Ngày 27 tháng 8 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

tỉ lệ tỉ số hôm nay Bryn Kenney, kẻ lừa đảo bị cáo buộc xuất hiện trên podcast của Joe Ingram, cuộc sống Poker Life

Bryn Kenney, kẻ lừa đảo bị cáo buộc sẽ xuất hiện trên podcast của Joe Ingram, cuộc sống của Joe Ingram để đối mặt với vai trò bị cáo buộc của anh ta trong vụ bê bối gian lận cao gần đây. King thu nhập mọi thời đại của giải đấu trực tiếp trước đây đang chịu áp lực phải giải thích bản thân một cách triệt để hơn anh ấy trong cuộc phỏng vấn của Soft Soft với Pokernews.

 

Những lời buộc tội chống lại Bryn Kenney là rất nhiều và nghiêm túc trong tự nhiên. Đối với hồ sơ, người Mỹ phủ nhận tất cả các cáo buộc được đặt tại cửa của anh ấy và vì những lý do không rõ giờ đã sẵn sàng để đối mặt với một cuộc phỏng vấn khó khăn hơn nhiều với những câu hỏi khó hơn.

Vai trò của Bryn Kenney, trong vụ bê bối liên quan đến việc anh ta buộc phải thông đồng giữa các thành viên ổn định, cùng với sự ngược đãi chung theo những cách kỳ quái nhất.

Thành viên ổn định Martin Zamani là người đầu tiên thổi còi lên Kenney.

Phạm tội nàyVì chúng tôi đang ở giữa việc gọi những kẻ lừa đảo @brynkenney và tất cả những con ngựa của anh ấy về cơ bản buộc phải thông đồng với GG ESP trong satties. Hãy làm những gì tốt nhất cho đội, anh ấy sẽ cho tôi chơi các sự kiện GG 5K PLO trên tài khoản của mình nhưng trong bữa tiệc tôi có thể chơi 10ks nếu nói Ghost Horse là.

 

Sau đó, anh ấy đã trải qua một cuộc phỏng vấn dài với Doug Polk để đưa ra tất cả các chi tiết ngon ngọt.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Joe Ingram nên hỏi Bryn Kenney là gì?

Joe Ingram đã mở một chủ đề Twitter để đưa nó cho người hâm mộ chính xác những câu hỏi mà Bryn Kenney nên đối mặt. Thật đáng ngạc nhiên, Kenney đã nhảy thẳng vào và bắt đầu trả lời một số ngay tại đó và sau đó khi những gợi ý đến.

Twitch Stream Kevin Martin lao thẳng vào và yêu cầu một lời giải thích về sự thông đồng bị cáo buộc trong các vệ tinh trực tuyến.

Mọi người thậm chí còn có thể nói đùa một nửa, hãy yêu cầu Kenney dừng lại và đợi cho đến khi cuộc phỏng vấn làm cho nó thú vị hơn.

Joshua Arieh đã đưa ra liên kết Kenney, với trang web poker sớm 4poker và cho rằng một loại khả năng loại siêu người dùng của người dùng có thể là một vấn đề.

Phạm tội nàyLà một người, tối thiểu, đã bẻ cong các quy tắc đạo đức và thực hiện nhiều điều mờ ám, tại sao chúng ta nên tin rằng anh ta đã quyết định nâng cao đạo đức của mình và không có khả năng của Russ Hamilton ‘Godmode?

 

Kenney đã trả lời bằng cách thách thức Arieh cung cấp chi tiết về những điều mờ ám của người Hồi giáo.

“Không đồng ý với tuyên bố này, rất vui khi biết về vô số điều mờ ám mà tôi đã làm ở mức tối thiểu và sau đó là một số bằng chứng hoặc những người có thể nói là sự thật, tôi đã đặt cược 100 người trong sự nghiệp của mình nên phải là một vài Nói tôi đã làm điều gì đó nếu đúng? ”

 

Chúng tôi mong muốn được nghe Joe Ingram đưa Kenney qua nhà máy với một số câu hỏi khó và theo dõi mạnh mẽ khi anh ấy cảm thấy rằng đủ lời giải thích đã không được đưa ra.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.