Ngày 12 tháng 1 năm 2022 Tin tức poker trực tiếpThì Các luồng trực tiếp pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu á Phil Hellmuth đảm nhận Tom Dwan trong trận tái đấu Cổ phần cao 400.000 đô la

Phil Hellmuth đã thực hiện quyền tái đấu chống lại Tom xông Durrrr, Dwan trong The High Stakes Duel III. Cặp đôi sẽ gặp lại vào cuối tháng này, nơi The Poker Brat sẽ cố gắng trả thù cho sự mất mát của mình.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Trận chiến sẽ bắt đầu trong Studio Pokergo vào ngày 26 tháng 1, nơi mọi hành động từ hành động sẽ được phát trực tiếp cho người xem với bình luận khi các cầu thủ chiến đấu cho giải thưởng trị giá 400.000 đô la.

Phil Hellmuth có thể lấy lại vương miện của mình không?

Khi Tom Dwan đánh bại Phil Hellmuth trong vòng đấu trước của High Stakes, nó đã đánh dấu sự kết thúc của một chuỗi 7-0 cho người chiến thắng vòng tay WSOP 15 lần.

Hellmuth trước đây đã nhìn thấy cả Antonio Esfandiari và Daniel Negreanu 3-0 tạo ra hào quang khiến nhiều người từ bỏ việc nhặt chiếc găng tay.

Nhà bình luận thể thao Nick Wright đến tiếp theo và, mặc dù nỗ lực trong một nỗ lực hào hiệp, anh nhận ra rằng anh đã vượt qua và không có khả năng giành chiến thắng trong một trận tái đấu.

May mắn cho người hâm mộ, các quy tắc cho phép một người thách thức mới nắm quyền và trong bước Tom Dwan, người cuối cùng đã đánh bại Phil Hellmuth.

Chúng ta có thể thấy một giải thưởng $ 12,800,000 ở Vòng 8 không?

Vì vậy, bây giờ các quy tắc nói rằng đây là vòng ba trong số tám người có thể có thể thấy một giải thưởng trị giá 12.800.000 đô la được tạo ra khi mua lại trong mỗi vòng mới.

Người chơi cũng có thể bỏ đi tuyên bố chiến thắng cuối cùng nếu họ giành chiến thắng ba vòng liên tiếp bắt đầu trước vòng bốn hoặc hai liên tiếp bắt đầu với vòng bốn hoặc sau đó.

Nếu Phil Hellmuth thắng vòng này, thì Tom Dwan, hoặc bất kỳ người thách đấu nào khác, có thể buộc cuộc chiến này ít nhất là vòng năm nơi giải thưởng sẽ là 1,6 triệu đô la.

Phil Hellmuth đảm nhận Tom Dwan trong trận tái đấu Cổ phần cao 400.000 đô la

Chúng tôi nghĩ rằng câu chuyện này thực sự có thể đi tất cả các cách. Lịch sử giữa Phil Hellmuth và Tom Dwan trở lại từ năm 2008 và thêm một động lực đặc biệt cho thử thách này.

Đây là thời gian mà Dwan 21 tuổi lúc đó là ngôi sao đang lên trong poker và được cho là người chơi tiền mặt giỏi nhất trên hành tinh.

Sau đó, trong vòng khai mạc của Giải vô địch poker đứng đầu quốc gia NBC, lần đầu tiên cặp đôi đã cảm thấy như Dwan đánh bật Hellmuth, đưa anh ta vào một trong những lời nói được đăng ký nhãn hiệu của anh ta.

Trong vụ lạm dụng Dwan liên tục thách thức Hellmuth chiến đấu với bất kỳ cổ phần nào bất cứ lúc nào nhưng không thể cắn một miếng. Thật xấu hổ khi chúng tôi phải chờ đợi quá lâu cho điều này nhưng cuối cùng nó lại ở đây.

Kiểm tra video dưới đây để phát lại kết thúc trận đấu năm 2008.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker trực tiếp Các luồng trực tiếp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.