Ngày 18 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

kết quả tỷ số hôm nay Báo động bắn WSOP sai kích hoạt hoảng loạn hàng loạt

Daniel Negreanu đã bị thương sau khi bị chà đạp trong cơn hoảng loạn hàng loạt khi báo thức bắn WSOP sai gây ra sự hoảng loạn hàng loạt.Người chơi tại Sòng bạc Paris, Las Vegas đã chạy và che chở sau khi âm thanh của một cửa sổ phá vỡ bị nhầm với tiếng súng.

Daniel Negreanu bị chà đạp trong quá trình cảnh báo bắn súng hoạt động sai

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Cảnh sát Las Vegas cho biết ai đó đã phá vỡ một cửa sổ với một tảng đá trong khu vực Valet của Sòng bạc MGM Grand vào khoảng 10 giờ tối giờ địa phương, gửi khu vực này vào một cơn hoảng loạn hàng loạt.

Báo động bắn WSOP sai kích hoạt hoảng loạn hàng loạt

Nhà bình luận Pokergo Remko Rinkema đã tweet rằng làn sóng hoảng loạn trôi qua hơn 10 sòng bạc cho đến khi nó tấn công Ballys và Paris.

Joey Ingram đã đăng một bức ảnh về cảnh trong phòng poker Paris cho thấy không phải ai cũng đang trong tâm trạng hoảng loạn. Có lẽ họ đã có đủ một ngày tồi tệ tại các bàn để quan tâm!

Vanessa Kade may mắn trốn thoát được tình trạng không bị thương

Vanessa Kade cũng bị giẫm đạp trong tình trạng hỗn loạn, đánh vào boong tàu và không thể quay trở lại với đôi chân của mình.

Cô đã tweet rằng người chơi poker Eddy Sabat đã mạo hiểm an toàn bằng cách đứng trước mặt cô để cho phép cô đứng dậy và di chuyển trở lại.

RIPT>

Maria Ho báo cáo rằng đó là một cảnh buồn khi thấy rất nhiều người bị giẫm đạp trong khi sợ họ đang chạy đua cho cuộc sống của họ. Cô gọi nó là một thực tế không thể hiểu được cho những người khác trên khắp nước Mỹ.

Nó có thể hiểu được tại sao sự hoảng loạn lan truyền rất nhanh sau khu vực là cảnh bắn súng hàng loạt nguy hiểm nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Vào năm 2017, 60 người đã mất mạng và 850 người bị thương khi Stephen Paddock nổ súng vào đám đông tham dự Lễ hội âm nhạc Tuyến 91 Harvest từ cửa sổ phòng khách sạn của anh.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.