Ngày 23 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Kirill

so keo bong da hom nay Mike Matusow gọi Phil Hellmuth là con dê sau khi phá vỡ bản ghi bàn cuối cùng của WSOP

Mike Matusow đã rất hạnh phúc về thành tích gần đây nhất của Phil Hellmuth. Do đó, anh quyết định ca ngợi người bạn thân của mình vì đã xuất hiện lần thứ bảy trong trận đấu cuối cùng trong năm nay, WS WSOP và gọi anh là con dê.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Phil Hellmuth vừa lập kỷ lục thế giới bằng cách lọt vào 7 bảng cuối cùng trong 7 sự kiện khác nhau của 2021 WSOP. Mặc dù Hellmuth đã giảm ngắn và không giành được một chiếc vòng tay khác, nhưng rõ ràng nó là một thành tựu to lớn.

Daniel Negreanu là một chuyên gia poker cao cấp khác, người ngồi ở bàn khi lịch sử được thực hiện.

Matusow đã nhanh chóng bắn những phát súng chống lại những người chơi đang dựa vào bảng xếp hạng để chơi trò chơi. Đề cập đến Hellmuth, người được coi là một poker poker trường học cũ, Matusow coi là may mắn với tài năng.

Đương nhiên, người dùng Twitter không mất quá nhiều thời gian để trả lời về miệng của miệng:

Có rất nhiều người dùng không đồng ý với anh ta, tuy nhiên, cũng có nhiều người đồng ý với Matusow:

Mike đã không trả lời bất kỳ ý kiến ​​nào bên dưới tweet ban đầu. Một trong những người dùng cũng đề cập đến Người chơi WSOP của năm 2021 tranh luận Điều này đã được khơi dậy bởi Hellmuth gần đây:

Phil Hellmuth didn đã tweet tweet của Matusow, tuy nhiên, anh ấy đã ca ngợi đối thủ của mình trong lần xuất hiện cuối cùng gần đây nhất của mình:

Nếu bạn quan tâm đến việc cập nhật thêm, hãy đảm bảo kiểm tra Tin tức poker, nơi chúng tôi cung cấp nội dung liên quan đến poker hàng ngày!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.