Rakeback tại Betsson Poker được thanh toán dưới dạng điểm khách hàng thân thiết mà bạn tự động kiếm được khi chơi poker trực tuyến bằng tiền thật.

Người chơi Betsson nhận được 30% Rakeback cố định. Bạn có thể trao đổi điểm trung thành của mình để nhận tiền thưởng tiền mặt bất cứ lúc nào.

Điểm trung thành của Betsson Poker

Khi bạn chơi các trò chơi tiền mặt hoặc giải đấu bằng tiền mặt tại Betsson Poker, bạn sẽ kiếm được điểm trung thành.

Bạn càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều điểm trung thành, tầng trung thành của bạn càng cao. Có bốn tầng trung thành (đồng, bạc, vàng và sao) và tình trạng của bạn được tính toán hàng tháng.

Betsson-rakeback-VIP-Chương trình

Đối với mỗi € 1 trong cào trả phí, bạn sẽ nhận được 10 điểm khách hàng thân thiết. Điểm được phân biệt thành điểm cấp và điểm thưởng.

Trong khi các điểm cấp là những điểm kiếm được trong các trò chơi poker tiền thật, các điểm thưởng được nhận dưới dạng giải thưởng trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt như poker freerolls.

Xin lưu ý: Điểm thưởng don don đếm cho cấp VIP của bạn, nhưng có thể được trao đổi để lấy tiền mặt tại bất kỳ thời điểm nào!

Trong bảng dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các điểm trung thành cần thiết và cào bạn cần kiếm để nhận được một trạng thái VIP nhất định cũng như Rakeback tương ứng:

VIP CấpĐiểm cần thiếtBắt buộc càoRakeback tương đương
Đồng0010%
Màu bạc500€ 5015%
Vàng1.000€ 10020%
Ngôi sao3.000€ 30030%

Như bạn có thể thấy trong bảng trên, bạn sẽ kiếm được 10% Rakeback trong cấp VIP thấp nhất và 30% Rakeback đáng kinh ngạc, khi bạn đạt được trạng thái STAR.

Trạng thái cấp VIP của tôi được tính toán như thế nào?

Các tầng VIP được tính toán hàng tháng và phụ thuộc vào số lượng điểm trung thành kiếm được.

Bạn phải kiếm được các điểm cần thiết trong tháng tiếp theo một lần nữa để giữ trạng thái VIP của bạn. Nếu bạn không đạt được các điểm cần thiết trong một tháng, bạn sẽ bỏ một tầng.

Làm thế nào tôi có thể trao đổi điểm trung thành của mình để lấy tiền mặt?

Chỉ đơn giản là đi đến "Tài khoản của tôi" Trong sảnh Poker Betsson và nhấp vào tab Điểm khách hàng thân thiết.

Bây giờ bạn sẽ thấy các điểm khả năng thanh toán của bạn và điểm không thể bán được của bạn (chúng có thể được sử dụng để mua vào các giải đấu). Nếu bạn muốn trao đổi điểm của mình, hãy nhấp vào "Chuộc lại".

Xin lưu ý:  Điểm trung thành của bạn chỉ có giá trị trong 180 ngày và nếu bạn không trao đổi chúng, họ sẽ bị tịch thu!

Điều khoản và điều kiện Betsson Poker thưởng

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê các điều khoản và điều kiện Poker Betsson chính thức:

  • Chỉ có một phần thưởng chào mừng được phép cho mỗi khách hàng, mỗi hộ gia đình và mỗi máy tính.
  • Bạn có thể kiểm tra tiến độ của phần thưởng poker của bạn, trong khách hàng poker trong tài khoản của tôi,> ‘tiền thưởng của tôi.
  • Chương trình khách hàng thân thiết - Khi bạn chơi bài xì phé trực tuyến tại Betsson vì tiền thật, bạn nhận được điểm trung thành. Những điểm đó được sử dụng để xác định cấp VIP và do đó, lượng RakeBack bạn kiếm được khi trao đổi điểm trung thành của bạn để lấy tiền mặt.
  • Bạn nhận được 10 điểm trung thành cho mỗi đô la trong phí cào hoặc giải đấu (xin lưu ý: cào được lấy bằng EUR, mặc dù điểm trung thành được tính bằng USD).
  • Để trao đổi điểm trung thành của bạn để lấy tiền mặt, tài khoản của tôi trong khách hàng poker và nhấp vào tab Điểm khách hàng thân thiết.
  • Quản lý Poker Betsson có quyền thay đổi các quy tắc theo quyết định riêng của mình. Bất kỳ quyết định được thực hiện bởi quản lý là cuối cùng.
  • Trong trường hợp xung đột hoặc khác biệt giữa phiên bản tiếng Anh của các thuật ngữ này và các phiên bản được dịch bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác, phiên bản tiếng Anh chiếm ưu thế.
  • Các điều khoản và điều kiện tiêu chuẩn của Betsson Poker áp dụng.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.