Ngày 29 tháng 3 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

tỷ lệ kèo trực tiếp bóng đá hôm nay Doug Polk Labels Phil Hellmuth Người chơi poker may mắn nhất mọi thời đại

Doug Polk đã tweet rằng Phil Hellmuth là người chơi poker may mắn nhất mọi thời đại, vì anh ấy đã thấy anh ấy chơi một tay tốt! Trong một video gần đây, anh không đồng ý mạnh mẽ với lời khen ngợi cho người chiến thắng vòng tay 16 lần khi chọn năm cầu thủ hàng đầu.

Lập luận này già hơn hầu hết người chơi poker tuổi. Phil Hellmuth có phải là một thời hiện đại tuyệt vời hay anh ấy đã qua thời gian dài và thuộc về một kỷ nguyên cũ?

Kane Kalas nói Phil Hellmuth là một người tuyệt vời bởi vì anh ta có nhiều trực giác poker hơn bất kỳ người chơi nào khác được xem xét cho năm lần đặt hàng đầu.

Anh ấy tiếp tục bằng cách nói Hellmuth liên tục biểu diễn ở cấp cao nhất mặc dù không học trò chơi.

Anh ấy chỉ xuất hiện và chiến thắng một cách nhất quán, và điều đó vì trực giác của anh ấy.

Phil Hellmuth là người chơi poker may mắn nhất mọi thời đại, và nó thậm chí không gần gũi từ xa

Doug Polk có một ý kiến ​​rất khác về trò chơi Phil Hellmuth:

Tôi thực sự tin rằng Phil Hellmuth là người chơi poker may mắn nhất mọi thời đại, và tôi nghĩ rằng nó thậm chí không gần gũi từ xa.

Lý do của Doug Polk, là những người vô địch Phil Hellmuth chỉ nhìn vào bàn tay mà anh ta trông giống như một thiên tài hơn là bao thanh toán trong tay những người chơi hàng đầu nói rằng anh ta đã đánh cắp.

Phil Hellmuth All-In Call với Q40 đã đốt Internet!

Ngay khi Doug Polk đặt lưỡi vẫy tay với nhận xét gây tranh cãi của mình, Phil Hellmuth đã gửi poker Twitter vào Meltdown với một tay chơi trực tiếp trên pokergo, gần như chứng minh quan điểm của mình.

Chơi một bàn tay chống lại Alex Foxen, Phil Hellmuth 3-bets và gọi Q4o chống lại Foxen, Pocket Nines và đánh hai nữ hoàng trên bảng. Sự điên rồ tuyệt đối!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Hellmuth didn giải thích quyết định của mình nhưng ít nhất anh ta đã thấy khía cạnh hài hước của phản ứng truyền thông xã hội đăng tweet trên.

Phil Galfond thực sự đã đứng về phía Hellmuth, và viết một bài viết chi tiết về lý do tại sao những người chơi yếu hơn không nên nhanh chóng chỉ trích các vở kịch không có ý nghĩa gì khi được thực hiện bởi một người chơi hàng đầu.

Kiểm tra video dưới đây để xem Doug Polk thảo luận với một số người chơi tuyệt vời mà họ nghĩ là năm người chơi poker hàng đầu.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.