shop giày bóng rổ 5. Chase Hooper là một cái mông xấu


Hooper 20 tuổi đã kiếm được cú sút của mình trong UFC trong loạt ứng cử viên của Dana White. Featherkg đã gây ấn tượng trong lần ra mắt của anh ấy, vượt qua nguy hiểm sớm thông qua một nỗ lực đệ trình của Daniel Teymur và đe dọa với các bài nộp của riêng anh ấy trước khi chuyển sang gắn kết và kết thúc Teymur với các cuộc đình công ở vòng đầu tiên. Vì Sage Northcutt không còn ở UFC, thật tuyệt khi thấy một chàng trai trẻ lịch sự, tôn trọng và rõ ràng là tận hưởng cơ hội của mình để tỏa sáng trước thế giới. Thật tuyệt khi anh ấy nói về việc thưởng cho mình một số M & Ms và cho chúng tôi tất cả các cuộc nói chuyện rác rưởi và tư thế đã trở thành chuẩn mực. Điều đó cũng có thể vui vẻ nhưng đứa trẻ có khuôn mặt tươi tắn, đẹp đẽ, cũng có thể đá một số mông bên trong Octagon chỉ là làm mới. Tôi đang mong chờ sự tiến hóa của Chase.  


4. Amanda Nunes không thể bất khả chiến bại


"The Lioness" đã giữ lại vành đai của mình trong một màn trình diễn thống trị chống lại Germaine de Randamie nhưng không tiết lộ một số lỗ hổng tiềm năng trong trò chơi của cô. Nunes đã bị Cat Zingano chặn lại vào năm 2014 nhưng kể từ đó đã chạy qua một số phụ nữ vĩ đại nhất trong môn thể thao này. Danh sách các đối thủ của cô ấy bao gồm cựu vô địch: Rousey, Holm, Cyborg và Tate. Tuy nhiên, trong vòng đầu tiên của cuộc chiến danh hiệu Bantamkg của phụ nữ, De Randamie đã có một số thành công. Cô đã có thể sống sót sau sự tấn công ban đầu từ nhà vô địch và đang sử dụng các kỹ năng kickboxing của mình và sử dụng phạm vi để giữ cho nó cạnh tranh. Khi cuộc chiến đang đứng, cô đã chiến đấu. Nunes, tất nhiên, đã có thể đưa cuộc chiến xuống đất trong bốn vòng tiếp theo và phần lớn thống trị. Nó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng dường như có một bản đồ đường để đánh bại các nữ tu. Kỹ thuật nổi bật, ở trong tầm với bước chân và đá và tránh bị choáng ngợp bởi áp lực mà cô mang lại và như "Người phụ nữ sắt" đã thể hiện, hạ bệ phòng thủ. Một cái cằm tốt cũng sẽ giúp. Không lấy gì từ nhà vô địch và kỹ năng của cô ấy, sẽ rất thú vị khi xem trò chơi đối thủ trong tương lai của cô ấy như thế nào cho cô ấy trong cuộc chiến này.


3. Aldo nguy hiểm hơn bao giờ hết ở 135


Tôi không phải là người duy nhất nghĩ rằng không có cách nào cắt giảm trọng lượng lớn này sẽ không có ảnh hưởng tiêu cực đến vị vua hạng lông cũ. Anh ấy đã chứng minh tất cả chúng tôi sai. Aldo trông thật tuyệt trong đêm chiến đấu. Và trong khi anh ta thua một cuộc chiến rất gần với Marlon Moraes bằng quyết định chia rẽ, Aldo trông sắc nét và vẫn tươi mới trong tất cả năm vòng, cho thấy rằng việc cắt không ảnh hưởng đến bình xăng của anh ta. Mặc dù mất mát, Aldo đã chứng minh rằng anh ta hoàn toàn có thể là một ứng cử viên tại Bantamkg.


2. Alexander Volkanovski thực sự là tốt


Tôi đã chọn Max Holloway chủ yếu dựa trên mức độ cạnh tranh mà anh ấy đánh bại so với Volkanovski. Tuy nhiên, nhà vô địch mới đã cho thấy một sự thực hiện hoàn hảo của một kế hoạch trò chơi hiệu quả chống lại Holloway vào tối thứ Bảy. Alexander đã sử dụng những cú đá chân tàn bạo để giữ Max ở lại và vứt bỏ nhịp điệu của mình. Các cú đá bắt đầu trả cổ tức sớm trong cuộc chiến, buộc Holloway phải chiến đấu với Southpaw để bảo vệ chân anh ta. Volky ngay lập tức bắt đầu tấn công chân kia và trong khi Holloway có thể đào sâu và tìm thấy một số thành công trong hai vòng cuối cùng, thì ba vòng đầu tiên, theo tôi, đã thua. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Max Holloway nhưng tôi nghĩ Volkanovski xứng đáng với quyết định đó. Có một số cuộc tranh luận về quyết định nhưng tôi không biết làm thế nào những cú đá chân đó không đưa ra ba vòng đầu tiên cho Aussie. Có những cú đá chân và có những cú đá chân -loại đang gây sát thương thực sự. Đó là một cuộc chiến gần gũi nhưng tôi nghĩ rằng Volkanovski đã giành được chiến thắng một cách chính đáng. Sẽ rất thú vị khi xem nhà vô địch mới có thể trị vì bao lâu.


1. Hai đô vật thành đạt có thể có một trận đấu kickboxing thú vị


Tôi đã viết trong bản xem trước UFC 145 của mình rằng tôi tin rằng Colby Covington sẽ bị Kamaru Usman làm việc trong nửa cuối của cuộc chiến và đó là những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, những gì tôi không thấy sắp tới là người đàn ông thậm chí không cố gắng sử dụng năng lực đấu vật của họ tại bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu tiêu đề hạng nặng của họ. Chắc chắn, đôi khi hai đô vật hoặc các học viên của BJJ sẽ kết thúc trong tình trạng bế tắc và điều đó sẽ buộc cuộc chiến phải đứng -và thường biến thành một trận đấu quyền anh cẩu thả. Tuy nhiên, nếu bạn không biết gì về Usman và Covington sẽ tham gia vào cuộc chiến này, bạn sẽ không bao giờ đoán họ đều là những đô vật được trang trí. Cả hai đều thể hiện các kỹ năng kickboxing vững chắc và nó đã tạo nên một cuộc chiến cạnh tranh, thú vị. Usman đã sử dụng cả hai cú đấm và đâm đầu vào giữa các khu giữa để làm chậm áp lực về phía trước của Covington. Trong khi cả hai người đàn ông đều có những khoảnh khắc để tỏa sáng, nhà vô địch chỉ chính xác và hiệu quả hơn một chút và điều đó bắt đầu gây thiệt hại sau một cú đấm gãy xương của Usman trong lần thứ 4. Đến vòng 5 và cuối cùng, sự dẻo dai của Colby là không đủ để ngăn chặn Usman, người đã hạ cánh đã khiến người thách đấu giảm đi trước khi theo dõi với một số cuộc đình công chưa được trả lời trên mặt đất khiến cho việc ref dừng cuộc chiến. Nhìn chung, UFC 245 là một thẻ tuyệt vời với nhiều kịch tính, phấn khích và bất ngờ. Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn nữa. Cảm ơn bạn đã đọc và chúng tôi sẽ gặp bạn trong phần tiếp theo. Cho đến lúc đó, luôn luôn bảo vệ hàng hóa của bạn với Dê kim cương bảo vệ háng!