• 
 • 
 • 
 • 
 • 
3.6 .404)
€ 2000 phần thưởng & cuộc đua $ 30K

Những gì được cung cấpNhững gì được cung cấp

tỷ lệ kèo bóng đá 88 doanh thu Tiền thưởng 100% lên đến € 600
tỷ lệ kèo bóng đá 88 tiền trở lại Lên đến 30% RakeBack
tỷ lệ kèo bóng đá 88 đang chơi bài Betsson Chase độc ​​quyền
tỷ lệ kèo bóng đá 88 hộp quà Cuộc đua độc quyền $ 30.000
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
Betsson độc quyền, Betsafe và Nordicbet Chase Twister-Races-New-New-Design-Điều chỉnh-For-2021 30K-1170x400-Banner-tháng sáu

tỷ lệ kèo bóng đá 88 Betsson Poker Rakeback Deal

Betsson Poker là một trong những trang web poker hoạt động dài nhất trong doanh nghiệp, cũng như một trong những phòng poker trực tuyến lớn nhất châu Âu.

Công ty được thành lập tại Thụy Điển và chuyển trụ sở chính đến Malta vào năm 2006. Sau đó, Betsson đã mua lại các trang web poker Betsafe, Nordicbet và Triobet và đang vận hành chúng kể từ đó.

Betsson Poker thưởng, giao thông và đánh giá phần mềm

Bản thân Betsson Poker là một phần của mạng Ipoker - mạng poker trực tuyến lớn nhất thế giới! Do đó, Betsson đang cung cấp lưu lượng truy cập rất tốt suốt ngày đêm và cung cấp một trong những trò chơi poker lớn nhất cũng như các bảo đảm hàng tuần lớn trong các giải đấu poker và freerolls của họ.

Betsson Poker đã tham gia mạng Ipoker vào tháng 5 năm 2020 và hiện là một phần của một trong những mạng poker lớn nhất thế giới.

Đánh giá về Betsson Poker được thực hiện bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Chúng tôi đã chơi rất nhiều tại Betsson Poker và thử nghiệm phòng poker trực tuyến một cách chuyên sâu và rất có thể giới thiệu phòng poker trực tuyến này cho người chơi của chúng tôi.

Betsson Poker cung cấp cho khách hàng mới của mình một phần thưởng poker € 600 cộng với một mục nhập freeroll 100 € hàng tuần.

Hơn nữa, bạn có thể kiếm được tới 30% Betsson Rakeback. Betsson cũng đang điều hành một chương trình khuyến mãi thu thập thẻ độc quyền cho bạn cơ hội giành được 10.000 €.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự hỗ trợ và trò chuyện trực tiếp của họ là hàng đầu và có sẵn suốt ngày đêm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về thỏa thuận riêng của bạn, và vui lòng để lại nhận xét và cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn khi chơi trên Betsson Poker!

Xin lưu ý: Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận Rakeback Betsson tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở tài khoản poker betsson của bạn? 

Mở một tài khoản tại Betsson Poker rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn đăng ký từng bước của chúng tôi và tài khoản poker của bạn cùng với Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên khổng lồ 100% lên đến € 600 chỉ còn vài phút nữa.

Bước 1-Đăng ký với Betsson Poker

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký Poker Betsson. Liên kết sẽ chuyển hướng bạn đến trang chủ của Betsson Poker. Bây giờ chỉ cần nhấp vào trên tài khoản mở của Mở ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2 - Đặt tiền gửi cho Betsson Poker

Các hướng dẫn trên màn hình sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Để thiết lập tài khoản của bạn, bạn sẽ phải nhập một số chi tiết như tên, ngày sinh, email, địa chỉ và quốc gia cư trú:

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi Betsson của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh Poker Betsson của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê cào poker Betsson của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

Betsson Promotions

Betsson Poker cung cấp một số chương trình khuyến mãi tốt nhất trong ngành công nghiệp poker. Bạn sẽ không chỉ nhận được một phần thưởng chào mừng tuyệt vời, mà còn được hưởng lợi từ những cuộc rượt đuổi rake tư nhân khổng lồ.

Và hãy để không quên thỏa thuận tuyệt vời của chúng tôi, nơi cung cấp cho người chơi, những người đăng ký thông qua chúng tôi lên tới 30% Rakeback trên đầu các chương trình khuyến mãi đã rất lớn!

Betsson tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

Tại Betsson, người chơi mới có thể nhận được phần thưởng tiền gửi đầu tiên € 600, được xóa bằng cách chơi các trò chơi poker tiền thật.

Trên hết, bạn cũng sẽ nhận được một mục cho poker freeroll € 100 hàng tuần, diễn ra vào mỗi Chủ nhật lúc 6h30 chiều CET. 10 người chơi hàng đầu giành được một vé cho 1.000 € poker Freeroll chạy vào mỗi Chủ nhật cuối cùng của tháng.

Thời gian quảng cáo cho ưu đãi chào mừng Betsson là từ 00:00 CET vào ngày 16 tháng 12 năm 2021 đến 23:59 CET vào ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Xin lưu ý: Chỉ những người chơi mới ở độ tuổi 18+ mới đủ điều kiện cho phần thưởng này! Vụ đánh cược cũng như các điều khoản & điều kiện được áp dụng.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | € 10 phút. đặt cọc. € 2.000 tối đa. thưởng. 250 điểm trung thành = € 5 phần thưởng. 10 điểm trung thành trên € 1 cào. có giá trị trong 60 ngày. | T & Cs áp dụng

Betsson Poker Rakeback Deal

Người chơi Betsson nhận được tới 30% Rakeback, được tính toán theo Gross Rake của bạn. Nó được thanh toán theo điểm và bạn có thể thay đổi chúng để nhận tiền thưởng bất cứ lúc nào.

Betsson độc quyền, Betsafe & Nordicbet Chase

Betsson độc quyền, Betsafe và Nordicbet Chase

Người chơi Đăng ký với Betsson Thông qua chúng tôi cũng sẽ tham gia vào Betsson, Betsafe & Nordicbet Chase độc ​​quyền của chúng tôi.

Đây là một chương trình khuyến mãi VIP-Grinder đặc biệt cho các cầu thủ của chúng tôi và bạn có cơ hội thưởng cho bản thân với tổng doanh thu lên tới 18%!

€ 50.000 cuộc đua Twister

Có rất nhiều giá trị để giành chiến thắng cho các cầu thủ Twister của chúng tôi trong các cuộc đua Twister € 50.000 của chúng tôi!

€ 50.000 Cuộc đua Twister của Poker trực tuyến VIP-Grinder

Đăng ký với Nordicbet Poker để đảm bảo cho mình thỏa thuận tốt nhất cho Ipoker.

Ghi chú: € 50.000 cuộc đua Twister được chia thành 12.500 cuộc đua € 12.500 hàng tuần chạy vào mỗi thứ Hai cho đến Chủ nhật.

Cuộc đua độc quyền $ 30.000

30K-1170x400-Banner-tháng sáu

Cuộc đua hàng đầu độc quyền của chúng tôi và lớn hơn bao giờ hết!

Tham gia cuộc đua độc quyền 30.000 đô la của chúng tôi và tự thưởng cho mình lên tới 2 đô la, 500 Đối với người chơi hoạt động hàng đầu!

Betsson Poker thưởng, giao thông và đánh giá phần mềm

Betsson Poker là một phần của một trong những mạng poker quốc tế lớn nhất (IPOKER). Do đó, nó cung cấp lưu lượng truy cập cao và ổn định tại các bảng trò chơi và giải đấu tiền mặt. Do nhiều người chơi, đảm bảo giải đấu cũng cao.

Betsson cung cấp rất nhiều trò chơi như Texas Hold KhănEM, Omaha, Omaha HI/LO, 5 thẻ Stud, 7 Card Stud, Razz và 5 thẻ.

Phần mềm này là một trong những phần mềm ổn định và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp poker và cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn để làm cho việc mài dễ dàng.

Kiểm tra đánh giá chi tiết về lưu lượng truy cập, phần mềm và trò chơi có sẵn ở đây.

Ứng dụng di động Poker Betsson

Một trong những điều tốt nhất là bạn có thể chơi tại Betsson Poker từ mọi nơi vì máy khách di động của họ có sẵn cho tất cả các điện thoại thông minh và thiết bị di động. Chơi poker khi đang di chuyển chưa bao giờ dễ dàng như vậy trước đây. Đơn giản Tải xuống máy khách di động Poker Betsson  Và tận hưởng trải nghiệm Betsson của bạn trên iPhone, iPad và Android của bạn, bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào.

Khả năng tương thích

Như đã đề cập ở trên, ứng dụng di động Poker Betsson có sẵn cho tất cả các hệ điều hành và thiết bị di động như iOS, Android, Windows, Mac và thậm chí là Linux.

Tuy nhiên, để tải xuống phiên bản Android của ứng dụng, bạn sẽ cần truy cập Trang web Betsson.

Tải xuống

Để tải xuống ứng dụng, chỉ cần truy cập Trang web Betsson và cài đặt trải nghiệm di động Betsson Poker.

Betsson Tùy chọn thanh toán poker

Betsson Poker cung cấp rất nhiều tùy chọn thanh toán và tiền gửi cũng như rút tiền được an toàn và được xử lý nhanh chóng.

Có sẵn là tất cả các phương thức thanh toán phổ biến nhất như Skrill, Neteller, Ecopayz, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, v.v., vì vậy bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán ưa thích của mình.

Tùy chọn tiền gửi & rút tiền và giới hạn

Trong bảng bên dưới, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn thanh toán có sẵn cho Betsson Poker:

Phương thức thanh toánTiền gửi tối thiểuPhí rút tiềnRút tiền tối đa Thời gian xử lý
 € 10Miên phi€ 50.00024 giờ
 € 10Miên phi€ 50.00024 giờ
 € 10£ 5€ 50.0003-5 ngày làm việc
 € 10n/a€ 50.000n/a
€ 10n/a€ 50.000n/a
€ 10Miên phi€ 50.0002-5 ngày làm việc
€ 102,5%€ 50.000Lập tức
 € 10Miên phi€ 50.000n/a
 € 10Miên phi€ 50.000n/a
 € 10Miên phi€ 50.000 tức thì

Lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý

Betsson là một trong những công ty Igaming lớn nhất và lâu đời nhất và có thể truy tìm nguồn gốc của nó cho đến năm 1963!

Nó có một danh tiếng rất tốt trong thế giới poker và được biết đến với việc bảo vệ tiền của khách hàng.

Việc rút tiền được xử lý nhanh và an toàn trong vòng 1 - 5 ngày làm việc khiến Betsson Poker trở thành một trong những nơi an toàn nhất cho tiền của bạn và chơi bài xì phé trực tuyến.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Betsson Poker bị hạn chế các quốc gia và thị trường

Những người ở Afghanistan, Albania, Algeria, Angola, Australia, Áo, Bahrain, Bỉ, Trung Quốc, Croatia, Cuba, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Eritrea, Estonia, Ethiopia, Pháp , Iran, Iraq, Italy, Kuwait, Libya, Litva, Malaysia, Mauritania, Mauritius, Morocco, Hà Lan, đảo Norfolk, N. Hàn Quốc, Oman, Pakistan, Bồ Đào Nha, Qatar, Russia, Rwanda Sudan, Tây Ban Nha, Sudan, Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Tunisia, UAE, Yemen, Hoa Kỳ và các phụ thuộc, căn cứ quân sự và vùng lãnh thổ bao gồm nhưng không giới hạn ở AM. Samoa, Guam, Quần đảo Marshall, Quần đảo N. Mariana, Puerto Rico, Vương quốc Anh và Quần đảo Virgin không đủ điều kiện để mở tài khoản với Betsson Poker, thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào cũng như không sử dụng dịch vụ.

Phòng poker Betsson thay thế và giao dịch

Betsson Poker là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi poker trực tuyến. Tuy nhiên, Betsson Poker không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại Betsson Poker để bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu Betsson Poker không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Phần thưởng € 1000
Freerolls
€ 1000 tiền thưởng | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng chào mừng € 1000 ở mức 20% và 30%, được thanh toán theo điểm để bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các cuộc đua Twister € 50.000 cũng như cả cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi và Guts Chase độc ​​quyền (10%). Lưu ý rằng người chơi của chúng tôi bị hạn chế từ các thách thức và quảng cáo khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
60% Rakeback
Cuộc đua $ 30K
Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Bằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được 60% RB (RPV) được trả hàng tuần vào tài khoản người chơi cùng với cả cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng € 2000
Cuộc đua $ 30K
Chọn ưu đãi của bạn | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được vé Freeroll € 100 và nâng cấp 30% VIP từ đầu, vì vậy bạn có thể thay đổi điểm ở mức 30% RB bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi BetSafe nào khác và cả Betsafe Chase độc ​​quyền của chúng tôi và cuộc đua $ 30.000 độc quyền.

Thông tin công ty

Tên công ty:Betsson
Trang mạng:Betsson.com/poker
Mạng:Ipoker
Giấy phép:Malta
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Không

các quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • Châu Úc
 • Algeria
 • Angola
 • Bahrain
 • nước Bỉ
 • Bulgaria
 • Trung Quốc
 • Cuba
 • Đan mạch
 • Eritrea
 • Ethiopia
 • Pháp
 • Vương quốc Anh
 • Đảo Guam
 • Hồng Kông
 • Indonesia
 • Iran
 • Iraq
 • Nước Ý
 • Jordan
 • Kuwait
 • Libyan Arab Jamahiriya
 • Malaysia
 • đảo Marshall
 • Mauritania
 • Mauritius
 • Ma -rốc
 • Đảo Norfolk
 • Quần đảo Bắc Mariana
 • Ô -man
 • Pakistan
 • Puerto Rico
 • Liên bang Nga
 • Qatar
 • Rwanda
 • Ả Rập Saudi
 • Somalia
 • Tây ban nha
 • Sudan
 • Nam Phi
 • Cộng Hòa Arab Syrian
 • Tunisia
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
 • Hoa Kỳ
 • Quần đảo Virgin, chúng tôi
 • Yemen
 • nước Hà Lan

Betsson hỗ trợ chi tiết

E-mail:hỗ trợ@betsson.com
Điện thoại:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Khả năng tương thích phần mềm

Betsson Games & Giới hạn

Tổng số người chơi trung bình:1650
Người chơi tiền mặt trung bình:710
Khả năng tương thích HEM/PT:Không
Cấu trúc cào:5% lên đến € 3
NLH 6max:Lên đến NL10K
NLH HU:Lên đến NL10K
PLO 6max:Lên đến PLO10K
PLO HU:Lên đến PLO10K

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Chức vụtên tài khoảnĐiểm
1Victor Eugenio g79977.30
2Valdir s45787.24
3Erik v42419.06
4Marcus t40542,89
5Eirik s36267.94
Chức vụTên nickĐiểmGiải thưởng
1Kế hoạch215000Vé Twister 20x € 50
2Quierofrescura156100Vé twister 15x € 50
3Sosiska87135590Vé twister 10 lần € 50
4PEPEGA1135450Vé twister 8x € 50
5bux1bunnny90750Vé twister 6x € 50
POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1CSOTI1159610.502500,00
2Felix030219127956.002000,00
3Wildace118297.021600.00
4Kutya23105409,291250.00
5Nagykrisz69627,181000.00

Betsson Poker đánh giá lưu lượng truy cập và trò chơi 

Betsson là một trong những công ty chơi game được công nhận nhất trên thế giới và là thành viên quan trọng của mạng Ipoker. Do đó, bạn sẽ tìm thấy lưu lượng truy cập tuyệt vời tại nhiều trò chơi khác nhau tại Betsson Poker.

Betsson Poker là một phần của mạng Ipoker

Ipoker là một mạng lưới poker trực tuyến bao gồm một số phòng poker trực tuyến phổ biến và đáng tin cậy nhất thế giới.

Nó hiện đang nằm trong số mười mạng poker trực tuyến hàng đầu được truy cập nhiều nhất, theo PokersCout.com.

ipoker lưu lượng truy cập tháng 12

Như nó được hiển thị trong biểu đồ trên, lưu lượng ổn định xung quanh đồng hồ và tất cả các ngày trong tuần và nó tăng vào cuối tuần. Phần lớn nhất của người chơi chơi trên Ipoker đến từ châu Âu nên không có gì ngạc nhiên khi các hành động đạt đỉnh vào buổi tối ở múi giờ châu Âu.

Betsson xem xét bảng tiền tệ

Số dư tài khoản của bạn cũng như các cổ phần và mua giải đấu được hiển thị trong GBP hoặc EUR trên Betsson Poker.

Các