Ngày 25 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

wc Nadya Magnus đả kích những người chơi poker nam qua lời đề nghị của Bryn Kenney WSOP

Poker Pro Nadya Magnus đã đả kích những kẻ gièm pha của cô, cầu thủ nữ GPI năm 2021 ở ghế nóng sau khi chấp nhận lời đề nghị của Bryn Kenney, về một vé sự kiện chính trị giá 10 nghìn đô la.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Vé 10 nghìn đô la là một trong hai người được quyên góp cho Magnus, người đã đưa ra các mục giải đấu poker cho phụ nữ để đảm bảo họ có được một vết nứt công bằng của cây roi trong một trò chơi do nam giới thống trị.

Tuy nhiên, việc chấp nhận lời đề nghị của Bryn Kenney, đã không đi xuống quá tốt với nhiều người, với Ailen Pro David K. Lappin gọi cô ấy trên Twitter, gợi ý về một điều gì đó không chỉ là việc ra quyết định tồi.

Matt Berkey là một người khác nghĩ rằng việc chấp nhận tiền Bryn, là một động thái sai lầm: Tôi có thể đứng sau tin nhắn này nếu Bryn bị bỏ lại ẩn danh. Nhưng vì nó đứng đây là một phương pháp rẻ tiền của anh ta sử dụng nền tảng của bạn để sửa chữa hình ảnh của anh ta. Hãy nghĩ về người chiến thắng chỗ ngồi và tình trạng khó khăn về đạo đức tiềm năng mà họ phải đối mặt nếu họ nhận thức được số tiền có nguồn gốc như thế nào.

Kenney, tất nhiên, đã ở trong các tiêu đề gần đây cho bị cáo buộc gian lận, người đàn ông đứng đầu danh sách Moneywinner mọi thời đại bị buộc tội Ghosting, kế toán nhiều và mong đợi sự ổn định của anh ấy các cầu thủ hành động một cách phi đạo đức.

Magnus đã bắn trả những người tố cáo của cô ấy trên Twitter: Bạn đang chê bai tôi vì đã chấp nhận một chỗ ngồi của tôi từ Bryn Kenney, bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu Bryn chỉ giữ 10 nghìn đô la và chi tiêu tại một hộp đêm cho dịch vụ chai, Thay vì đưa nó cho một người chơi nữ không rõ?

Mặc dù Magnus không nói chính xác, chính xác cô ấy đang chỉ đạo sự tức giận của mình, nhưng cô ấy không rút bất kỳ cú đấm nào, hỏi: Có ai trong số các bạn đã cố gắng chê bai tại WSOP hoặc Pokergo Tour để không cấm Bryn khỏi sự kiện của họ?

Cô ấy tiếp tục: Tôi đã thấy một người ghét duy nhất đang cố gắng tiếp nhận các ông lớn, nhưng chắc chắn tất cả các bạn đang tấn công phụ nữ vì đã chấp nhận $ 10K

Magnus, những người đàn ông đang chiến đấu với phụ nữ thay vì bình đẳng của họ

Tất nhiên, không phải tất cả đàn ông đều chống lại Magnus, cũng giống như không phải tất cả phụ nữ với cô ấy

Với những người khác vẫn chỉ ra rằng không nhất thiết phải đúng hay sai để xem xét ưu đãi ghế WSOP $ 10K.

Phóng viên poker BJ Nemeth ủng hộ Magnus, tweet: Bạn có thể làm những điều tuyệt vời, Nadya. Bạn thậm chí không chấp nhận bất cứ điều gì cho chính mình; Bạn đã quyên góp Bryn, và đưa nó cho một người khác vô cùng biết ơn về một cơ hội hiếm có.

Anh ấy nói thêm: Nếu mọi người có vấn đề với Bryn, họ cần chỉ đạo sự không hài lòng của họ vào anh ấy.

Những người khác hạnh phúc hơn khi chơi Devil, người ủng hộ, người hâm mộ poker Jason Southwell hỏi: Bạn có chấp nhận chỗ ngồi 10k từ Trump Trump không? Putin? Bernie Madoff? Ana Sorokin? Tinder Swindler? Hitler?"

Điểm đến của hai ghế sự kiện chính được quyết định bởi một cuộc thi câu đố, chỉ mở cho phụ nữ, với Shelby Wells đóng vé 10 nghìn đô la đầu tiên, lần thứ hai đến Kristen Lapari, cả hai đều mong chờ sự kiện chính của WSOP đầu tiên của họ.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.