Ngày Cha Cha chỉ quanh quẩn, và nếu bạn đã nhận được một cái gì đó của bố, bạn sẽ cần phải có được nó. Nhưng với rất nhiều lựa chọn khác nhau ngoài kia, bạn bắt đầu từ đâu? Không tìm đâu xa. Cho dù cha của bạn là một vận động viên nghiêm túc, người tập thể dục thông thường hay một người chỉ muốn hoạt động nhiều hơn, chúng tôi đã có những món quà tốt nhất cho những người đam mê thể dục. Nếu bố của bạn là một người thích thể dục hoặc anh ấy chỉ bắt đầu hoạt động nhiều hơn, chúng tôi có những món quà tốt nhất cho vận động viên của tất cả các cấp độ. Kiểm tra các món quà hàng đầu cung cấp bảo vệ háng tốt nhất hiện có cho các môn thể thao có tác động cao như bóng chày, bóng đá, bóng đá, MMA, bóng bầu dục và karate. Chúng tôi đã có những món quà cho các vận động viên, người đi bộ, người leo núi và người đi xe đạp. 

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi để giúp bạn chọn những món quà tốt nhất cho những người đam mê thể dục. Trong một loạt các điểm giá, chúng tôi đã chọn ra một số món quà tốt nhất liên quan đến thể dục mà cha bạn sẽ yêu thích.
Các Diamond MMA Athletic Cup là Cup cuối cùng bạn sẽ mua! Không thực sự, chúng tôi có bảo hành trọn đời trên tất cả các cốc thể thao của chúng tôi. Đó là cách chúng tôi tự tin, bạn sẽ yêu sản phẩm của chúng tôi.

Diamond MMA Athletic Cup được thiết kế tùy chỉnh cho các tác động lặp đi lặp lại trong khi tham gia vào các môn thể thao tiếp xúc. Bạn có thể đánh trực tiếp vào háng mà không cần thời gian phục hồi. Hình học Cup Diamond Cúp lệch và phân phối lực đều. Các cạnh đàn hồi mềm giảm thiểu rung động và chafing. Loại bỏ khả năng chấn thương vĩnh viễn cho đồ trang sức của gia đình bạn.

MMA Kim cương Dây đeo quad jockThì Nén jock ngắnHiệu suất ngắn jock Cung cấp bảo vệ háng tốt nhất, được đảm bảo! Thiết kế bốn dây đeo được cấp bằng sáng chế tạo ra sự căng thẳng giữ chiếc cốc thể thao chống lại cơ thể bạn khi di chuyển. Không thay đổi được đảm bảo, tất cả trong khi cung cấp hỗ trợ tối đa và thoải mái.


MMA Kim cương của chúng tôi Tóm tắt nén và MMA kim cương Hiệu suất ngắn gọn ngắn gọn là những bản tóm tắt hỗ trợ cho tập luyện hàng ngày của bạn (không cần cốc). Boxer hiệu suất lai của chúng tôi với một bản tóm tắt bên trong mang lại sự hỗ trợ của đồ lót nhưng với những lợi ích thể thao của quần short nén (giảm đau nhức cơ bắp và hỗ trợ phục hồi cơ bắp). Bản tóm tắt nén được xây dựng từ công nghệ cực kỳ ánh sáng, độ ẩm giúp nó làm cho bạn khô ráo trong toàn bộ bài tập luyện.Hiệu suất MMA Diamond mới có sẵn trong hai phong cách; ngắn gọn và jock. Tóm tắt hiệu suất được thiết kế để mặc như một đoạn ngắn bên ngoài, ngăn chặn sự cần thiết phải lên lớp. Thực tế thú vị - Vật liệu nén trong thiết bị tập luyện của bạn hỗ trợ giảm đau nhức cơ bắp và phục hồi cơ bắp. Quần short hiệu suất kim cương MMA được làm từ công nghệ Wicking độ ẩm 4 chiều cho phép hỗ trợ nén cao cấp và giữ khô trong toàn bộ tập luyện của bạn!

Bản tóm tắt ngắn gọn về hiệu suất của Diamond MMA là một bản tóm tắt thể thao hỗ trợ có thể được mặc trong quá trình tập luyện hàng ngày của bạn. Phim ngắn hiệu suất là hoàn hảo cho tập luyện trong phòng tập, chạy hoặc bất cứ khi nào bạn không cần phải mặc một chiếc cúp thể thao.


Chúng tôi muốn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong năm nay. Bắt đầu một năm ngay lập tức bằng cách cung cấp cho mình bảo vệ háng mà bạn có thể tin tưởng. Các sản phẩm kim cương MMA được thiết kế bởi các chuyên gia tập trung vào việc cung cấp bảo vệ háng hàng đầu trong khi tập trung vào các vật liệu cao cấp và sự thoải mái tối đa. 

Kiểm tra kim cương MMA Cup thể thaoThì Bộ sưu tập Jockstrap và Bộ sưu tập ngắn gọn
  • Hệ thống
  • Tóm tắt
  • Swag