Ngày 22 tháng 9 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

ty le ca cuoc 88 Tony Dunst làm cho Mike Matusow lật bằng cách nói với anh ta rằng anh ta không đánh bại Cổ phần cao

Tony Dunst đã kích hoạt Mike Matusow Bằng cách nói với anh ta rằng không có cách nào anh ta có thể đánh bại các cổ phần cao nữa. Người đàn ông được biết đến với cái tên là The The Mouth Mouth đã bị hỏa hoạn gần đây vì đã thu phí quá mức trong các giải đấu cổ phần cao mà hầu hết nói rằng anh ta không có lãi.

Bây giờ, có vẻ như anh ấy đang đấu tranh để đối phó với tất cả những lời chỉ trích theo cách của anh ấy.

Tony Dunst gọi Mike Matusow là một người chơi thua ở Cổ phần cao

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Tony Dunst đã nhanh chóng tránh quá nặng về Matusow, nói với anh rằng anh luôn luôn là một người hâm mộ.

Phạm tội nàyChưa bao giờ nói rằng bạn xấu, chỉ là bạn không chiến thắng ở mức 10k+ mua.

Mike Matusow lật ra những lời chỉ trích cao cấp

Mike Matusow thường được biết đến như một chàng trai là tất cả về tự do ngôn luận và thể hiện sự tôn trọng về những người khác. Nhưng nó chỉ có một cái nhìn tiêu cực ở cấp độ kỹ năng poker của anh ấy để biến nó lên đầu anh ấy.

Chỉ vì Tony Dunst nghĩ rằng anh ấy không còn là một phần của giới thượng lưu nữa Matusow Lật ra và thậm chí liên lạc với WPT để phàn nàn, và thậm chí có thể khiến họ sa thải Dunst từ vai trò bình luận viên của mình.

Nó khá nực cười khi Matusow tuyên bố rằng Dunst không bao giờ thấy anh ta chơi một tay khi anh ta là một trong những người chơi truyền hình nhất mọi thời đại.

Nó cũng không mất nhiều thời gian trước khi các memes bắt đầu bay vào để chế giễu Mike Matusow.

Doug Polk đặt Mike Matusow thẳng

Doug Polk đã nhìn thấy chủ đề và theo dõi ý kiến ​​thẳng thắn của riêng mình, loại kết thúc cuộc tranh luận.

Phạm tội nàyBro của nó đánh bạc, toàn bộ trò chơi là những người không đồng ý về việc ai đang chiến thắng. Tony có thể nói lên suy nghĩ của mình và đặt cược chống lại bạn, đó thực sự là một trong những phần hay nhất về poker.

 

Tất cả những gì cãi nhau này chứng minh rằng poker sẽ không bao giờ chết. Sẽ luôn có những người đã thành công trong một thời đại khác và từ chối tin rằng họ không còn là cầu thủ mà họ từng có.

Chúng ta nên coi mình là người may mắn rằng luôn có một dòng người chơi mới phù hợp với mô hình này trong trò chơi của chúng ta.

Don Tiết quên quên đọc mới nhất Tin tức poker để xem những gì đã xảy ra trong thế giới poker và kiểm tra những gì tốt nhất Thỏa thuận Rakeback.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.