Ngày 6 tháng 10 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

fifa mobile china ios Jeremy Ausmus nói rằng anh ta đã xuống tại WSOP năm 2021 bên cạnh sự kiện giành chiến thắng #3!

Một chiến thắng lớn trong tuần đầu tiên của World Series of Poker nên là một nguyên nhân cho lễ kỷ niệm, nhưng đối với Jeremy Ausmus, đó là một phước lành hỗn hợp, đưa lên Twitter để tiết lộ anh ta đã giảm tiền trong chuyến đi của mình, mặc dù đã chọn Covid-19 Sự kiện từ thiện $ 1K với giá gần $ 50K

Jeremy Ausmus nói rằng anh ta đã xuống tại WSOP năm 2021 bên cạnh sự kiện chiến thắng #3!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Nhiều câu trả lời là sự giao thoa giữa việc bị thích thú và bối rối bởi cách Ausmus giành chiến thắng và vẫn thua, và những người chúc mừng anh ta trên chiếc vòng tay vàng mà anh ta nhặt được trong Event 3.

- Voi 48K cho chiến thắng trong sự kiện 1K và sau đó bắn hai viên đạn vào con lăn cao 25k?

- Phí nghỉ dưỡng khách sạn có nhận được bạn không?

- Chỉ có trong $$. Luôn luôn là một thành tích tuyệt vời để nắm bắt một chiếc vòng tay. Chắc chắn có giá trị vượt quá số dư ngân hàng.

Nó gần một thập kỷ kể từ khi Ausmus bắn vào danh tiếng poker với sự xuất hiện cuối cùng trong sự kiện chính của WSOP 2012, cuối cùng kết thúc 5thứ tự Với giá 2.155.313 đô la đằng sau người chiến thắng, Greg Merson.

Người sinh ra ở Colorado theo sau đó với chiếc vòng tay WSOP Europe vào năm sau, nhưng tuần này là vòng tay vàng WSOP đầu tiên của anh trên đất và anh thực sự rất hạnh phúc.

Đó là chiếc vòng tay đầu tiên được quyết định vào năm 2021 WSOP và Ausmus là một trong số 260 vận động viên đã can đảm định dạng Turbo của Event 3, sự kiện từ thiện mua hàng không giới hạn trị giá 1 đô la.

Đã bảy năm dài kể từ lần cuối cùng Ausmus giành chiến thắng trong giải đấu, mặc dù được cải thiện như một người chơi và gần đây đã chuyển sang mạch lăn cao, chơi với những người như Stephen Chidwick và Ali Imsirovic một cách thường xuyên.

Tháng trước, anh ấy đã thực hiện 3 bàn cuối cùng tại The Poker Masters ở Las Vegas, bao gồm cả 2thứ nd nơi kết thúc trước Daniel Negreanu trong 3RD Và chỉ mất đi Sean Perry, lấy 146.200 bảng cho hoạt động xuất sắc của mình.

Jeremy Ausmus nói rằng anh ta đã xuống tại WSOP năm 2021 bên cạnh sự kiện chiến thắng #3!

Công ty có thể đã ít độc quyền hơn trong tuần này trong Turbo $ 1K, nhưng trò chơi vẫn là poker, mặc dù anh ấy đã mô tả sự kiện này là có áp lực thấp hơn và một kỹ năng ít hơn, thêm vào đó: Mọi người đều vui vẻ vào đó và đánh bạc. ”

Phong cách đó đã được đền đáp khi anh ta đánh bại Jesse Lonis đứng đầu để đóng chiếc vòng tay và một ngày trả lương 48.681 đô la, sau khi Lonis bước vào ngày thứ hai với tư cách là người lãnh đạo chip và chăm sóc ba người chơi khác tại bàn cuối cùng.

Ausmus nói với các phóng viên pokergo sau đó: Đây là một loại hài hước. Tôi đã giành chiến thắng trong một giải đấu trực tiếp trong một thời gian dài. Tôi đã nhận được nhiều giây, nhưng tôi đã giành được một trong một thời gian và sau đó nó thật buồn cười, tôi giành được Turbo này với giá 50 nghìn đô la. Mặc dù vậy, tôi đã thắng phàn nàn.

Ông cũng tham khảo mức độ tốt của việc có một WSOP trực tiếp xảy ra một lần nữa sau hơn một khoảng cách hơn hai năm kể từ phiên bản trước.

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều phấn khích, và nó cho thấy bằng số lượng con lăn cao mà tôi thấy trong 1K này. Mọi người đã sẵn sàng để chơi. Mọi người đều muốn chơi WSOP.

Không phải ai cũng sẽ bỏ đi với Vòng tay Vàng Jeremy đã bị đóng gói, nhưng hầu hết sẽ hy vọng chống lại hy vọng rằng họ sẽ đi trước trong trò chơi Money và Number.

Tất nhiên, ở đây tại VIP Grinders, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tin tức, lượt xem, tin đồn mới nhất và giao dịch từ WSOP năm 2021, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra thường xuyên.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.