• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.9 .54)
Tiền thưởng $ 1200 | $ 55 miễn phí

Những gì được cung cấp?Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

tải fo4 tiền trở lại 45% Rakeback
tải fo4 doanh thu Vé miễn phí $ 55 khi đăng ký

tải fo4 Đánh giá toàn cầu của WPT

WPT Global là một trang web poker trực tuyến hoàn toàn mới và mang tính cách mạng vì nó sử dụng công nghệ Web 3.0 đột phá.

WPT Global từng là một làn da trên mạng Partypoker khét tiếng, nhưng đã đóng cửa vài năm trước. Bây giờ họ đã hợp tác với ứng dụng poker sắp tới đánh bài châu Á để trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Mục đích là để đưa poker trực tuyến trở lại với thương hiệu Tour Poker nổi tiếng bằng cách cung cấp sự an toàn và an ninh và an toàn vô song cho người chơi.

Tiền thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm đánh giá toàn cầu của WPT

WPT Global được tạo ra bởi những người chơi poker và được các chuyên gia hoàn thiện, những người cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính toàn vẹn của trò chơi, vì trang web poker trực tuyến này được xây dựng dựa trên tư tưởng chơi công bằng.

Hơn nữa, WPT Global mang đến cho bạn sự chào đón nồng nhiệt nhất trực tuyến với các chương trình khuyến mãi poker tuyệt vời cho cả người chơi mới và hiện tại.

Họ cung cấp một khoản tiền thưởng không có địa lý hàng đầu trong ngành là 55 đô la chỉ để đăng ký, không cần ký gửi! Và đây không phải là tất cả, không phải bởi một biên độ xa, vì người chơi mới cũng có thể được hưởng lợi từ phần thưởng tiền gửi đầu tiên trị giá 1.200 đô la.

Và điều tốt nhất là có cơ hội kiếm được 45% WPT Global Rakeback, khi đăng ký thông qua chúng tôi. Đây là một ưu đãi độc quyền cho người chơi và VIP-Grinder của chúng tôi hiện là cách duy nhất để có được thỏa thuận RakeBack toàn cầu WPT.

Để biết thông tin chuyên sâu về phần thưởng đăng ký toàn cầu WPT và Rakeback và cách yêu cầu chúng, vui lòng đọc Đánh giá toàn cầu WPT dưới đây.

WPT toàn cầu Đánh giá được viết bởi các chuyên gia poker trực tuyến 

Đội VIP-Grinder bao gồm các cựu người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp và các chuyên gia poker. Nó đã dành vô số giờ chơi trên WPT Global để đưa ra đánh giá toàn cầu WPT trung thực và đáng tin cậy nhất.

Máy khách Poker toàn cầu WPT rất hiện đại và đặt ra các tiêu chuẩn bảo mật mới vì nó sử dụng công nghệ Web 3.0 mang tính cách mạng.

Trên hết, nó sử dụng phần mềm WPT Global được phát triển bởi các nhà điều hành, nhà khoa học, nhà thiết kế trò chơi và nhà phát triển của Elite Valley Tech để sản xuất một sản phẩm tiên tiến.

Hỗ trợ khách hàng rất có thẩm quyền và có sẵn suốt ngày đêm qua email, vì vậy bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng khi bạn cần.

Làm thế nào để mở một tài khoản toàn cầu WPT?

Mở một tài khoản tại WPT Global chỉ mất vài phút. Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn đăng ký toàn cầu WPT Ultimate để đảm bảo bạn sẽ được theo dõi chính xác cho thỏa thuận Rakeback toàn cầu WPT của chúng tôi và The Fantastic Tiền thưởng $ 1.200 và $ 100 trong vé miễn phí.

Bước 1 - Đăng ký với WPT Global

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu đăng ký toàn cầu WPT.

Khi bạn đã được chuyển hướng đến trang chủ toàn cầu WPT, vui lòng nhấp vào nút Tải xuống Trắng ngay bây giờ ở góc trên bên phải: sau đó tải xuống sẽ tự động bắt đầu.

Khi bạn đã tải xuống máy khách Poker toàn cầu WPT, vui lòng nhập và xác minh địa chỉ email của bạn trong cửa sổ bên dưới:

63A322D77CAE8ABB99BB3D3504FA1D17

Ghi chú: Vui lòng đảm bảo nhập mã tiền thưởng poker Vipgrinder Trong quá trình đăng ký, nếu không thì tiền thưởng chào mừng $ 1.200 có thể được ghi có vào tài khoản của bạn!

Đây là tất cả những gì bạn phải làm để nhận được phần thưởng tiền gửi đầu tiên trị giá 1.200 đô la khổng lồ và nhận được RakeBack tại WPT Global và chỉ như bạn đang kiếm được phần thưởng lớn khi chơi bài xì phé trực tuyến tại WPT Global.

Bước 2 - Đặt cọc tại WPT Global

Trong bước tiếp theo, bạn phải nhập các chi tiết cá nhân của mình như tên người dùng, mật khẩu và địa chỉ email. Khi bạn đã điền tất cả các trường, tài khoản của bạn đã sẵn sàng và bạn đã sẵn sàng để chơi bài xì phé.

Ngay khi bạn đã nhập mã tiền thưởng poker Vipgrinder và gửi tiền đầu tiên của bạn, Tiền thưởng chào đón rất lớn 100% lên tới $ 1,200 sẽ được tự động ghi có vào tài khoản của bạn.

Bạn yêu cầu tiền thưởng chào mừng toàn cầu WPT bằng cách truy cập nhân viên thu ngân trực tuyến và chọn tùy chọn thanh toán ưa thích của bạn cũng như số tiền gửi mong muốn.

Đánh giá toàn cầu của WPT

Ghi chú: Chương trình VIP toàn cầu WPT chính thức không được ra mắt trước mùa hè, vì vậy cách duy nhất để có được WPT Global RakeBack là đăng ký thông qua VIP-Grinder.com.

Bạn không cần một mã tiền thưởng poker để nhận tiền thưởng của bạn. Bằng cách sử dụng Liên kết đăng ký của chúng tôiThì Bạn đủ điều kiện nhận thỏa thuận tiền thưởng và tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của WPT, cũng như tất cả các phần thưởng khác.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi toàn cầu WPT của chúng tôi!

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh toàn cầu WPT và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê cào toàn cầu WPT của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Đánh giá toàn cầu của WPT

WPT toàn cầu Đăng nhập

Khi bạn đã đăng ký một tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm cho đăng nhập toàn cầu WPT là nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

1A2098FF04C4F9FA2F750574FE8E4F4C

Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể khôi phục nó bằng một vài cú nhấp chuột bằng cách nhấp vào mật khẩu Quên? ”

Sau đó, bạn có thể dễ dàng tạo một cái mới bằng cách nhập tên người dùng và địa chỉ email và WPT Global sẽ gửi cho bạn một liên kết qua email để chọn mật khẩu mới.

WPT Global KYC và xác minh nhận dạng

Tất cả những người chơi mới tại WPT Global phải xác minh danh tính của họ bằng cách kiểm tra KYC (biết khách hàng của bạn).

Điều này có thể được thực hiện nhanh chóng bằng cách cung cấp một trong các tài liệu dưới đây:

 • Thẻ ID, hộ chiếu hoặc tài xế hợp lệ
 • Bằng chứng địa chỉ với một báo cáo ngân hàng hoặc hóa đơn tiện ích gần đây

Bạn có thể gửi tài liệu của mình đến: xác minh@3sna.com. Mặc dù séc KYC chỉ có thể được yêu cầu trong lần rút tiền đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện điều này ngay lập tức để ở bên an toàn.

Chương trình khuyến mãi poker toàn cầu của WPT

WPT Global cung cấp không chỉ một trong những niềm vui ấm áp nhất trong thế giới poker trực tuyến, bao gồm khoản tiền thưởng không có tiền gửi $ 55 và tiền thưởng tiền gửi đầu tiên $ 1.200.

Hơn nữa, có các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền có giá trị cao hơn nữa như Rakeback 45% và truy cập vào cuộc đua độc quyền $ 10.000 của chúng tôi.

WPT Global Poker đăng ký tiền thưởng

Phần thưởng đăng ký toàn cầu WPT là một trong những phần thưởng poker chào mừng lớn nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến. WPT Global phù hợp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn 100% cho đến 1.200 đô la khổng lồ cho tất cả những người chơi mới.

Đánh giá toàn cầu của WPT

Dưới đây là các điều khoản và điều kiện của phần thưởng chào mừng toàn cầu WPT:

 • Có sẵn cho tất cả những người chơi mới
 • Tiền thưởng 100% tiền gửi lên tới $ 1.200!
 • Phần thưởng đăng ký toàn cầu WPT được phát hành bằng $ 5 các bước cho mỗi $ 20 bằng cào kiếm được
 • Phần thưởng có giá trị trong 90 ngày, sẽ là quá đủ thời gian để xóa toàn bộ số tiền thưởng

Mã tiền thưởng poker toàn cầu WPT

Mã tiền thưởng Poker toàn cầu WPT là mã mà bạn phải nhập trong quá trình đăng ký tại WPT Global và cung cấp cho bạn giá trị bổ sung.

Một mã tiền thưởng poker là sự kết hợp của các chữ cái. Trong trường hợp này, mã bạn phải nhập theo thứ tự cho phần thưởng $ 1.200 được ghi có vào tài khoản của bạn là Vipgrinder.

Hiện tại, không có mã tiền thưởng poker toàn cầu WPT có sẵn, nhưng vì mã tiền thưởng poker thường là tạm thời, điều này có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Nhận vé $ 55 miễn phí khi đăng ký

Như thể điều này sẽ không đủ, WPT Global cũng cung cấp tiền thưởng không có tiền gửi lớn nhất trên thế giới, trị giá đáng kinh ngạc $ 55!

Vé giải đấu WPT $ 55

Nhận một vé $ 55 cho Giải vô địch thế giới WPT chỉ để đăng ký, không cần tiền gửi!

Đây là cách bạn yêu cầu 55 đô la tiền thưởng không có tiền gửi:

 • Tải xuống WPT Global
 • Xác minh địa chỉ email của bạn
 • Đăng ký một tài khoản, không cần đặt cọc!

Trò chơi tiền mặt toàn cầu WPT

Vì WPT Global là một trang web poker trực tuyến mới, nên có ý nghĩa rằng họ chủ yếu tập trung vào Texas Hold KhănEM không giới hạn, trò chơi poker phổ biến nhất hiện có.

Đánh giá toàn cầu của WPT

Họ cung cấp cho cả ba định dạng trò chơi tiền mặt phổ biến nhất: No Limit Hold Wayem, Pot Limit Omaha và Short Deck Poker, còn được gọi là Six-Plus Hold KhănEM.

Tuy nhiên, PLO chỉ có sẵn trong phần giải đấu để bắt đầu, nhưng các trò chơi tiền mặt giới hạn của Pot Omaha sẽ được thêm vào trong bản cập nhật tiếp theo.

Không giới hạn các trò chơi tiền mặt tại WPT Global chạy suốt ngày đêm từ NL $ 0,01/$ 0,02/$ 0,06 đến NL $ 15/$ 30/$ 60.

WPT toàn cầu PACK PACE PACE FAST PACE PACE 

WPT Global có khách hàng poker rất nhanh của riêng mình có tên Pace Poker, cung cấp hành động nhanh chóng và giận dữ và cho bạn cơ hội chơi nhiều tay hơn.

Đánh giá toàn cầu của WPT

Tại một bảng poker tốc độ, bạn có thể gập tay bất cứ lúc nào và sẽ tự động chuyển sang một bàn mới và xử lý một bàn tay mới.

Các giải đấu toàn cầu WPT

Chuyến tham quan Poker World là huyền thoại và là một trong những lý do cho sự bùng nổ poker từ năm 2003 đến 2006 vì đây là định dạng poker truyền hình đầu tiên.

WPT Global là đối tác trực tuyến của WPT và cho bạn cơ hội đủ điều kiện nhận giá rẻ cho tất cả các sự kiện WPT Championship.

Nhưng đây không phải là tất cả, không phải bởi một biên độ xa, vì WPT Global cũng cung cấp một số giải đấu trực tuyến có giá trị tốt nhất.

Đánh giá toàn cầu của WPT

Các giải đấu poker tại WPT Global hiện có sẵn cho ba trò chơi poker dưới đây:

 • Không giới hạn giữ
 • Giới hạn nồi Omaha
 • Bộ bài ngắn/sáu tổ chức

Bạn có thể tìm thấy tất cả các cấu trúc và định dạng giải đấu khác nhau, từ ngăn xếp sâu đến Hyper Turbo. Các giải đấu hàng ngày tại WPT Global bắt đầu ở mức 2 đô la với việc mua hàng có sẵn hơn là $ 11, $ 25, $ 55 và $ 109.

Đối với Chủ nhật Grind, WPT Global cung cấp một số sự kiện Chủ nhật và High Roller, chẳng hạn như DeepStack Turbo hàng ngày.

WPT Global Poker Freerolls

Thêm vào đó, WPT Global là một trang web tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích poker freeroll.

Có những người tự do hàng ngày, cho bạn cơ hội học poker hoặc xây dựng ngân hàng của bạn mà không cần phải mạo hiểm tiền của bạn.

WPT toàn cầu Chỉ rakeback chỉ dành cho người chơi VIP-Grinder

Hệ thống VIP toàn cầu WPT chính thức sẽ không ra mắt trước mùa hè, đó là lý do tại sao cách duy nhất để có được RakeBack tại WPT Global hiện đang thông qua VIP-Grinder.

Chỉ những người chơi VIP-Grinder mới có thể được hưởng lợi từ một kế hoạch RakeBack hào phóng cung cấp tới 45% Rakeback.

Trong bảng dưới đây, bạn có thể thấy các chi tiết về thỏa thuận RakeBack toàn cầu WPT của chúng tôi:

$ 0 -$ 25GROSS cào0% Rakeback
$ 26 -$ 599GROSS cào30% Rakeback
$ 600 - $ 1199GROSS cào40% Rakeback
$ 1,200 - $ 6.000GROSS cào42% Rakeback
$ 6.000+GROSS cào45% Rakeback

Rake được tính theo tỷ lệ 1: 1. WPT Global RakeBack được thanh toán trực tiếp vào tài khoản poker của bạn hàng tháng vào khoảng ngày 10 mỗi tháng.

Cấu trúc cào toàn cầu WPT

Bạn có thể thấy cấu trúc rake toàn cầu WPT trong danh sách dưới đây chia cho cổ phần:

 • Cổ phần vi mô: 4% mỗi tay từ nồi.
 • Cổ phần nhỏ: 3% mỗi bàn tay từ nồi, chỉ số 1,5 lần.
 • Cổ phần giữa và cao: 3% mỗi bàn tay từ nồi, (2-4 người chơi 0,75x Straddle giới hạn (BB), hơn 4 người chơi 1,5 lần Straddle (BB), nắp tối đa là 100 đồng vàng).

WPT toàn cầu Ứng dụng poker

WPT Global được phát triển hợp tác với Pokerking Asia, một trong những ứng dụng poker hàng đầu trên thế giới.

Đó là lý do tại sao ứng dụng poker toàn cầu WPT là một trong những ứng dụng poker di động hiện đại và an toàn nhất trên thị trường.

WPT toàn cầu Khả năng tương thích ứng dụng poker

Ứng dụng WPT Global Poker có sẵn cho cả Android và iPhone và cho phép chơi bài xì phé trực tuyến khi đang di chuyển mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm theo dõi bài xì phé toàn cầu WPT và HUDS

WPT Global không cho phép bất kỳ loại phần mềm theo dõi poker hoặc HUD nào.

Điều này thu hút rất nhiều cá và dẫn đến một số trò chơi tiền mặt mềm nhất và ngon nhất trên web trên toàn thế giới.

WPT toàn cầu NFT Avatars

Máy khách Poker toàn cầu WPT chạy trên công nghệ Web 3.0 mang tính cách mạng, cung cấp bảo mật chưa từng có và tùy chọn biến NFT của bạn thành Avatar Poker!

WPT toàn cầu NFT Avatars

Đây là một tính năng hoàn toàn độc đáo và khi bạn chơi với NFT Avatar trong ứng dụng WPT Global, thì bạn sẽ nhận được lợi ích độc quyền với Câu lạc bộ HEROES Poker.

WPT toàn cầu Xem lại các tùy chọn thanh toán (Cập nhật!)

WPT Global cung cấp một loạt các tùy chọn thanh toán poker khổng lồ, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy phương thức tiền gửi hoặc rút tiền ưa thích của mình.

Một số tùy chọn thanh toán mới đã được thêm vào WPT Global Cashier gần đây, cụ thể là sau:

 • Skrill hiện có sẵn cho cả tiền gửi và rút tiền 
 • Tiền gửi Neteller hiện đã được thêm vào
 • Việc rút tiền cho cả Paysafecard và Neteller sẽ có sẵn từ Thứ Năm ngày 16 tháng 6 năm 2022

C155376B618068248D0908E25FCD1469

Như được minh họa bởi ảnh chụp màn hình ở trên, WPT Global cũng hỗ trợ một loạt các tùy chọn thanh toán poker như thẻ tín dụng, hàng đầu như Luxon Pay, Skrill và Neteller, một số tiền điện tử như BTC, ETH, LTC, XRP và USDT thông qua Coindirect, chuyển giao ngân hàng và thậm chí Interac, đó là một mạng lưới liên ngân hàng Canada.

Cập nhật rút tiền toàn cầu của WPT

Hiện tại, WPT đang yêu cầu rút tiền, bằng chứng về khoản tiền gửi ban đầu mà bạn đã thực hiện tại WPT Global.

Đây có thể là một ảnh chụp màn hình của ví được sử dụng để gửi tiền. Họ muốn đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào ví bạn đang sử dụng. Sau khi điều này được phê duyệt, thanh toán có thể mất từ ​​3-5 ngày làm việc sau khi cung cấp bằng chứng về nguồn tiền.

Ngoài ra, hiện tại có một lỗi khi rút tiền thứ hai. Phần mềm đang yêu cầu cung cấp bằng chứng về tiền một lần nữa và hạn chế khả năng rút tiền của bạn.

Xin hãy kiên nhẫn vì nhóm WPT Global đã nỗ lực sửa lỗi. Trong khi đó, những người chơi muốn rút tiền thứ hai và gặp sự cố nên liên hệ với hỗ trợ khách hàng qua email.

Vui lòng liên hệ với họ rằng bạn đã xử lý một khoản tiền mặt theo phương pháp X X và cung cấp bằng chứng về tiền trước đây để họ có thể tiến hành chuyển tiếp nhanh hơn.

WPT toàn cầu Quốc gia đủ điều kiện

Đúng như tên gọi, WPT Global đang hoạt động trên toàn thế giới và trên phạm vi toàn cầu.

Điều này có nghĩa là nó có sẵn trên tất cả các châu lục. Dưới đây là danh sách đầy đủ các quốc gia đủ điều kiện:

Andorra
Argentina
Azerbaijan
Bangladesh
Bhutan
Bolivia
Bosnia & Herzegovina
Brazil
Canada (bên ngoài Ontario)
Costa Rica
Croatia
Cộng hòa Dominican
Ecuador
Ai Cập
El Salvador
Phần Lan
Georgia
Greenland
Gua3sna.comla
Guernsey
Guyana
Honduras
Nước Iceland
Ấn Độ
Indonesia
Ireland
Đảo của con người
Nhật Bản
Jersey
Kazakhstan
Kyrgyzstan
Liechtenstein
Luxembourg
Malaysia
Moldova
Monaco
Mông Cổ
Montenegro
New Zealand
Bắc Macedonia
Na Uy
Paraguay
Serbia
Slovakia
Slovenia
Nam Phi
Nam Triều Tiên
Sri Lanka
Svalbard & Jan Mayen
Tajikistan
nước Thái Lan
Turkmenistan
Uruguay
Uzbekistan
Venezuela

WPT toàn cầu Xem xét kết luận

WPT Global là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi poker giải trí và chuyên nghiệp.

Nó cung cấp một trong những gói chào mừng tốt nhất trong ngành công nghiệp poker, bao gồm tiền thưởng không có tiền gửi lớn nhất trong trò chơi và phần thưởng tiền gửi đầu tiên trị giá 1.200 đô la.

Khi bạn đăng ký thông qua VIP-Grinder, thì bạn cũng kiếm được tới 45% RakeBack và có quyền truy cập vào cuộc đua cào $ 10.000 độc quyền của chúng tôi, với các giải thưởng được trả trên các phần thưởng đã rất lớn.

Các giải đấu poker với các giao dịch mua nhỏ và bảo đảm lớn làm cho trang web poker trực tuyến này trở thành gói hoàn chỉnh và chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ngay bây giờ để hưởng lợi từ những phần thưởng đáng kinh ngạc đó.

Thông tin công ty

Tên công ty:WPT toàn cầu
Trang mạng:https://3sna.com/
Mạng:Độc lập
Giấy phép:rượu cam bì
Lòng trung thành của Skrill:Không
Tùy chọn P2P:Không

quốc gia đủ điều kiện

 • Andorra
 • Argentina
 • Azerbaijan
 • Bhutan
 • Bangladesh
 • Bolivia
 • Brazil
 • Burundi
 • Canada
 • Costa Rica
 • Croatia
 • Cộng hòa Dominican
 • Ai Cập
 • Ecuador
 • El Salvador
 • Phần Lan
 • Georgia
 • Greenland
 • Guatemala
 • Guernsey
 • Guyana
 • Honduras
 • Nước Iceland
 • Ấn Độ
 • Indonesia
 • Ireland
 • Đảo của con người
 • Jersey
 • Kazakhstan
 • Kyrgyzstan
 • Liechtenstein
 • Luxembourg
 • Malaysia
 • Moldova
 • Monaco
 • Mông Cổ
 • Macedonia
 • Na Uy
 • New Zealand
 • Paraguay
 • Serbia
 • Slovakia
 • Slovenia
 • Svalbard và Jan Mayen
 • Nam Phi
 • Hàn Quốc [KR]
 • Sri Lanka
 • Tajikistan
 • nước Thái Lan
 • Turkmenistan
 • Uruguay
 • Uzbekistan
 • Venezuela

Chi tiết hỗ trợ WPT

E-mail:info@wptglobal.net
Trò chuyện trực tiếp:Không
Điện thoại:Không

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi & Giới hạn WPT

Tổng số người chơi trung bình: -
Người chơi tiền mặt trung bình: -
Khả năng tương thích HEM/PT:Không
Cấu trúc cào:5%
NLH 6max:5C/10C - $ 500/$ 1000
PLO 6max:5C/10C - $ 100/$ 200
Bộ bài ngắn:5c/10c - $ 2/$ 5

Các giao dịch Rakeback nổi bật

WPT Global Poker Đánh giá lưu lượng & trò chơi 

WPT Global là một trang web poker trực tuyến tương đối mới và chi nhánh poker trực tuyến của World Tour nổi tiếng (WPT).

WPT là loạt giải đấu trực tiếp trực tiếp đầu tiên và là một trong những lý do đằng sau sự bùng nổ poker trên toàn thế giới từ năm 2003 đến 2006.

WPT Global đã được ra mắt vào năm 2022 và có sẵn tại hơn 50 quốc gia. Những người đứng sau Tour poker thế giới đã sử dụng nhiều thập kỷ kinh nghiệm để tạo ra khách hàng poker trực tuyến hiện đại này.

Do việc sử dụng công nghệ Web 3.0 đột phá, WPT Global đặt ra các tiêu chuẩn mới, khi nói đến an toàn và bảo mật.

Đúng như tên gọi, mục tiêu của WPT Global là vận hành trên toàn thế giới và trở thành một người chơi toàn cầu trong ngành công nghiệp poker.

Để có một cú hích tốt để đạt được mục tiêu đầy tham vọng này, WPT Global cung cấp một trong những ưu đãi chào mừng tốt nhất, tiền thưởng poker và các chương trình khuyến mãi poker như Freerolls Fantastic Poker.

Đánh giá toàn cầu của WPT - Lưu lượng truy cập & trò chơi

Hầu hết các trang web poker trực tuyến mới đang đấu tranh để sản xuất đủ lưu lượng truy cập trò chơi và giải đấu. Không quá WPT Global vì nó cung cấp một lựa chọn tốt các trò chơi và giải đấu poker bất cứ lúc nào.

Khi nói đến các giải đấu poker toàn cầu của WPT, họ đã tạo ra một lịch trình giải đấu hàng ngày tuyệt vời, trong đó có các MTT với phạm vi mua hàng bắt đầu chỉ từ 2 đô la và lên tới 109 đô la.

Các giải thưởng được đảm bảo đã được tăng lên và có một số giải đấu có giá trị hoàn toàn đáng kinh ngạc như 1.000.000 đô la được đảm bảo cho một khoản mua nhỏ chỉ bằng 1 đô la!

Đánh giá toàn cầu của WPT

Thêm vào đó, WPT Global là một trang web tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích poker Freeroll, cho bạn cơ hội đủ điều kiện miễn phí cho các sự kiện của Tour Poker World!

WPT Global - Thiết lập các tiêu chuẩn mới khi nói đến bảo mật

Sự ra mắt của WPT Global đang nhằm mục đích đưa poker trực tuyến lên hàng đầu của các đổi mới Web 3.0 gây rối và nó đã thành công. Mức độ bảo mật được cung cấp bởi công nghệ cách mạng là vô song trong ngành công nghiệp poker.

Câu lạc bộ anh hùng bài xì phé toàn cầu WPT

Nhưng đây không phải là công nghệ đột phá duy nhất mà WPT Global đang sử dụng vì chúng cũng rất lớn trong NFT và Metaverse.

Đánh giá toàn cầu của WPT

Họ đã hợp tác với các nhà phát triển công nghệ blockchain gamavrs để tạo ra câu lạc bộ poker đầu tiên có tên là Câu lạc bộ Anh hùng Poker.

WPT Global Review Bảng tiền tệ

Các trò chơi toàn cầu của WPT đang chạy theo mặc định trên Yuan Trung Quốc (CNY/¥), nhưng điều này có thể dễ dàng thay đổi thành đô la Mỹ (USD).

Có một loạt các giới hạn có sẵn bắt đầu từ giới hạn vi mô cho đến NL $ 5/$ 10.

Wpt đánh giá toàn cầu trò chơi tiền mặt

WPT Global hiện đang cung cấp ba loại trò chơi tiền mặt khác nhau: Texas Hold Heldiêu, bộ bài ngắn và poker gấp nhanh thông qua khách hàng của họ có tên là Pace Poker.

Đánh giá toàn cầu của WPT

Pot-Limit Omaha (PLO) hiện chỉ có sẵn cho các giải đấu poker, nhưng cũng sẽ được thêm vào trong phần trò chơi tiền mặt trong bản cập nhật tiếp theo của khách hàng poker.

Bài xì phé/ tốc độ nhanh toàn cầu của WPT

Như tốc độ tên ngụ ý, hành động trên các bảng đó là nhanh chóng và giận dữ.

Đánh giá toàn cầu của WPT

Nếu bạn không thích bàn tay của mình, thì bạn chỉ cần nhấp vào Fast Fast Fold bất cứ lúc nào và bạn sẽ được chuyển đến một bàn mới và có được một bàn tay mới ngay lập tức.

Không giới hạn Texas giữ tại WPT Global

Khi nói đến trò chơi tiền mặt, WPT Global, tập trung vào Cadillac of Poker, đó là Texas Hold KhănEM.

Họ đang cung cấp các bảng tiền mặt không giới hạn bắt đầu từ các cổ phần vi mô cho đến khi chảy máu cam.

Các giải đấu poker toàn cầu WPT

Lịch trình giải đấu poker toàn cầu WPT hàng ngày là tuyệt vời cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người có mua từ chỉ từ 2 đô la đến 109 đô la. Các cấp độ mua chính xác là: $ 2, $ 11, $ 25, $ 55 và $ 109.

Khi nói đến các định dạng, có tất cả các loại phổ biến có sẵn như các giải đấu Deep Stack, Hyper Turbos và các giải đấu tiền thưởng Knockout tiến bộ (PKO).

Các giải đấu poker toàn cầu WPT có sẵn ở ba định dạng khác nhau:

 • Không giới hạn giữ
 • Boong ngắn
 • Giới hạn nồi Omaha

WPT Global Poker Freerolls

WPT Global là một phòng poker trực tuyến tuyệt vời khi nói đến poker freerolls vì nó cho bạn cơ hội giành được tiền mặt lớn hoặc đủ điều kiện cho các giải đấu trực tiếp lớn không có rủi ro.

Phần mềm đánh giá toàn cầu WPT