Ngày 5 tháng 5 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

tính lương fo4 Martin Zamani đăng ảnh chụp màn hình như là bằng chứng về các cáo buộc gian lận của Bryn Kenney

Những cáo buộc gian lận Bryn Kenney đã có một bước ngoặt mới ngày hôm qua khi người thổi còi Martin Zamani Các ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên Twitter dường như thổi bay Kenney từ chối ra khỏi nước.

Các ảnh chụp màn hình cho thấy rõ Kenney khuyên Zamani nên ma một người chơi khác trong một giải đấu mua vào 500 đô la trên GGPoker và cung cấp cho Zamani lựa chọn giúp anh ta ngay lập tức hoặc chờ đợi cho đến ngày 2.

Nó cũng rõ ràng là Kenney nhận thức được Zamani bóng ma người khác tại thời điểm diễn ra cuộc trò chuyện.

Bối cảnh

Tuần trước, Zamani nhấc nắp về những gì anh ta tuyên bố là một hoạt động ma, nhiều kế toán và RTA do Bryn Kenney điều hành Trên GGPoker, thêm rằng những người chơi trên cổ phần của Kenney đã phải tuân theo các lựa chọn lối sống kỳ quái của anh ta hoặc khuôn mặt bị bỏ rơi.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Doug Polk đã theo dõi các tuyên bố của Zamani, với Kenney đe dọa hành động pháp lý Ngay trước khi nó phát sóng, mặc dù dù sao Polk vẫn tiếp tục với nó.

Cuộc phỏng vấn Bryn Kenney của Trainwreck

Kenney sau đó đã trả lời các tuyên bố của Zamani bằng cách sắp xếp một cuộc phỏng vấn bóng mềm với Pokernews, Sarah Herring, một người bạn lâu năm, trong đó giải đấu Moneywinner mọi thời đại đã từ chối mọi hành vi sai trái.

Martin Zamani đăng ảnh chụp màn hình như là bằng chứng về các cáo buộc gian lận của Bryn Kenney

Cuộc phỏng vấn đó là một chuyến tàu, với Kenney dường như không thể đưa ra câu trả lời thẳng thắn cho một số câu hỏi đơn giản nhất, và Herring không muốn đẩy Kenney vào những điểm quan trọng nhất.

Martin Zamani từ những cáo buộc gian lận đi lan truyền

Với nền tảng đó, tuần này, những tiết lộ tiếp theo từ Zamani đã thúc đẩy các cuộc gọi để Pokernews nhìn nhận được một cái nhìn mới mẻ về sự gian lận của Kenney.

Matt Berkey đã dẫn đầu

Doug Polk cũng đã nhanh chóng vồ lấy, tuyên bố: Briy 100% rõ ràng Bryn biết và hỗ trợ bóng ma từ những điều này. Không có bóng của một nghi ngờ.

Tuy nhiên, có những người dường như có ý định tuyên bố rằng các ảnh chụp màn hình Zamani đã bị giả mạo:

Một số người nhanh chóng mua điện thoại và đặt Doug Polk cho tên liên lạc và Photoshop một vài ngày trong đó và có một cuộc trò chuyện với chính mình và xem số lượng này giảm 100% này. Chúa ơi, cần bằng chứng thực sự, rằng đó là Bryn và Video Footage Showin The Convos!

Thực tế hay không, và tiền thông minh dường như là trên thực tế 100%, liệu Kenney có trả lời lời buộc tội mới nhất này hay không vẫn còn được nhìn thấy.

Trong khi đó, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn mới nhất về điều này và Những câu chuyện lớn khác Ngay tại đây trên Đại lộ Poker.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.