Ngày 28 tháng 12 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

soikeo tructuyen Fedor Holz phơi bày sự thông đồng giữa các cổ phần cao của Brazil seijistar1 và selouan1991

Fedor Holz đã tạo ra một ngày Giáng sinh khuấy vào thứ Bảy bằng cách cáo buộc hai người Highstakes của Brazil đã thông đồng tại bàn cuối cùng của một giải đấu 888poker, tuyên bố cặp đôi có lẽ là người sói nhận thức được nó trực tiếp với các thẻ.

Hai người chơi trong câu hỏi - Rodrigo Hồi Selouan1991, Sel Selouan và Rodrigo Hồi Seijistar1 Hồi Seiji - đã tìm thấy chính mình tại bảng cuối cùng của bảng cuối cùng WPT $ 1.050 trên 888poker.

Fedor Holz phơi bày sự thông đồng giữa các cổ phần cao của Brazil seijistar1 và selouan1991

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Trong tay được tweet bởi Holz-bàn tay duy nhất mà người Đức cho đến nay đã đưa ra bằng chứng thông đồng-thủ lĩnh Chip Seiji đã thấy khoản tăng 2BB của mình từ dưới khẩu súng mà Selouan tựa 7BB hoàn toàn trong nút.

Đối với Holz, những gì xảy ra tiếp theo là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy cặp đôi đang thông đồng, chuyên gia bán đã nghỉ hưu tweet

Nó đã không mất nhiều thời gian trước khi một số tên tuổi lớn khác lội vào cuộc tranh luận, với Justin Bonomo nhanh chóng kêu gọi các lệnh trừng phạt đối với các cầu thủ Brazil.

Các cuộc thảo luận về việc liệu seiji có phải là chính xác hay không được tìm thấy Patrick Patrick Plenopads, Leon Leons đang vật lộn để tìm lý do cho những gì trông giống như một trường hợp rõ ràng của việc bán phá giá:

Có thể rất có thể vẫn còn khá gần ở đây, chắc chắn không ly kỳ Vâng, nếu A9s đi vào Ajo phải.

Jens Arends đang bức xúc để xem xét kỹ hơn về vở kịch trước đây của bộ đôi, nói rằng: Hãy nghĩ rằng sẽ rất tốt khi xem lại FTS và trò chơi vệ tinh được chia sẻ của họ trên GG. Nếu họ làm điều đó vào năm 888, có vẻ như bạn sẽ tìm thấy thêm một số bằng chứng ở đó là lệnh cấm xứng đáng.

Nhận xét của anh ấy: Đây chỉ là một lệnh cấm phải không? Lol Brazilians, đã không làm anh ấy yêu thích nhiều người, đặc biệt là ở Brazil, nơi anh ấy được mô tả trên các phương tiện truyền thông poker là kẻ thù của người Brazil.

Arends tự bảo vệ mình khi được đưa lên để nhận xét của mình, giải thích: Tôi không gặp vấn đề gì với người Brazil, tôi có vấn đề với thông đồng, chơi mềm, bóng ma, v.v. Nếu hai người này đến từ một quốc gia khác, tôi sẽ gọi họ chỉ là như nhau."

Trở lại với sự thông đồng chính của người Viking hay không? Đối số, và người chơi ngồi trên ghế không tặc, Panxetillo, đã lên đường Twitter

Bàn tay đó rất đáng ngờ, tôi đã không biết họ đã làm việc cùng nhau trong 9tales, vì vậy bây giờ nó có ý nghĩa. Cảm ơn vì đã phơi bày trường hợp này, chúng tôi phải đuổi những người lừa dối và thông đồng vì lợi ích của poker. Tôi hy vọng @888poker điều tra điều này và hành động. Chúc mừng! ”

888poker bản thân họ đã nhanh chóng trong vụ án, hứa hẹn một cuộc điều tra

Bạn bè của các cầu thủ Brazil đang cố gắng hết sức để bảo vệ họ, tweet ra các báo cáo truyền thông Brazil cho thấy Seiji bác bỏ các cáo buộc thông đồng.

Các phương tiện truyền thông người Brazil, các tweet của Seiji, giải thích tiếp tục: Đầu tiên là phần kỹ thuật. Trong tay trong câu hỏi, chúng tôi có 5 người chơi và tôi mở mini trên HJ với AJO, tôi có 27,3bbs, Rodrigo Selouan xô từ BTN 7.1bbs. Gấp lại, tôi bị buộc tội thông đồng vì đó là một cuộc gọi rõ ràng của người Viking.

Vào thời điểm đó, tôi cho rằng đối thủ sẽ không đưa tay như QJ, KJ, KQ, A9O và có thể thậm chí không ATO vì áp lực mà các khoản thanh toán đưa vào trò chơi.

Fedor Holz phơi bày sự thông đồng giữa các cổ phần cao của Brazil seijistar1 và selouan1991

Seiji nói thêm: Thật khó để đưa ra những quyết định này trong trò chơi và tôi đã đánh giá sai tình huống, đó là một cuộc gọi rõ ràng của người Hồi giáo vì bất kỳ ai có quyền truy cập vào chương trình đánh giá ICM sẽ xác định.

Người Brazil không hài lòng khi được gọi là công khai:

Bất cứ ai biết tôi đều biết sự chính trực của tôi, điều chưa từng bị nghi ngờ trước đây, ông Seiji nói.

Ông nói thêm: Có vẻ như vẫn vô lý khi nghĩ rằng tôi, với hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực này, sẽ mạo hiểm một sự nghiệp thành công và một danh tiếng không được đánh giá cao để kiếm được một số ít đô la tại một bàn truyền hình.

Bất chấp những lời buộc tội, và bất kể sự cường điệu truyền thông xã hội, Seiji đã hy vọng rằng cộng đồng poker sẽ đưa ra kết luận của riêng họ, có lợi cho ông.

Mặc dù tôi vẫn còn ngạc nhiên bởi những thời điểm truyền thông xã hội này, nơi cáo buộc đã là phiên tòa, tôi chỉ có thể tin vào khả năng phân biệt của cộng đồng poker, đã chào đón tôi rất tốt ngày hôm nay. Một Giáng sinh tuyệt vời cho tất cả. ”

Fedor Holz phơi bày sự thông đồng giữa các cổ phần cao của Brazil seijistar1 và selouan1991

Trong khi đó, ngày hôm sau đã thấy Holz theo dõi tweet ngày Giáng sinh của mình, mô tả tình huống này là một điểm sơ sài của người Viking

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.