Ngày 3 tháng 8 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

so keo nha cai Daniel Negreanu nổ tung Justin Bonomo trong các tweet chính trị

Daniel Negreanu đã đào sâu vào huyền thoại của Highstakes Justin Bonomo, tweet rằng bản thân tự động, tiến bộ, nữ quyền, biến nhiều người trở thành GOP hơn Mike Matusow!

Anh ấy và những người như anh ấy lắc lư ở trung tâm để từ chối liên kết đảng của họ vì họ không muốn liên kết với hệ tư tưởng cấp tiến của họ, ông đã tweet Negreanu.

Cuộc thăm dò trên Twitter của ông nằm ở gần 50/50 giữa những người nghĩ rằng quan điểm của Bonomo, đẩy mọi người về phía đảng Cộng hòa nhiều hơn so với quan điểm cánh hữu của Matusow.

Bonomo, người đứng đầu danh sách những người chiến thắng tiền mọi thời đại trước Bryn Kenney, với Daniel Negreanu, một phần ba xa xôi, nổi tiếng với quan điểm chính trị cánh tả và lập trường xã hội.

Pro-Pro-Pro đã tham gia vào một hàng Twitter khác trong tuần này với Alex Foxen, cáo buộc nhà lý luận âm mưu nối tiếp và chống Vaxxer sử dụng các vùng nhiệt đới chống Do Thái trong các bài viết Covid-19 của mình.

Negreanu gần đây cũng đã nổ tung Bonomo, ca ngợi trong WSOP 2022 Vlog: Anh chàng này Bonomo, ai là Justin Bonomo? Justin Bonomo đã và mãi mãi sẽ là một người đàn ông lừa dối trò chơi này mà chúng tôi yêu thích, poker. Bị lừa. Phẳng ra lừa dối. Kể từ đó, anh ấy đã hành động như một cơ quan đạo đức đối với tất cả những điều tốt cho poker.

Điều này xảy ra sau khi Bonomo công khai nói xấu negreanu cho đập vỡ thiết bị vlogging của anh ấy Khi phá vỡ $ 250k SHR…

Sự gian lận của Bonomo đã trở lại vào năm 2006Thì Bị cấm PokerStars cho nhiều kế toán, mặc dù sau đó cho phép trở lại sau khi thừa nhận cảm giác tội lỗi và xin lỗi của anh ta.

Sự cố lịch sử này là đủ để Negreanu tiến hành cuộc tấn công vào Bonomo: Tôi đã dành phần lớn cuộc đời của mình để quảng bá cho trò chơi bài xì phé để mang đến hàng ngàn người để con chồn này có thể ngồi trên chiếc ghế dài của mình và kiếm sống,

Chính trị của Daniel Negreanu, cũng khá nổi tiếng và công khai, người đàn ông GGPoker nổi tiếng đã đưa quyền công dân Hoa Kỳ ra để bỏ phiếu chống lại Donald Trump.

Daniel Negreanu nói vào thời điểm đó: Tôi đã hình dung tôi sẽ có được quyền công dân trước khi Trump làm tròn tôi một cách nhân đạo và đưa tôi lên một chiếc xe buýt cao cấp trở lại Canada!

Điều đó không đặt chính trị của mình cách Bonomo, mặc dù người đa khoa, tiến bộ, nữ quyền của người Hồi giáo khi ông tự mô tả trên Twitter tự coi mình là chính trị.

Mike Matusow nghĩ gì về việc được đưa lên chống lại Bonomo trong một người mà còn tệ hơn? Thăm dò ý kiến ​​chưa được biết đến, nhưng khi anh ấy phát hiện ra, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ có điều gì đó để nói.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.