Ngày 7 tháng 6 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

xep bong da viet nam Shaun Deeb và Alex Foxen thay phiên nhau gian lận tại WSOP

Các trò gian lận trực tuyến của Poker Highstakes có thể đã được phép chơi trong năm nay, WSOP, nhưng nó đã không gặp sự cố, cả Alex Foxen và Shaun Deeb đều tham gia vào những người như Bryn Kenney, Ali Imsirovic và Rok Gostisa trong tuần này

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Như chúng ta tiết lộ tuần trước, loạt các nhà tổ chức poker thế giới dường như đã quyết định rằng họ đã thắng được các trò lừa đảo tên tuổi lớn, mặc dù áp lực phải làm như vậy.

Ali Imsirovic, Jake Schindler và Rok Gostisa là một trong số những người chơi bị cấm từ GGPoker vì bị cáo buộc sử dụng hỗ trợ thời gian thực (RTA) và các hành vi xâm phạm các quy tắc khác của trang web.

Điều đó đã nổ ra trong vụ bê bối công khai gần đây khi Alex Foxen thoát khỏi Imsirovic, với Schindler đã sớm được đặt tên cho những hành động bất chính tương tự trong thế giới trực tuyến.

Một luồng tin đồn và cáo buộc ổn định theo sau, với Bryn Kenney là người đáng chú ý nhất, Moneywinner giải đấu hàng đầu thế giới đã bác bỏ các cáo buộc một cách công khai.

Schindler và Imsirovic đã bị đuổi khỏi sự kiện EPT Barcelona sau những lời phàn nàn của các cầu thủ, và sau đó bị mất tích trong loạt phim Poker Madrid của Triton.

Trong khi đó, người bạn tốt của Imsirovic, Rok Gostisa, đã bay dưới radar, nhưng Alex Foxen không thể tự chứa mình khi người Slovenia bị phá sản.

Ngay bây giờ, đó là những gì xảy ra khi bạn không có máy tính, anh ấy nói Alex Foxen sau khi Gostisa không thể giải thích được sự cố không thể giải thích được trên flop với King High.

Các diễn đàn poker đã tự nhiên thảo luận về chủ đề gian lận/gian lận nhân sự, với bài đăng 2Plus2 reg Eastcoasballa: Tôi đã đọc một bản cập nhật của PokerNews ngày hôm qua rằng Ali đã bị loại trong 1500 đô la O8 và DEeb bắt đầu vỗ tay và cổ vũ. Rất vui vì anh ấy 1 trong số ít người cố gắng xấu hổ những kẻ lừa đảo đó. Ước gì nhiều hơn sẽ làm như vậy.

DEEB nổi tiếng với bản chất thẳng thắn của anh ấy và nguồn cấp dữ liệu Twitter của anh ấy giữ tên và trò chơi xấu hổ, không có tên

Những người khác cũng đang trong vụ án, với tài khoản Twitter khét tiếng @RacheSleesThinks tóm tắt vụ việc chống lại một Imsirovic im lặng đáng chú ý

Phạm tội nàyAli Imsirovic. Bị cấm từ trang web poker. Không nói gì. Bị buộc tội lừa dối bởi đồng bào pro. Zilch. Không được phép chơi ở châu Âu. Dế. Không được phép bởi Triad Poker thậm chí. Không phải là một từ. WSOP cho phép anh ta chơi. Nói rằng anh ấy đã đưa $$$ cho Bệnh viện St Jude Children. Nghe có vẻ tội lỗi với tôi.

Dan Smith, người cuối cùng đã phá vỡ Vịt Vợ của mình và hạ gục danh hiệu đầu 25 nghìn đô la trong tuần này cho thấy Imsirovic sẽ thay đổi cách tiếp cận đôi môi bị kéo dài của mình đối với các cáo buộc gần đây

Với loạt bài xì phé thế giới năm 2022 chỉ mới một tuần tuổi, nó gần như chắc chắn sẽ được nói nhiều hơn trong tháng rưỡi tiếp theo là những tên tuổi lớn trong nhiều sự kiện. Xem không gian này!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.