Ngày 22 tháng 12 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker trực tuyếnThì Tin tức poker Lars Liedtke

bd hom nay Những gì mà các whatifgod làm cho lịch sử poker bằng cách chiến thắng sự kiện chính trực tuyến EPT trở lại!

Những gì mà các whatifgod đã làm điều đáng kinh ngạc! Anh ta vừa giành chiến thắng trong sự kiện chính trực tuyến EPT trở lại bằng cách đánh bại PokerStars Pro Ramon Colillas đứng đầu để mang về giải thưởng đầu tiên trị giá 363.641 đô la. Xem bảng cuối cùng ở độ dài đầy đủ dưới đây!

Một trong những bảng cuối cùng khó khăn nhất trong những năm gần đây

Giải đấu trực tuyến EPT hàng đầu đã thu hút tổng cộng 402 người chơi, người tạo ra số giải thưởng trị giá 2.010.000 đô la tăng thêm 34%bảo lãnh!

Bencb789 Poker Benjamin Rolle Poker

Bảng cuối cùng 9 tay là một trong những người mạnh nhất mà chúng ta đã thấy trong những năm gần đây vì nó có các huyền thoại trực tuyến Benjamin Hồi Bencb789, Rolle Rolle, Daniel Hồi Oxota Hồi Dvoress, Christian Hồi Watnlos, Rudolph Rudolph và Bruno Hồi Great Dant.

Brazil một lần nữa là quốc gia được đại diện nhiều nhất tại bàn cuối cùng với Eduardo, Eduardo850, Silva, Bruno Hồi Great Dant Hồi Volkmann và Pedro Hồi Pvigar Hồi Garagnani đều tham gia trận chung kết.

“Whatifgod” chạy nóng trên bàn cuối cùng

Sau đó, những gì, người đã giành chiến thắng trong cùng một giải đấu vào năm 2020 với giá $ 1,019,082, đã nắm quyền kiểm soát ngay từ đầu.

Đầu tiên, anh ta gửi cho người sáng lập Edge của bạn, Bencb789 với Pocket Fours chống lại Ben, Ace-Queen đến đường sắt và ngay sau khi anh ta cũng đã phá vỡ máy nghiền trực tuyến Brazil Bruno Hồi Great Dant, Vol Volkmann.

Hai trong số các đối thủ khó khăn nhất của anh ta đã không phù hợp, nhưng chưa được thực hiện.

Với ba người chơi còn lại, người Thụy Điển đã gọi tất cả các huyền thoại cổ phần cao của Đức, Christian, Watnlos, tổ chức  {a-diamonds}{7-Spades} với {10-Hearts}{10 câu}.

Không có sự giúp đỡ nào từ hội đồng quản trị và chúng tôi là người đứng đầu danh hiệu với cơ hội trở thành người chơi poker đầu tiên từng giành được các danh hiệu sự kiện chính trực tuyến EPT trở lại.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
$ 30 miễn phí
65% VIP | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ phần thưởng tiền gửi đầu tiên $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được tới 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.

Heads-Up: Whatifgod xông so với Ramon Colillas

Một trong những người đứng đầu với tư cách là người lãnh đạo chip, nhưng Đại sứ PokerStars Ramon Colillas vẫn chưa được thực hiện. Một trận chiến hoành tráng xuất hiện, với sự dẫn đầu qua lại.

Những người đứng đầu kéo dài hơn hai giờ trước khi bàn tay cuối cùng được xử lý.

Trên một hội đồng của {7-Hearts}{6 Club}{8-Diamonds} {K-Diamonds} {7-Diamonds}  Collilas đặt cược 5.200.000 và những gì mà ITHIFGOD đã nâng lên tất cả. Colillas đi sâu vào bể, nhưng cuối cùng đã gọi nó ra với {a-diamonds}{8-Hearts} chỉ để được hiển thị dòng sông tuôn ra với {Q-Diamonds}{4-Diamonds}.

Sau đó, Whatifgod là người chiến thắng trong sự kiện chính của EPT Online 2021 và bảo đảm mục nhập của anh ấy trong Sách lịch sử poker vì là người chơi đầu tiên, người đã giành chiến thắng trong các sự kiện chính trực tuyến của EPT.

Xem bảng cuối cùng của sự kiện chính của EPT Online 2021:

EPT Online 2021 Kết quả và thanh toán bảng cuối cùng:

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker trực tuyến Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.