Ngày 4 tháng 11 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Kirill

soi keo m88 Phil Hellmuth chỉ trích cấu trúc của bảng xếp hạng WSOP Player 2021

Có vẻ như không phải ai cũng hài lòng với bảng xếp hạng WSOP của năm 2021.Phil Hellmuth đã bày tỏ rằng anh ấy không đồng ý với các quy tắc của bảng xếp hạng trên Twitter.

Phil Hellmuth chỉ trích cấu trúc của bảng xếp hạng WSOP Player 2021

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Hellmuth chống lại các quy tắc của WSOP POY năm nay

Phil Hellmuth là một trong những chuyên gia poker, những người đang theo dõi cuộc đua giành giải WSOP của năm.

Anh ấy không chỉ là một trong những người chơi thành công nhất trong lịch sử WSOP, mà anh ấy vẫn chưa giành được danh hiệu độc đáo này.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta khá thất vọng với các quy tắc của cuộc thi. Theo The Poker Brat, một số tiền mặt nhỏ là quá quan trọng - sự xuất hiện của bảng cuối cùng không đủ vấn đề.

Nó không phải là lần đầu tiên có các cuộc thảo luận về các quy tắc của giải thưởng POY tại WSOP. Hellmuth rõ ràng cũng rất buồn vì thực tế là Shaun Deeb rất gần phía sau anh ta trong cuộc đua giành danh hiệu này, mặc dù anh ta có ít lần xuất hiện hơn tại các bảng cuối cùng.

Năm nay, Hellmuth đã lọt vào bảng cuối cùng bốn lần, và anh cũng giành được một chiếc vòng tay, nhưng anh chỉ là một vài điểm trước DEEB, người cũng đã giành được một chiếc vòng tay nhưng chỉ có một lần xuất hiện khác ở một bàn cuối cùng.

Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi DEEB bày tỏ ý kiến ​​của riêng mình về tính toán nhằm mục đích thưởng cho những người chơi đang thực sự gây ra các sự kiện.

Người chơi của các quy tắc của năm

Để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất năm của WSOP, người chơi phải chơi trong một số sự kiện nhất định. Bằng cách làm như vậy, họ tích lũy các điểm được tính vào bảng xếp hạng được hiển thị bên dưới.

Chỉ khi họ chơi trong các sự kiện đáp ứng các yêu cầu, họ sẽ nhận được điểm, tất cả các sự kiện khác của WSOP đã giành được số lượng đối với bảng xếp hạng.

 • Ít nhất 50 người tham gia hoặc một giải thưởng trị giá 250.000 đô la và 10 người tham gia
 • Mua vào phải là $ 300 trở lên, bao gồm phí vào cửa
 • Sự kiện này phải được mở cho công chúng hoặc giải thưởng ít nhất 500.000 đô la
 • Người chơi phải kiếm tiền và đến bàn cuối cùng
 • Không có sự kiện được lên lịch thường xuyên
 • Các sự kiện trực tuyến có thể đủ điều kiện nếu một phần của loạt giải đấu trực tiếp

Mặc dù rõ ràng, rằng các quy tắc sẽ không được thay đổi trong khi cuộc đua vẫn đang tiếp diễn, nhưng chắc chắn rằng đã có các cuộc thảo luận về cấu trúc trong nhiều năm.

Cho đến nay, chưa có thông tin nào liên quan đến thay đổi tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, một người dùng Twitter đã đưa ra một gợi ý có vẻ như là một ý tưởng tốt cho Hellmuth.

2021 Bảng xếp hạng Người chơi WSOP của năm

Ngay bây giờ, có hai người chơi trước Hellmuth trong Giải thưởng Cuộc đua của Cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của WSOP sẽ mang về 15.000 đô la. Tuy nhiên, đó rõ ràng không phải là những gì thúc đẩy anh ta nhất.

Mặc dù Hellmuth đã giành được nhiều vòng tay WSOP nhất, anh ta chưa bao giờ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất năm tại World Series of Poker.

Anh ấy đã hoàn thành ba lần thứ hai, và điều đó rõ ràng là anh ấy muốn thêm tiêu đề này vào bộ sưu tập của mình.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.