Ngày 24 tháng 3 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

lịch đấu vòng loại world cup Midway Poker Tour Lừa đảo Dan Bekavac giành được sự kiện chính của MSPT với giá $ 193.391

Tội phạm không phải trả tiền hoặc họ nói, nhưng lừa đảo dường như khá có lãi trong bài xì phé trong những ngày này, với Dan Bekavac, người đàn ông đã xé toạc người chơi trong cuộc tranh luận về Poker Tour, Sự kiện chính của Mid-States Poker Tour (MSPT) với giá $ 193.391 trong tuần này.

Bekavac không chỉ hạ gục giải đấu, mà anh ta còn làm như vậy với phóng viên đã ghi lại trò lừa đảo của anh ta Bạc Bullion Bullion tại bàn cuối cùng. Phóng viên của Pokernews, Chad Holloway, đã hoàn thành thứ 5 với giá gần 50 nghìn đô la, nhưng bạn đã giành chiến thắng khi thấy đề cập đến những hành động phạm lỗi trước đó của Bekavac ở bất cứ đâu trong báo cáo trực tiếp của trang web.

VIP Grinders.com bao phủ Bekavac từ Scam rộng rãi vào cuối năm 2020, sau khi sự kiện Tour Poker Midway khai mạc của anh ấy ở Illinois đã sụp đổ tại các vỉa.

Midway Poker Tour Lừa đảo Dan Bekavac giành được sự kiện chính của MSPT với giá $ 193.391

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Dan Bekavac đã ra mắt sự kiện của mình với bảo đảm 100.000 đô la, mặc dù biết rằng các khoản thanh toán ở Illinois bị hạn chế nghiêm trọng bởi luật chơi trò chơi từ thiện.

Anh ta đã cố gắng trốn tránh điều đó bằng cách mua những khối vàng và bạc để trả tiền thay cho giải thưởng tiền mặt, nhưng khi các cơ quan quản lý có được kế hoạch tinh ranh của anh ta, nó đã được Kiboshed, và những người đã chiến đấu thay đổi ngắn nghiêm trọng bởi kế hoạch vàng thỏi quá mức của Bekavac.

Mặc dù sau đó xin lỗi và hứa hẹn sẽ làm tốt 50 nghìn đô la hoặc lâu hơn cho các cầu thủ, nhưng sự xuất hiện của poker công khai tiếp theo của Bekavac là một tát vào mặt Đối với những người anh ta nợ

Phóng viên của Pokernews, Chad Holloway là người đàn ông đã đưa hầu hết các hành vi thiếu hiểu biết của Bekavac, đã được mời đến điểm dừng MPT Tour gốc ở Illinois.

Một năm trước, cặp đôi đã đụng độ tại chính sự kiện này đã giành chiến thắng trong tuần này bởi Bekavac, MSPT Riverside và nó không liên quan đến ngôn ngữ làm việc phù hợp với ngôn ngữ làm việc

Tuy nhiên, một năm tiếp tục và không có dấu hiệu nào của Holloway-Bekavac Hồi Feud, có lẽ là do những người trả lương riêng của Holloway, hiện đang tham gia vào một thỏa thuận báo cáo trực tiếp với MSPT. Khi nhà báo poker từng đoạt giải thưởng Haley Hintze đưa nó trong tuần này: Hồi hoàn toàn bỏ qua vụ bê bối Bekavac trước đó có thể được cho là một sự bất đồng cho người đọc poker tổng quát hơn.

Tất nhiên, thật khó để đổ lỗi cho bất kỳ ai khác ngoài Bekavac vì sự lộn xộn xấu xí, rối rắm và Holloway trước đây đã lý luận: Có lẽ poker cần cơ thể điều chỉnh, như TDA, có thể xem xét, xét xử và đưa ra khuyến nghị về người chơi dựa trên các báo cáo ngang hàng, Hành động công cộng, và bằng chứng cho thấy các phòng và tour du lịch có thể sử dụng để hành động. Đôi khi khó khăn để họ làm như vậy khi sự vi phạm diễn ra ở nơi khác.

Tuy nhiên, chuyến tham quan poker giữa cổ phần hiện có sự khác biệt đáng ngờ là có Bekavac là người chơi đầu tiên giành được ba sự kiện chính, sau những chiến thắng trở lại vào năm 2013 và 2019. Mua-in có lẽ đã mua và trả bằng tiền mà anh ta nợ những người chơi khác.

Như hiện tại, MSPT thiên đường đã hành động, do đó cho phép một kẻ lừa đảo trở thành cậu bé áp phích của họ; Pokernews và Holloway dường như đã để cho Bekavac, lịch sử tinh ranh của Lịch sử vì $$$; Và kẻ lừa đảo nối tiếp hiện đang đi bộ xung quanh với gần 200.000 đô la trong túi của anh ta - và cũng không có vàng hoặc bạc bị đánh giá sai.

Tội phạm không phải trả tiền, có lẽ, nhưng một số điều chắc chắn là làm!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.