Ngày 30 tháng 8 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

tỷ lệ kèo trực tuyến hôm nay Eric Persson cung cấp cho Phil Hellmuth 1 triệu đô la để chơi sau khi anh ấy ngắn ngủi tại Live at the Bike

Eric Persson đã thách thức Phil Hellmuth trong một trận đấu đầu tiên trị giá 1.000.000 đô la trực tiếp trên máy ảnh sau khi The Poker Brat phải đối mặt với sự chế giễu để rút ngắn một trò chơi tiền mặt tại Live at the Bike.

Eric Persson cung cấp cho Phil Hellmuth 1 triệu đô la để chơi sau khi anh ấy ngắn ngủi tại Live at the Bike

Eric Persson thách thức Phil Hellmuth đến 1.000.000 đô la Showdown

Daniel Negreanu đã đăng một tweet Trolling Phil Hellmuth vì ngồi trong trò chơi tiền mặt $ 100/$ 200 NL chỉ với 2.500 đô la trong khi một số người chơi có hơn 300.000 đô la.

Một số người theo dõi không thể chống lại việc tham gia và muốn Hellmuth biết rằng chiến lược ngắn hạn của anh ta là một trò đùa với ý kiến ​​cao của anh ta về bản thân.

Daniel, nó phổ biến cho những người nghiệp dư ít kỹ năng hơn để mua ngắn để giảm sự khác biệt về kỹ năng và không cảm thấy quá tải so với ưu. Thực sự không có lý do gì để chế giễu họ để bắn vào một trò chơi khó khăn ”

Eric Persson cảm nhận sự yếu đuối trong Phil Hellmuth

Eric Persson nhận thức rõ rằng Phil Hellmuth không có danh tiếng tốt nhất là một người chơi trò chơi tiền mặt và cố gắng dụ dỗ anh ta chấp nhận thử thách của mình.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Persson nói với Hellmuth trước máy ảnh rằng anh ta có thể thực hiện một cuộc gọi điện thoại và có 1 triệu đô la sẵn sàng để chơi nhưng bây giờ không chấp nhận thử thách.

Một số áp phích Twitter chỉ ra rằng Persson có thể nên giữ miệng, ước tính rằng anh ta đã mất 650.000 đô la trong trò chơi và có thể không quá tuyệt vời ở định dạng. Mặc dù bàn tay trong video dưới đây là một bộ làm mát $ 290K xác định.

Phil Hellmuth hứa sẽ không bao giờ ngắn lại

Phil Hellmuth là một nhân vật nhạy cảm và không nghi ngờ gì đã đưa ra những lời chỉ trích từ tất cả các góc của phương tiện truyền thông xã hội. Anh ta nhanh chóng hứa sẽ không ngắn gọn một lần nữa với lời hứa mua vào tối thiểu $ 300K.

Lần tới khi tôi chơi bài xì phé trên một luồng, hoặc trên một chương trình @pokergo như poker cược cao, tôi sẽ mua với giá 300.000 đô la (lên tới 1 triệu đô la) tiền của riêng tôi. Hôm nay là ngày cuối cùng của tôi khi chơi các ngăn xếp ngắn trong một trò chơi tiền mặt!

 

Điều này sớm trở thành nửa triệu đô la trong một tweet sau đó.

Vì vậy, chúng ta sẽ được nhìn thấy Phil Hellmuth và Eric Persson đứng trong một trò chơi tiền mặt mua 1 triệu đô la trước máy ảnh? Chúng tôi không biết nhưng chúng tôi hoàn toàn muốn nhìn thấy nó.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.