Ngày 11 tháng 12 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

tỉ le keo nha cai Dan Bilzerian nói rằng anh ấy đã chơi trong một trò chơi tiền mặt mua 10.000.000 đô la trong cuộc phỏng vấn video của Wolf of Wall Street

Dan Bilzerian đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về trò chơi tiền mặt lớn nhất mà anh từng chơi, trong đó có một khoản mua 10.000.000 đô la trong cuộc phỏng vấn của Wolf of Wall Street.

Phần lớn những gì được thảo luận là một sự điều chỉnh lại những gì cộng đồng poker biết dù sao nhưng ở đó, luôn luôn có những đoạn thông tin mới thú vị để đưa ra một quan điểm khác về mọi thứ.

Phần thú vị nhất là tuyên bố của anh ấy đã thường xuyên chơi trong các trò chơi tiền mặt cao cấp với khoản mua 10.000.000 triệu đô la.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Jordan Belfort khởi động phần thịt của cuộc phỏng vấn bằng cách yêu cầu làm rõ rằng Dan Bilzerian thực sự đã tạo ra tài sản của mình từ cờ bạc, rất lâu trước khi anh ta được trao một quỹ ủy thác.

Anh ta thừa nhận rằng anh ta là một người rất vui khi lấy tiền miễn phí và không bao giờ muốn khen ngợi vì đã làm điều đó một cách khó khăn.

Phần lớn sự nghiệp của tôi, tôi dựa vào toàn bộ quỹ ủy thác và mọi người nghĩ rằng tôi là một kẻ ngốc quỹ ủy thác và nếu mọi người muốn tin rằng tôi thực sự không nên đưa ra một f ** k.

 

Điều của tôi là tôi đã kiếm được tiền chơi bài xì phé và quỹ ủy thác của tôi đã không đá cho đến khi tôi 35 tuổi, và tôi thậm chí còn kiếm được tiền cho đến khi tôi 39 tuổi.

 

Anh ta thậm chí còn tuyên bố rằng anh ta đã nhận được máy bay phản lực của mình ba năm trước khi nhận được quỹ ủy thác của mình!

Sau đó, Bilzerian làm rõ rằng chính toàn bộ góc quỹ đã phá vỡ rào cản để tham gia chơi trong các trò chơi với những gì anh ta nói về những kẻ ngốc giàu có.

Bạn có tin anh ấy không?

10.000.000 đô la trò chơi tiền mặt mua vào và một nồi 36 triệu đô la

 

Jordan Belfort sau đó điều khiển câu hỏi về những gì Dan Bilzerian nghĩ về trình độ chơi của chính mình.

Dan Bilzerian nói rằng anh ấy đã chơi trong một trò chơi tiền mặt mua 10.000.000 đô la trong cuộc phỏng vấn video của Wolf of Wall Street

Làm thế nào bạn đánh giá mình là một người chơi dựa trên kỹ năng thực tế 1-10? Bạn sẽ đặt mình vào một liên tục dựa trên kỹ năng ở đâu? ”

 

Với 10 là những ưu điểm tốt nhất trên thế giới, câu trả lời của Bilzerian có thể gây sốc hơn một vài độc giả.

Khi tôi ở thời hoàng kim chơi trò chơi 2010

 

Có thể có được giá trị tối đa từ tay bạn, có thể khiến mọi người chơi thực sự kém với bạn.

 

Ở đó bạn có nó; Dan Bilzerian cho rằng anh ta là một trong những người chơi poker giỏi nhất hành tinh. Nhưng nó không kết thúc ở đó.

Ông cũng tuyên bố là một trong những người chơi đầu tiên trên thế giới chơi một phong cách lỏng lẻo. Anh ta ít nhất thừa nhận rằng anh ta bây giờ là 4-5 trên quy mô của Belfort.

Khi được hỏi về chiếc nồi lớn nhất mà anh từng chơi, Dan Bilzerian cho rằng nó có thể có tới 36 triệu đô la như anh có ít nhất 18 triệu đô la chip trước mặt anh, nhưng có vẻ như việc đặt cược trên sông đã được gọi và anh đã thu được 10 triệu đô la lợi nhuận .

Anh ta làm cho nó nghe như thể điều này là hoàn toàn bình thường để anh ta chơi cho những khoản tiền đó. Anh ta thừa nhận rằng anh ta có thể dễ dàng bị phá vỡ chỉ với một vài phiên thua liên tiếp vì các trò chơi là 5-10 triệu đô la mua vào.

Một lần nữa: Bạn có tin anh ấy không?

Chơi những trò chơi này với những gì anh ta báo cáo là giá trị ròng trị giá 50 triệu đô la không phải là rủi ro, nó rất vô trách nhiệm và một cách chắc chắn đến nhà nghèo nếu nó thực sự xảy ra.

Chúng tôi mong muốn được xem liệu trận đấu đầu tiên mua hàng 50 triệu đô la của Dan Bilzerian Alec Gores Bao giờ xuống khỏi mặt đất.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.