Tại sao phát bắn háng ảnh hưởng đến máy bay chiến đấu đến vậy?  

Khi một máy bay chiến đấu nhận được một phát bắn háng, nó thường không phải là cơn đau trên dương vật, thay vào đó là tinh hoàn đưa máy bay chiến đấu đến đầu gối của anh ta. Các tinh hoàn được bẩm sinh nặng nề và khi chúng bị chấn thương lực cùn, một phản ứng giao cảm được kích hoạt gây ra đau nội tạng và đôi khi là cảm giác buồn nôn. Một cú đánh nghiêm trọng vào háng hoặc tương tự như vậy vào thận hoặc gan có thể khiến các mạch máu giãn ra và giảm nhịp tim. Điều này giảm lưu lượng máu có thể khiến người ta bất tỉnh. Không thể tránh khỏi, ngay cả khi người ta không mất ý thức, mọi người mất khả năng đứng thẳng. Các triệu chứng phổ biến khác từ ảnh háng là chóng mặt và nhiệt độ cơ thể cao hơn. Nếu có đủ thiệt hại, tinh hoàn có thể vỡ hoặc sưng lên đến mức nó cản trở lưu lượng máu dẫn đến cấp cứu phẫu thuật.


 


Nhưng những gì về cốc?

Nếu một chiếc cốc được trang bị chính xác, một cú đánh thẳng vào cốc rất có thể sẽ không ảnh hưởng đến máy bay chiến đấu vì lực được phân phối như một vòm La Mã. Rắc rối xảy ra với một cú đánh bên hoặc một cú đánh thấp hơn so với cú đánh vượt trội (nam vào phía bắc). Điều này có thể khiến cốc thay đổi sẽ chèn ép tinh hoàn. Nhựa giá rẻ và cốc không được trang bị có thể bẻ khóa và gây ra các biến chứng thêm bằng cách véo tinh hoàn hoặc bìu. Nhiều người ủng hộ việc sử dụng cốc thép Thái Lan. Vấn đề với việc sử dụng thép là nó có ít hơn so với nhựa. Do đó, nếu nó thay đổi nó có thể gây ra thiệt hại cho máy bay chiến đấu. 

 

Chấn thương trong trận đánh

Hai loại chấn thương trong cuộc cạnh tranh mà chúng ta không thể chấp nhận là chọc mắt và bắn háng. Giải vô địch chiến đấu Pride đã có đôi găng tay cong giới hạn khả năng của máy bay chiến đấu để dang ngón tay và do đó vào mắt của một đối thủ, và Bellator đã hợp tác với Everlast để tạo ra một chiếc găng tay tương tự. Nếu bạn không nghĩ rằng chọc mắt là một vấn đề, hãy nhìn vào mắt Michael Bisping trước và sau võng mạc tách ra của anh ấy. Nếu bạn từng nghe trải nghiệm Joe Rogan, bạn chắc chắn đã nghe anh ấy nói chuyện quảng cáo về ý tưởng của anh ấy để thay đổi thiết kế găng tay hoặc thậm chí là viễn cảnh không đeo găng tay. Joe sẽ mang đến những bức ảnh háng nhưng thường giới thiệu mọi người đến cốc của mình.

 

Tại sao bảo vệ háng là ưu tiên trong cạnh tranh

Bảo vệ háng tốt hơn sẽ thúc đẩy không chỉ một môn thể thao an toàn hơn, mà còn là một môn thể thao thú vị hơn. Ngoài ra, với những viên ngọc gia đình được bảo vệ tốt, các máy bay chiến đấu nam sẽ tự tin hơn để ném đá thấp bên trong. Nhiều người sẽ thử cú đá này nhưng sau một cú sút háng tình cờ, họ sẽ được cảnh báo và chắc chắn ngại ngùng khi tránh được một khoản khấu trừ điểm. Chúng tôi cũng phải chịu vấn đề của các máy bay chiến đấu bằng cách sử dụng năm phút được phân bổ để nghỉ ngơi thay vì thực sự phục hồi sau một phát bắn háng (xem Warlley Alves vs Alan Jouban). Chắc chắn trọng tài tốt hơn sẽ hạn chế điều này và may mắn là chúng tôi đã nhìn thấy nó nhiều. Tệ hơn nhiều, chúng ta đã thấy bất lợi về tâm lý mà một chiến binh đã nhận được một phát bắn háng. Một phát bắn háng được đặt tốt hoặc tình cờ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của máy bay chiến đấu và khiến họ sợ bị đánh ở đó một lần nữa. Điều này đặt sự nghi ngờ trong tâm trí máy bay chiến đấu và có thể khiến anh ta dễ bị tấn công khác (xem Gabriel Gonzaga vs Chris Tuchscherer). Cuối cùng, một phát bắn háng có thể kết thúc vào đêm hoàn toàn nếu bạn không tin rằng tôi hỏi cảnh sát cắt sau khi ăn đầu gối từ Alistair Overeem.