• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.1 .533)
Tiền thưởng $ 2000 & Freerolls

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

tỉ lệ chấp bóng đá hôm nay doanh thu 200% lên đến 2.000 đô la tiền thưởng
tỉ lệ chấp bóng đá hôm nay tiền trở lại Lên đến 35% rakeback
tỉ lệ chấp bóng đá hôm nay đang chơi bài Cuộc đua độc quyền $ 30.000
tỉ lệ chấp bóng đá hôm nay hộp quà € 50.000 cuộc đua Twister độc quyền
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
Redstar Chase độc ​​quyền Twister-Races-New-New-Design-Điều chỉnh-For-2021 30K-1170x400-Banner-tháng sáu

tỉ lệ chấp bóng đá hôm nay Thỏa thuận Rakeback Poker Red Star

Red Star Poker là một trong những phòng poker trực tuyến lớn nhất và tập trung tốt nhất của Nga. Nó được thành lập vào năm 2005 với tư cách là một trang web poker độc lập và sau đó tham gia mạng Ipoker vào ngày 19 tháng 5 năm 2020.

Red Star Poker đã duy trì danh tiếng rất tốt trong ngành công nghiệp poker trong 12 năm qua.

Red Star Poker thưởng, Rakeback, Traffic và phần mềm đánh giá

Red Star Poker nổi bật so với các trang web khác trên mạng bằng cách cung cấp hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Trang web tự hào có lưu lượng truy cập tuyệt vời suốt ngày đêm và cùng với các chương trình khuyến mãi tuyệt vời và thỏa thuận Rakeback tuyệt vời của chúng tôi, cung cấp cho bạn Red Star cố định 30% là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi poker giải trí cũng như chuyên nghiệp.

Đánh giá về Red Star Poker được thực hiện bởi các chuyên gia poker

Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia poker trực tuyến và người chơi poker chuyên nghiệp cũng đã thử nghiệm tất cả các tính năng quan trọng và poker Red Star dễ dàng vượt qua bài kiểm tra. Kết luận, cuối cùng, chúng tôi rất khuyến khích Red Star Poker cho mọi loại người chơi poker trực tuyến.

Red Star Poker cung cấp một trong những phần thưởng tiền gửi đầu tiên hào phóng nhất lên tới 2.000 đô la!

Trên hết, bạn cũng có thể kiếm được tới 35% khi đăng ký thông qua chúng tôi.

Red Star Poker hỗ trợ và trò chuyện trực tiếp rất hữu ích và ở đó để giải quyết các vấn đề của bạn 24/7.

Xin vui lòng Liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc tìm kiếm một thỏa thuận tùy chỉnh và đừng quên để lại nhận xét để cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn như thế nào khi chơi tại Red Star Poker!

Xin lưu ý: Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận Rakeback Poker Red Star tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở tài khoản Poker Red Star của bạn? 

Mở một tài khoản tại Red Star Poker là một cuộc dạo chơi trong công viên. Chỉ cần làm theo hướng dẫn đăng ký từng bước của chúng tôi và tài khoản poker của bạn cùng với Phần thưởng tiền gửi đầu tiên lớn từ 200% lên tới 2.000 đô la Sẽ sẵn sàng để chơi ngay lập tức!

Bước 1-Đăng ký với Red Star Poker

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký Poker Red Star. Liên kết sẽ chuyển hướng bạn đến trang chủ của Red Star Poker. Sau đó, chỉ cần nhấp vào màu xanh lá cây "Mở tài khoản" nút ở góc trên cùng bên phải:

Đăng ký Poker Redstar

Mã tiền thưởng Poker Red Star

Để nhận được tiền thưởng chào mừng độc quyền của chúng tôi tại Red Star Poker và đủ điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi, vui lòng đảm bảo sử dụng mã tiền thưởng Poker Red Star của chúng tôi.

Để nhận được phần thưởng chào mừng của bạn, hãy đảm bảo cung cấp mã tiền thưởng Poker Red Star:VipgrinderKhi tạo tài khoản poker của bạn.

Bước 2 - Đặt tiền gửi cho Red Star Poker

Các hướng dẫn trên màn hình sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Để thiết lập tài khoản của bạn, bạn sẽ phải nhập một số chi tiết như Mã đăng ký "Vipgrinder", Tên của bạn, email, mật khẩu, địa chỉ, quốc gia cư trú và số điện thoại di động:

Redstar mở tài khoản

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi Poker Red Star của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh Poker Red Star và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê cào poker màu đỏ của bạn được theo dõi đúng cách.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

Đăng nhập Poker Red Star

Tất cả những gì bạn cần làm cho đăng nhập Poker Red Star của bạn và để có thể chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật là tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng nhớ của tôi và phần mềm Poker Red Star sẽ tự động lưu thông tin đăng nhập của bạn.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình, chỉ cần nhấp vào trên Quên mật khẩu của bạn? Ở đó, bạn có thể dễ dàng đặt lại nó bằng cách nhập địa chỉ email và ngày sinh của bạn và nhấp vào trên SUPPLE.

Red Star Poker khuyến mãi

Red Star Poker cung cấp một số chương trình khuyến mãi tốt nhất trong ngành công nghiệp poker. Trên một phần thưởng tiền gửi đầu tiên lớn, bạn có thể hưởng lợi từ các phần thưởng đặc biệt và các chương trình khuyến mãi riêng tư lớn, khi đăng ký thông qua VIP-Grinders.com.

Red Star poker tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

Red Star Poker cung cấp một trong những phần thưởng đăng ký hào phóng nhất trong ngành 200% lên đến 2.000 đô la!! Chỉ cần nhập mã tiền thưởng "Vipgrinders" Trong cột đầu tiên trong quá trình đăng ký.

Điều tốt nhất về phần thưởng này là cả người chơi hiện tại và người chơi mới đều có thể yêu cầu nó! Phần thưởng sẽ được thanh toán bằng € 2 khối cho mỗi 200 điểm bạn kiếm được.

Bạn nhận được phần thưởng bằng cách tích lũy số lượng điểm thưởng cần thiết (điểm trạng thái) bằng cách chơi tại các bảng poker Red Star.

Bạn nhận được các điểm thưởng này bất cứ khi nào bạn chơi vì tiền thật hoặc tham gia vào MTT hoặc SNG tiền thật.

Mỗi € 1 của phí giải đấu chuyển đổi thành 10 điểm thưởng.

Red Star Poker sẽ tự động kích hoạt phần thưởng trong tài khoản của bạn sau khi bạn đã đăng nhập vào ipoker mới lần đầu tiên.

Ghi chú: Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ hỗ trợ@vip-rinders.com Sau khi bạn xóa phần thưởng chào mừng, vì vậy chúng tôi có thể ghi có tài khoản của bạn bằng phần thưởng tải lại tùy chỉnh của chúng tôi!

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Red Star Poker Rakeback

Redstar Poker cung cấp cho bạn một hệ thống phần thưởng độc đáo cho người chơi - cấp độ VIP của VIP.

Chương trình Red Star Rakeback bao gồm 2 cấp độ: Màu đỏ và Ngôi sao.

Bất kể bạn dành bao nhiêu thời gian tại bàn poker, và ở giới hạn bạn chơi, bạn sẽ nhận được Rakeback bằng cách trao đổi điểm của bạn để lấy tiền mặt.

Mức màu đỏ

Red Level là nơi tất cả người chơi Poker Red Star bắt đầu. Bạn có thể trao đổi điểm thưởng theo tính toán sau: 50 SP cho € 1, mang lại 20% Rakeback.

Bất kể bạn tạo ra bao nhiêu cào trong tháng, bạn sẽ không mất mức VIP này.

Ngôi sao cấp độ

Bằng cách tạo ra nhiều cào hơn tại Red Star Poker, bạn sẽ nhận được phần thưởng cao hơn và tỷ giá hối đoái tốt hơn. Có thể trao đổi điểm thưởng theo tính toán sau: 29 SP cho € 1, sẽ mang lại 35% Rakeback.

Để có được ngôi sao cấp độ, bạn cần thu thập 5.000 sp. Sau khi bạn đã tích lũy được 5000 SP, bạn sẽ ngay lập tức được thăng cấp lên cấp độ sao. Trong tháng còn lại và tháng lịch tiếp theo, bạn sẽ nhận được 35% Rakeback.

Nếu bạn không kiếm được các điểm cần thiết để xác nhận trình độ chuyên môn, bạn sẽ trở lại mức màu đỏ một lần nữa.

Hơn nữa, sau khi chuyển đến mạng Ipoker vào ngày 19 tháng 5 năm 2020, Red Star Poker bắt đầu cung cấp cho người chơi lên tới 35%.

Rakeback được thanh toán trực tiếp hàng tháng vào tài khoản Poker Red Star của bạn.

Red Star Chase độc ​​quyền

Độc quyền-Redstar-Chase-825x290

Tham gia Redstar Chase mới của chúng tôi và tự thưởng cho mình với phần thưởng thêm tới 2.500 đô la!

Tất cả người chơi Redstar được bao gồm tự động, vì vậy chỉ cần đăng ký và gặt hái những phần thưởng!

Cuộc đua độc quyền $ 30.000

30K-1170x400-Banner-tháng sáu

Cuộc đua hàng đầu độc quyền của chúng tôi và lớn hơn bao giờ hết!

Tham gia cuộc đua độc quyền 30.000 đô la của chúng tôi và tự thưởng cho mình lên tới 2 đô la, 500 Đối với người chơi hoạt động hàng đầu!

€ 50.000 cuộc đua Twister

€ 50.000 Cuộc đua Twister của Poker trực tuyến VIP-Grinder

Kể từ khi Red Star Poker tham gia mạng Ipoker, họ cũng tham gia các cuộc đua Twister độc quyền của chúng tôi. Có rất nhiều giá trị đang chờ bạn trong các cuộc thi hàng tuần này!

Lưu lượng truy cập poker Red Star, phần mềm và cào

Red Star là một phần của mạng lưới poker trực tuyến lớn nhất trên thế giới và do đó tận hưởng lưu lượng truy cập lớn mỗi ngày và đêm.

Thêm vào đó, Red Star cung cấp rất nhiều trò chơi như Texas Hold'em, Omaha, Omaha HI/LO, 5 Card Stud, 7 Card Stud, Razz và 5 Card Draw cộng với khách hàng poker nhanh chóng của họ có tên là Blaze Poker cộng với hơn 4 triệu euro trong giải đấu đảm bảo mỗi tháng!

Phần mềm giành giải thưởng là một trong những phần mềm ổn định và thân thiện với khách hàng nhất trong doanh nghiệp và cấu trúc cào tại Red Star Poker cực kỳ thuận lợi cũng như làm cho nó trở thành một trang web tuyệt vời cho các chuyên gia và chuyên gia.

Kiểm tra đánh giá chi tiết về lưu lượng truy cập, phần mềm và trò chơi có sẵn ở đây.

Ứng dụng di động Red Star Poker

Một trong những điều tốt nhất là bạn có thể chơi bài xì phé trực tuyến tại Red Star Play tại Red Star dù bạn ở đâu, không cần cài đặt ứng dụng.

Máy khách poker di động có sẵn cho tất cả các thiết bị di động, điều đó có nghĩa là chơi bài xì phé khi đang di chuyển không bao giờ dễ dàng hơn.

Đơn giản Tải xuống ứng dụng di động Redstar Poker Và thích chơi bài xì phé trực tuyến trên iPhone, iPad và Android của bạn, bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào.

Red Star cung cấp rất nhiều trò chơi và giải đấu tiền mặt cho khách hàng poker di động của họ. Bạn có thể chơi trò chơi tiền mặt hoặc poker nhanh và giận dữ ở nhiều giới hạn khác nhau mọi lúc và mọi nơi!

Khả năng tương thích

Như đã đề cập ở trên, ứng dụng di động Red Star Poker có sẵn cho tất cả các hệ điều hành và thiết bị di động như iOS, Android, Windows, Mac và thậm chí là Linux.

Tuy nhiên, để tải xuống phiên bản Android của ứng dụng, vui lòng truy cập TRANG MẠNG Của Red Star Poker.

Tải xuống

Điều tốt nhất là không cần phải tải xuống một ứng dụng khi bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến tại Red Star trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần truy cập trang web, đăng nhập và bắt đầu chơi!

Tùy chọn thanh toán Poker Red Star

Red Star Poker cung cấp tất cả các tùy chọn tiền gửi và rút tiền đáng tin cậy và tiền mặt được xử lý nhanh chóng.

Các ewallet như Skrill, Neteller, Ecopayz có sẵn cũng như thẻ tín dụng Visa và Mastercard, một số tùy chọn chuyển ngân hàng cũng như Bitcoin tiền kỹ thuật số đều có sẵn! Đơn giản chỉ cần chọn cái ưa thích của bạn.

Tùy chọn tiền gửi & rút tiền và giới hạn

Tin tuyệt vời: Red Star Poker không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc rút tiền!

Red Star cung cấp rất nhiều tùy chọn tiền gửi và rút tiền chung bao gồm các ewallet như Skrill và Neteller, Visa, MasterCard, Paysafe cũng như một số tùy chọn chuyển nhượng ngân hàng.

Điều làm cho đặc biệt và nổi bật từ các phòng poker trực tuyến khác tại Mạng lưới microgaming là Red Star Poker cũng đang chấp nhận Bitcoin tiền tệ kỹ thuật số cho tiền gửi và rút tiền!

Tiền tệ Bitcoin đã tăng rất nhiều gần đây và đạt đến mức cao mới mọi thời đại khiến nó trở thành một lựa chọn rất thú vị để sử dụng cho poker trực tuyến!

Trong bảng bên dưới, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn thanh toán có sẵn cho Red Star Poker:

Phương thức thanh toánTiền gửi tối thiểuPhí rút tiềnRút tiền tối đa Thời gian xử lý
 € 10Miên phin/a6-12 giờ
 € 10Miên phin/a6-12 giờ
 € 10Miên phin/a6-12 giờ
 € 10Miên phi$ 9000 mỗi tuần2-5 ngày làm việc
 € 10n/a$ 9000 mỗi 7 ngày2-5 ngày làm việc
€ 10Miên phin/a3-7 ngày làm việc
€ 10Miên phin/a2 ngày làm việc
 € 10Miên phin/aLập tức
 € 10Miên phin/aTheo yêu cầu

Lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý 

Red Star Poker đã có được danh tiếng rất tốt khi nói đến bảo mật và tiền mặt.

Red Star đang đầu tư rất nhiều tiền vào bộ phận hỗ trợ và gian lận của họ và làm mọi thứ để bảo vệ người chơi và tiền của họ.

Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền được xử lý nhanh chóng và hỗ trợ có sẵn 24/7 khiến Red Star Poker trở thành một trong những trang web an toàn nhất để chơi bài xì phé trực tuyến.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Red Star Poker đủ điều kiện và thị trường

Red Star Poker đủ điều kiện ở các quốc gia sau: Afghanistan, Quần đảo Ålandland, Albania, Algeria, American Samoa, Andorra, Angora, Angola, Nam Cực, Antigua và Babuda, Argentina, Armenia, Armenia, Armenia, Armenia, Armenia, Armenia. Áo, Áo, Bahamas, Bahamas, Bangladesh, Barnglados, Belarus, Belgium, Bénin, Bénin, Bermuda, Bolivia, Bolivia, Bolivia và Herzegovina, Botswana, Đảo Bouvet, Brazil, Lãnh thổ Ấn Độ Ấn Độ Burundi, Campuchia, Cameroon, Canada, Quần đảo Canary, Cape Verde, Quần đảo Cayman, Cộng hòa Trung Phi, Chad, Chile, Trung Quốc, Đảo Giáng sinh, Colombia, Colombia, Colombia, Colombia, Coos, Cok Islogs, Côte Rica, Cote Croatia, Cuba, Cộng hòa Séc, Dinmark, Diego Garcia, Djibouti, Dominica, Cộng hòa Dominican, Ecuador, Ai Cập, Guinea Xích đạo, Eritrea, Estonia, Ethiopia, Liên minh Europan, Quần đảo Faroe, Quần đảo Faroe Lãnh thổ phía Nam, Gabon, Gambia, Georgia, Đức, Ghana, Gibraltar, Grece, Greenland, Grenada, Guadeloupe, Guam, Guatemala, Guatemala, Guinea, Guinea, Guinea, Guinea, Haiti, Haiti. , Honduras, Hồng Kông, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Indonesia, Iraq, Iraq, Ireland, Israel, Italy, Jamaica, Nhật Bản, Jersey, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kenya, Korbati, Hàn Quốc [KR] , Lao, Latvia, Lebanon, Lesoto, Liberia, Libya Arab Jamahiriya, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Macao, Madagascar, Madagascar, Malaysia Mông Cổ, Montenegro, Morocco, Mozambique, Myanmar, Nambia, Nambia, Nauru, Nepal, Nepal, Nepal, New Caledonia, New Zealand, Nicaalland, Nigeria, Nigeria, Nigeria, Nigeria, Nigeria Ô -man, Pakistan, Palau, Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng, Panama, Papua New Guinea, Paraguay, Peru, Philippines, Pitcairn, Ba Lan, Ba Lan, Puerto Rico, Qatar, Reunion, Romania, Liên đoàn Nga, Rwanda, Saint Helena, Saint Kitts và Nevis, Saint Pierre và Miquelon Grenadines, Samoa, San Marino, Word 3sna.com và Hoàng tử, Ả Rập Saudi, Khu vực trung lập Iraq, Senegal, Serbia, Seychelles, Sierra Leone, Singapore, Slovakia, Slovenia, Solomon Quần đảo , Tây Ban Nha, Sri Lanka, Sudan, Suriname, Svalbard và Jan Mayen, Swaziland, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Cộng hòa Ả Rập Syrian, Đài Loan, Tajikistan, Tanzania, Thái Lan Quần đảo Turkmenistan, Turks và Caicos, Tuvalu, Uganda, Ukraine, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Uruguay, Uzbekistan, Vanuatu, Venezuela, Việt Nam, Quần đảo Virgin, Anh và Futna Zimbabbawe.

Phòng poker và giao dịch thay thế Red Star

Red Star Poker là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, Red Star Poker không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại Red Star Poker để bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu Red Star Poker không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Phần thưởng € 1000
Freerolls
€ 1000 tiền thưởng | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng chào mừng € 1000 ở mức 20% và 30%, được thanh toán theo điểm để bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các cuộc đua Twister € 50.000 cũng như cả cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi và Guts Chase độc ​​quyền (10%). Lưu ý rằng người chơi của chúng tôi bị hạn chế từ các thách thức và quảng cáo khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
60% Rakeback
Cuộc đua $ 30K
Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Bằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được 60% RB (RPV) được trả hàng tuần vào tài khoản người chơi cùng với cả cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng € 2000
Cuộc đua $ 30K
Chọn ưu đãi của bạn | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được vé Freeroll € 100 và nâng cấp 30% VIP từ đầu, vì vậy bạn có thể thay đổi điểm ở mức 30% RB bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi BetSafe nào khác và cả Betsafe Chase độc ​​quyền của chúng tôi và cuộc đua $ 30.000 độc quyền.

Thông tin công ty

Tên công ty:Red Star Poker
Trang mạng:www.redstar.eu
Mạng:Ipoker
Giấy phép:rượu cam bì
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Không

các quốc gia bị hạn chế

 • Hoa Kỳ
 • Vương quốc Anh
 • Pháp
 • Síp
 • Châu Úc
 • nước Hà Lan
 • Aruba
 • Thụy Điển

Chi tiết hỗ trợ màu đỏ

E-mail:hỗ trợ@redstarpoker.com
Điện thoại:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi đỏ & giới hạn

Tổng số người chơi trung bình:1650
Người chơi tiền mặt trung bình:710
Khả năng tương thích HEM/PT:Không
Cấu trúc cào:5% lên đến € 3
NLH 6max:Lên đến NL10K
NLH HU:Lên đến NL10K
PLO 6max:Lên đến PLO10K
PLO HU:Lên đến PLO10K

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Chức vụTên nickĐiểmGiải thưởng
1Kế hoạch215000Vé Twister 20x € 50
2Quierofrescura156100Vé twister 15x € 50
3Sosiska87135590Vé twister 10 lần € 50
4PEPEGA1135450Vé twister 8x € 50
5bux1bunnny90750Vé twister 6x € 50
POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1CSOTI1159610.502500,00
2Felix030219127956.002000,00
3Wildace118297.021600.00
4Kutya23105409,291250.00
5Nagykrisz69627,181000.00
POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1Nongluk110410616.00625.00
2JuveKing8710066,00625.00
3BRICS962979.00125,00
4Nagibator4412890.00125,00
5Inez2622.00125,00

Red Star Poker đánh giá lưu lượng truy cập và trò chơi 

Red Star Poker là một trong những công ty chơi game được công nhận nhất trên thế giới và là thành viên quan trọng của mạng Ipoker. Do đó, bạn sẽ tìm thấy lưu lượng truy cập tuyệt vời tại nhiều trò chơi khác nhau tại Betfair Poker.

Red Star Poker là một phần của mạng Ipoker

Ipoker là một mạng lưới poker trực tuyến bao gồm một số phòng poker trực tuyến đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất thế giới.

Nó hiện đang nằm trong số mười mạng poker trực tuyến hàng đầu được truy cập nhiều nhất, theo PokersCout.com.

ipoker lưu lượng truy cập tháng 12

Như nó được hiển thị trong biểu đồ trên, lưu lượng ổn định xung quanh đồng hồ và tất cả các ngày trong tuần và nó tăng vào cuối tuần. Phần lớn nhất của người chơi chơi trên Ipoker đến từ châu Âu nên không có gì ngạc nhiên khi các hành động đạt đỉnh vào buổi tối ở múi giờ châu Âu.

Red Star Poker đánh giá bảng tiền tệ

Số dư tài khoản của bạn, cũng như các cổ phần của bảng và mua giải đấu, được hiển thị trong GBP hoặc EUR trên Red Star Poker.

Các trò chơi thường chạy bằng EUR nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc trao đổi tiền tệ vì nó được thực hiện tự động khi bạn mua vào bất kỳ trò chơi nào.

Red Star Poker xem xét trò chơi tiền mặt

Red Star Poker cung cấp các biến thể trò chơi tiền mặt phổ biến nhất bao gồm Hold KhănEM, Omaha, Omaha H/L, và thậm chí cả Six Plus Hold Khănem nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Cổ phần từ NL2 đến NL1000 có sẵn và thông thường, có hơn 250 bảng hoạt động mà bạn có thể tham gia.

Ipoker giao thông trò chơi tiền mặt tháng 12

Lưu lượng truy cập tại các bảng trò chơi tiền mặt của họ rất cao với hơn 1000 người chơi đang hoạt động vào thời điểm cao điểm. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ tìm thấy nhiều hành động nhất vào cuối tuần khi hơn 300 bảng thường hoạt động.

Không giới hạn Texas Holdem

Không giới hạn Texas Hold KhănEM cho đến nay là định dạng trò chơi phổ biến nhất trên Red Star Poker. Với trung bình 500 người chơi đang hoạt động, luôn có một chỗ ngồi cho một người chơi nữa ở đâu đó. Bạn thậm chí có thể tìm thấy tối đa 6 bảng NL1000, NL400 và NL200.

Các bảng 6-Max có được lưu lượng chia sẻ lớn nhất nhưng người chơi đứng đầu sẽ rất vui khi thấy Red Star Poker có một trong những dịch vụ HU tốt nhất trong ngành.

Giới hạn nồi Omaha

Các cổ phần của Omaha (PLO) (PLO) từ PLO4 đến PLO1000 có sẵn trên mạng Ipoker. Mặc dù hành động cổ phần cao là khan hiếm trong tuần, nhưng nó sẽ tăng lên vào cuối tuần với thậm chí một số bảng PLO1000 đang chạy.

Mặc dù PLO ít được chú ý hơn lưu lượng NLHE tại Red Star Poker, bảng tiền mặt PLO vẫn ổn định với trung bình 180 người chơi. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là các bảng HU PLO có nhiều lưu lượng truy cập hơn các bảng 6-max.

Các trò chơi tiền mặt khác (poker/zoom gấp nhanh)

Định dạng poker gấp nhanh trên Red Star Poker được gọi là poker tốc độ. Nó có sẵn tại các cổ phần từ NL5 đến NL200.

Lịch thi đấu Poker Red Star

Lịch trình MTT của Red Star Poker có rất nhiều giải đấu thú vị. Từ đóng băng đến các giải đấu loại bỏ, họ có tất cả. Giải đấu mua trong khoảng từ 0,50 đến € 100.

ipoker giao thông MTT tháng 12

Sự lựa chọn tuyệt vời của các giải đấu này thu hút trung bình 700 người chơi trong tuần và khoảng 900 người chơi vào cuối tuần.

Giải đấu hàng ngày

Có nhiều giải đấu chạy hàng ngày trên Red Star Poker. Bắt đầu với giải đấu bữa sáng GTD € 1000 và kết thúc vào buổi tối với chức vô địch GTD € 10.000.

Chuyên ngành cuối tuần

Giải đấu hành động lên đỉnh vào cuối tuần tại Red Star Poker. Các giải đấu Chủ nhật như Warm Up tự hào về những đảm bảo rất lớn cho việc mua giá cả phải chăng.

Điểm nổi bật của lịch trình cuối tuần của Red Star Poker, là khoản phí bảo hiểm Chủ nhật € 50 với số tiền giải thưởng được đảm bảo € 30.000.

NgàyThời gian (GMT)Tên giải đấuMua vàoGiải thưởng được đảm bảo
Chủ nhật15:00€ 10000 khởi động€ 50€ 10.000
Chủ nhật17:00€ 5000 chạy sâu€ 30€ 5.000
Chủ nhật18:00€ 10000 Phoenix€ 20€ 10.000
Chủ nhật18:30€ 10000 Đặc biệt€ 10€ 10.000
Chủ nhật19:00€ 30000 Chủ nhật phí bảo hiểm€ 50€ 30.000
Chủ nhật19:30€ 7500 Brawl€ 20€ 7.500
Chủ nhật20:00€ 8000 chủ€ 100€ 8.000

Giải đấu đặc biệt

Red Star Poker đôi khi điều hành các giải đấu đặc biệt như vệ tinh giải đấu trực tiếp. Họ cũng điều hành hàng ngày Freerolls với các giải thưởng € 25 và € 50.

Đánh giá Sao đỏ Sit & Gos

Red Star Poker cung cấp nhiều lựa chọn SIT và GOS (SNGS) và các cấp độ mua khác nhau dao động từ 0,50 € đến 5.000 €. Các định dạng như gấp đôi hoặc không có gì và Twister SNG có sẵn.

SNG giao thông đỉnh điểm vào cuối tuần với khoảng 75 người chơi đang hoạt động tại bảng IPOKER SIT SIT & GO. Thông thường, từ 6 đến 14 Sit và Go, hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào để bạn có thể có một phiên SNG và chạy ngay lập tức.

Heads-up (HU) SIT & GOS

Heads-Up Sit và Gos có sẵn tại các giao dịch mua từ 0,5 € đến 5.000 € trong các biến thể thông thường, turbo và siêu turbo của họ.

HYPER TURBO SIT & GOS

Hyper Turbo Sit & Gos thường chạy 6 tay và ở tất cả các cấp độ mua từ € 0,50 cho đến 5.000 €. Nhưng, đứng đầu Hyper SNGS cũng nhận được lưu lượng truy cập tốt.

Spin & Goes (Sngs đặc biệt)

Twister Sit & Gos, còn được gọi là Spin & GOS, là phiên bản xổ số của Ipoker Sit Sit và Gos. Các giải đấu Twister đang ngồi 3 tay và đi cho phép bạn giành được tới 1000 x mua vào.

Mua vàoGiải thưởng
€ 0,50Lên đến € 50
€ 1Lên đến € 1.000
€ 2Lên đến € 2.000
€ 5Lên đến € 5.000
€ 10Lên đến € 10.000
€ 20Lên đến € 20.000
€ 50Lên đến € 50.000
€ 100Lên tới € 100.000

Red Star Review Freerolls

Red Star Poker cung cấp một trong những lịch trình tự do đóng gói nhất có sẵn trong ngành công nghiệp poker trực tuyến. Có nhiều Freerolls hàng ngày và hàng tuần và giải thưởng Poker Red Star hàng ngàn euro máng chúng. Kiểm tra lịch trình Freeroll đầy đủ dưới đây.

 NgàyThời gian (GMT)Giải thưởng được đảm bảo
Hằng ngày01:05 / 06:00 / 12:00€ 25
Hằng ngày20:00€ 50

Nhưng đó không phải là tất cả. Các thành viên của chúng tôi chơi trên Red Star Poker cũng có quyền truy cập vào Freerolls riêng của chúng tôi!

Phần mềm đánh giá poker sao màu đỏ

Logo PlayTechRed Star Poker, cũng như tất cả các phòng ipoker khác, sử dụng phần mềm PlayTech mới nhất, rất đáng tin cậy và được phát triển để phù hợp với tiêu chuẩn cao nhất của ngành.

Phần mềm poker san hô

Phần mềm PlayTech có sẵn trên các thiết bị Windows, Mac, Android và iOS. Chơi poker khi đang di chuyển chưa bao giờ dễ dàng như vậy trước đây. Chỉ cần tải xuống ứng dụng di động Red Star Pokers vào thiết bị iOS hoặc Android của bạn và có quyền truy cập vào các trò chơi poker yêu thích của bạn ở bất cứ đâu và mọi lúc.

Red Star Poker khách hàng

Tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn như Auto-reder và Auto-3sna.comBank đều có sẵn, cùng với các tùy chọn nâng cao khác để làm cho đa bộ rất dễ dàng. Các thanh trượt cá cược có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn và một số lượng lớn các chủ đề và bố cục có sẵn.

Sảnh đánh giá bài xì phé màu đỏ

Sảnh Poker Red Star

Sảnh rất dễ điều hướng và các trò chơi được sắp xếp gọn gàng theo tiền tệ, định dạng và cổ phần. Bạn có thể lọc thêm kết quả của mình trong tab Bộ lọc được thiết kế tốt.

Thiết kế bảng hiện đại và đơn giản với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bàn gạch hoặc xếp chồng tốt, làm cho đa năng trở nên dễ dàng.

Bảng đánh giá poker sao màu đỏ

Trò chơi tiền mặt công suất nhiều bảng

Phần mềm Pokers Red Star rất phù hợp với Multi Tabling và cho phép bạn chơi tối đa 16 bảng trò chơi tiền mặt cùng một lúc.

MTT & SNG công suất đa bảng

Bạn có thể chạy nhiều bảng MTT & SNG hơn các bảng trò chơi tiền mặt với số lượng bảng giải đấu bị giới hạn ở 20.

Bộ chuyển đổi tay và lịch sử

Cả người quản lý của Hold KhănEM và PokerTracker đều được hỗ trợ bởi phần mềm PlayTech. Để lưu lại lịch sử bàn tay của bạn, bạn cần:

 1. Nhấp vào tài khoản của tôi ”
 2. Nhấp vào cài đặt ”
 3. Chọn “Cửa hàng Lịch sử tay tại địa phương”

Red Star Poker xem xét cấu trúc cào

Cấu trúc cào đầy đủ có sẵn trong bảng dưới đây.

Giới hạn nồi/Không giới hạn- € 0,01/€ 0,02 lên đến € 0,02/€ 0,04

Số lượng người chơiCào trên mỗi nồiMax.Rake
2-10€ 0,01 cho mỗi € 0,15 trong nồi€ 1,00

Giới hạn nồ