Ngày 9 tháng 2 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

soi kèo trực tuyến Jared Bleznick đặt Bounty 1.000.000 đô la điên rồ trên thẻ bóng rổ LeBron James

Cựu chuyên gia poker Jared Bleznick đã cung cấp một khoản tiền thưởng trị giá 1 triệu đô la cho bất kỳ ai quản lý để lấy một thẻ bóng rổ LeBron James cụ thể trong một bộ sưu tập 10 thẻ.

Jared Bleznick đặt Bounty 1.000.000 đô la điên rồ trên thẻ bóng rổ LeBron James

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Theo ý kiến ​​của mình với tư cách là một chuyên gia thẻ thể thao, Bleznick cho rằng thẻ đặc biệt này sẽ sớm trở thành có giá trị nhất trên thế giới.

Thẻ được biết đến với cái tên LeBron James Triple Logoman, với bộ dụng cụ NBA trong bộ dụng cụ đầy đủ cho cả ba đội mà anh ấy đã chơi trong sự nghiệp của mình: Cleveland Cavaliers, Miami Heat và trang phục hiện tại của anh ấy là Los Angeles Lakers.

Jared Bleznick cung cấp 1 triệu đô la cho việc lấy thẻ bóng rổ LeBron James

Và bắt? Có một người chỉ có một trên thế giới!

Tất cả những gì chúng ta biết là một nhà sưu tập may mắn sẽ tìm thấy viên ngọc này trong một bộ sưu tập bóng rổ hoàn hảo của Panini.

Đến với mức 11.000 đô la, chúng tôi tự hỏi sẽ mất bao lâu trước khi đủ bộ được bán để phát hành thẻ LeBron James.

Mặt khác, chính chính xác các loại hộp này sẽ chứa các thẻ một lần trong một thế hệ cuối cùng có giá trị tài sản. Có lẽ họ sẽ bay ra khỏi kệ.

Từ poker đến thẻ thể thao

Kinh doanh thẻ thể thao Mỹ rất lớn, trên quy mô không thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Jared Bleznick đặt Bounty 1.000.000 đô la điên rồ trên thẻ bóng rổ LeBron James

Jared Bleznick là một bài xì phé thành công với hơn 2 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tiếp nhưng đã cho tất cả cho điều này.

Bleznick tất cả nhưng đã kết thúc sự nghiệp của mình trong poker để tập trung vào tình yêu đầu tiên của mình là thu thập thẻ thể thao. Anh ấy đã thiết lập các thẻ thể thao kế thừa ở Las Vegas với đồng nghiệp Poker Pro Tom Marchese và cũng tổ chức một chương trình trực tiếp Unboxing Card.

Năm ngoái, người Mỹ đã giành chiến thắng trong sự kiện POKE PLO 10.000 đô la Mỹ nhưng cho thấy sự thiếu quan tâm hoàn toàn hoặc ý thức về thành tích trong cuộc phỏng vấn hậu kỳ của anh ấy.

Tất cả những điều này, nó chỉ không làm bất cứ điều gì cho tôi. Thẻ thể thao. Đó là cuộc đời của tôi. Poker là thứ mà tôi yêu thích lớn lên ở tuổi đôi mươi. Thẻ thể thao. Nó chỉ là một doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới. Tôi đã chơi đủ bài xì phé trong đời.

 

Nếu giành được 189.000 đô la, không di chuyển anh ta thì anh ta phải làm gì đó ngay trong các dự án mới của mình.

Một điều mà anh ấy đã chỉ ra là sự khác biệt giữa poker và thu thập thẻ thể thao là poker yêu cầu một kẻ thua cuộc, trong khi trong thẻ thể thao mọi người có thể giành chiến thắng cùng nhau.

Ông nói thêm rằng để biến sở thích và niềm đam mê của mình thành một doanh nghiệp là cảm giác tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

Và anh ấy muốn nhiều hơn

Nó cũng không chỉ là thẻ Logoman của LeBron James mà Jared Bleznick tập trung vào. Anh ấy đã bỏ tiền thưởng sáu con số nữa cho bốn người nữa

 • Steph Curry/Kevin Durant/Giannis Antetokounmpo Triple Logoman ($ 150.000)
 • Steph Curry/Draymond Green/Klay Thompson Triple Logoman ($ 250.000)
 • ANTHONY EDWARDS LOGOGROMP ($ 300.000)
 • LAMELO BALL LOGOGRAPH ($ 300.000)

Các con số được liệt kê ở trên có khả năng chỉ là một phần nhỏ của những gì các thẻ này có thể có giá trị trong tương lai.

Vấn đề đối với các nhà sưu tập giữ bất kỳ thẻ nào trong số này là những gì Jared Bleznick đang cung cấp có thể là quá nhiều để từ chối xem xét việc họ có thể mất bao lâu để tăng giá trị.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.