Lịch sử của Cup thể thao

Nếu bạn đang tìm cách tăng hiệu suất và giữ dáng tốt, mặc quần short nén để tập luyện và tập luyện là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

 

Quần short hiệu suất MMA Diamond là gì?


Diamond MMA Performance Short được thiết kế để cung cấp hiệu suất tốt nhất tuyệt đối và thoải mái. Được trang bị tốt qua đùi, eo và mông bằng vải hai lớp, trong khi vật liệu thấm ẩm giúp bạn khô ráo suốt cả ngày. Tóm tắt hiệu suất được thực hiện để cực kỳ thoải mái và cung cấp một chiếc jock dây đeo ngắn gọn hoặc tích hợp tích hợp để mặc trong khi đào tạo hoặc cạnh tranh.


Hiệu suất của Diamond MMA Short được thiết kế để mặc như một đoạn ngắn bên ngoài - không có các lớp khó chịu hơn nữa. Bỏ các lớp và mặc một hiệu suất ngắn cung cấp bảo vệ tích hợp cao cấp.

 

Thiết bị nén đang trở nên phổ biến hơn nhiều trong số các vận động viên ở mọi cấp độ và bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể gặt hái những lợi ích nghiêm trọng bằng cách mặc quần short nén trong khi tập luyện.

 

Dưới đây là bốn lợi ích của việc mặc quần short hiệu suất nén:


1. Hỗ trợ háng - Cần hỗ trợ thêm một chút? Sự hỗ trợ bổ sung cung cấp một cách tiện lợi, thoải mái để bảo vệ háng của bạn trong khi bạn đào tạo hoặc cạnh tranh.


2. Phục hồi cơ bắp - Nó đã được chứng minh rằng mặc quần short nén giúp giảm đau nhức cơ bắp và mệt mỏi trong và sau khi tập luyện.


3. Phòng ngừa căng thẳng - Quần short nén cũng hỗ trợ phòng ngừa căng thẳng. Nếu bạn dễ bị chấn thương liên quan đến thể thao quần short sẽ giúp giảm hoặc hỗ trợ phục hồi các chủng cơ.


4. Thoải mái - Quần short nén cho phép bạn di chuyển nhanh hơn, mồ hôi ít hơn và hoạt động tốt hơn. Quần short nén tha cho làn da của bạn khỏi bị chê và không cưỡi lên khi bạn chạy, ngồi xổm, ngồi lên, kéo dài, v.v. trong quá trình tập luyện thấp hoặc có tác động cao.


Chúng tôi đã có chiếc quần short nén hiệu suất nam được thử nghiệm tốt nhất cho bạn! Cho dù bạn đang tham gia chạy bộ, đạp xe, CrossFit, Yoga, BJJ hoặc một hình thức võ thuật khác, chúng tôi chắc chắn sẽ có hiệu suất yêu thích của bạn ngắn. Hiệu suất Diamond MMA Short có sẵn trong hai phong cách; Ngắn gọn và jock. Hiệu suất Diamond MMA Short được thiết kế với tất cả các loại vận động viên trong tâm trí. Quần short hiệu suất có một beny để có lợi cho bất kỳ ai tham gia tập luyện cường độ thấp hoặc cao.


Đảm bảo kiểm tra Hiệu suất MMA Diamond ngắn Và có được sự bảo vệ cuối cùng.