Ngày 20 tháng 6 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

suất dự world cup Vụ kiện PayPal lấy cảm hứng từ Chris Moneykaker

Vụ kiện được đưa ra chống lại Paypal ở mặt sau của các quỹ của Chris Moneymaker, bị tịch thu đã gặp rắc rối, một tòa án gửi nó để phân xử trọng tài nhưng công ty luật về phía người chơi poker đang tìm cách kháng cáo đó, phán quyết đó

PayPal đánh cắp 12.000 đô la từ tài khoản của Chris Moneymaker

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Như chúng tôi đã báo cáo vào tháng 5 năm ngoái, một người kiếm tiền giận dữ tuyên bố rằng PayPal có bị đánh cắp hơn 12.000 đô la từ tài khoản của mình - tiền anh ta đã nắm giữ như giải thưởngMột giải đấu bóng đá giả tưởng.

Twitter có đầy đủ các câu chuyện kinh dị tài chính tương tự, Mike Matusow tuyên bố anh ta có một số tiền tương tự, nhưng PayPal tuyên bố rằng bản in nhỏ cho phép họ làm chính xác điều đó.

Bị kích động bởi các hành động của PayPal, người kiếm tiền đã quyết định đi theo con đường pháp lý, nhưng ngay khi anh ta đề cập đến các luật sư, PayPal đã ho ra tiền.

Điều đó đã ngăn chặn nhà vô địch sự kiện chính của WSOP 2003 hứa hẹn với công ty thanh toán toàn cầu, Hell Hell đang đến!

Luật sư của ông, Eric Bensamochan - người mà nhiều người sẽ nhớ là luật sư của Todd Witteles khi Mike Postle đã cố gắng kiện Anh ta và những người khác vì tội phỉ báng - tiếp tục cuộc chiến chống lại Paypal.

Poker League of Nations bị ảnh hưởng

Vào tháng 1 năm nay, anh đã đệ đơn kiện tập thể, sử dụng ba trường hợp chính, một trong số đó có sự góp mặt của người sáng lập Poker League of Nations, Lena Evans.

Plon được thiết kế để giúp thúc đẩy nguyên nhân của phụ nữ trong poker, nhưng Evans đã thấy 26.984 đô la được lấy từ tài khoản kinh doanh, do vi phạm các điều khoản dịch vụ tương tự của họ với tư cách là người kiếm tiền.

Tiền được dành cho Ploncares, chi nhánh của tổ chức Evans, nơi cung cấp hỗ trợ khẩn cấp cho phụ nữ liên quan đến poker.

Evans, một người chiến thắng vòng vòng WSOP hai lần, cá nhân đã bảo vệ các khoản lỗ từ các quỹ PayPal đã đánh cắp, và chuyển tất cả các tài khoản khác của cô ấy sang một nhà cung cấp khác.

Vụ kiện đã bác bỏ

Bộ đồ hành động tập thể đã hy vọng chứng minh rằng Các giao dịch và thực tiễn của Pay PayPal là bất hợp pháp, rất nghi ngờ và giống với hành vi trộm cắp hoàn toàn.

Thật không may cho Bensamochan và những người mà anh ta đại diện, tuy nhiên, vụ kiện ban đầu gần đây đã bị loại bỏ, Thẩm phán Beth Freeman gửi nó để phân xử trọng tài như PayPal đã yêu cầu.

Trong cô ấy phán quyết , Thẩm phán Freeman đã viết: Các nguyên đơn đã không chỉ ra rằng thỏa thuận trọng tài là thủ tục vô lương tâm vì có một điều khoản từ chối nhưng các nguyên đơn đã đồng ý rõ ràng với nó.

Vụ kiện PayPal lấy cảm hứng từ Chris Moneykaker
Vụ kiện PayPal lấy cảm hứng từ Chris Moneykaker

Điều đó đề cập đến những người sử dụng PayPal đăng ký Đạo luật Trọng tài Liên bang (FAA) khi họ mở tài khoản của họ và Bensamochan không chứng minh được điều đó nên được ghi đè.

Kháng cáo trong đường ống

Tuy nhiên, tất cả đều chưa bị mất, với Bensamochan lên kế hoạch kháng cáo lên Mạch thứ chín, dựa trên Tòa án Tối cao gần đây của phán quyết Hoa Kỳ.

Chúng tôi không phải là người. Sẽ có một kháng cáo, ông Bensamochan được báo cáo là.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.