Ngày 13 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

disruptor dota 2 Matt Berkey gọi PokerNews.com để quảng bá những kẻ gian lận đã biết

Pokernews đã bị đánh sập vì đã quảng bá cho những kẻ lừa đảo đã biết Ali Imsirovic, Bryn Kenney và Jake Schindler trong Sự kiện chính của WSOP 2022 Phạm vi bảo hiểm, với Matt Berkey dẫn đầu cuộc phản ứng dữ dội chống lại trang web tin tức poker

Matt Berkey là một trong số một số người chơi poker và người hâm mộ nổi giận khi sử dụng rõ ràng các sự kiện chính của Big Name Cheat, để cung cấp tài liệu clickbait dễ dàng.

Matt Berkey gọi PokerNews.com để quảng bá những kẻ gian lận đã biết

Tôi đã mất sự tôn trọng đối với báo cáo

Một người hâm mộ đảm nhận trên Twitter: Tôi đã mất sự tôn trọng cho báo cáo, Jason viết Jason Sprinkles. Tôi chắc chắn đang ở bên lề cộng đồng, nhưng tôi là một người hâm mộ đầu tiên, và là một người chơi đánh giá cao sự chăm chỉ của nhiều người mà tôi đã chơi với đức tin tốt, và theo dõi vì họ thúc đẩy tôi. Những kẻ lừa đảo làm tôi tức giận. Không mát mẻ."

Đối với những người đã bỏ lỡ những câu chuyện lớn nhất trong năm nay, Imsirovic, Schindler và Kenney đều là Bị cấm từ GGPoker vì gian lận, được cho là liên quan đến RTA-usekế toán đa.

Kenney đã giải quyết các yêu sách chống lại anh ta trong một Phỏng vấn bóng mềm Pokernews, nhưng cả Imsirovic và Schindler đều từ chối trả lời các cáo buộc, và sau đó đã bị bóng đen từ một số sự kiện cao cấp.

Matt Berkey gọi PokerNews.com để quảng bá những kẻ gian lận đã biết

Các WSOP không có hành động Chống lại họ bất chấp lời kêu gọi họ bị cấm trong loạt bài xì phé vĩ đại nhất thế giới, và PokerNews đã thường xuyên báo cáo về các hoạt động khác nhau của họ trong sự kiện chính đang diễn ra.

Dan Smith, tuy nhiên, đã không ngại đặt tên và xấu hổ những kẻ xấu, hài hước, đóng vai trò lớn

Trở lại với các phương tiện truyền thông điên cuồng và Ben Cundall, giám đốc thương mại cao cấp tại PokerNews, đã bác bỏ Berkey, tuyên bố rằng có một danh sách đen báo cáo trong trò chơi, và tuyên bố rằng các kẻ lừa đảo bị cáo buộc của Hồi giáo chỉ đơn giản là đáng tin cậy.

Tuy nhiên, Ailen Pro David K. Lappin đã không mua điều đó, mặc dù, tweet: Trong nhiều ngày, tôi không nói gì về phạm vi bảo hiểm của Ali, Jake, Bryn + Kassouf vì thậm chí đề cập đến họ thêm phạm vi bảo hiểm nhưng nghiêm túc @pokernews - What What Bạn đang chơi ở đây? Nền kinh tế nhấp chuột là một nền kinh tế sai. Bạn có thể tạo ra một cuộc đua xuống đáy.

Chad Holloway, có lẽ là phóng viên và nhà báo nổi tiếng nhất của Pokernews, đã theo cùng một dòng với các đồng nghiệp của ông:

Ngay sau đó, nếu những kẻ lừa đảo người sói được phép chơi ở nơi đầu tiên, chúng tôi sẽ phải báo cáo về họ khi họ thắng, vậy bắt đầu từ đó thay vì hành động như thể Pokernews gọi các cú đánh? Yallall diễn xuất như chúng tôi viết các bài báo có tiêu đề ‘10 lý do gian lận poker là những người tuyệt vời.

Các vị thần poker hẳn đã lắng nghe tiếng nhổ Twitter vì những người đàn ông ở trung tâm của cuộc tranh cãi là sự kiện chính không còn nữa

Cả Imsirovic và Schindler đều ra ngoài, hy vọng rằng báo cáo giờ đây có thể tập trung vào những câu chuyện tích cực trong số 123 vận động viên, những người đã đến ngày thứ 6 của sự kiện chính của WSOP năm 2022!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.