Ngày 13 tháng 6 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

sự kiện fifa online 4 Dan Bilzerian lăng mạ những người chơi poker, gọi họ là những người đàn ông khốn kiếp!

Dan Bilzerian đã xúc phạm cộng đồng poker, nói rằng hầu hết những người chơi poker là những người mọt sách. Cầu thủ playboy Instagram xuất hiện trên podcast No Jumper và đả kích các đồng nghiệp cũ của anh ấy sau khi mất GGPOKER Vai trò đại sứ.

Dan Bilzerian chưa bao giờ là một người để nói những lời của mình trước công chúng. Anh ta chưa bao giờ tránh xa ý kiến ​​của mình và cũng không xúc phạm những người làm anh ta thất vọng theo một cách nào đó.

Sau khi rời khỏi vai trò là đại sứ thương hiệu cho GGPOKER, Bilzerian đã có rất nhiều điều để nói, nhiều trong số đó cho thấy anh ấy rất vui khi được rời khỏi trò chơi bây giờ trừ khi có một số tiền dễ dàng để kiếm được.

Mục tiêu của tôi với poker là luôn chơi với những người đang chơi cho vui. Tôi muốn chơi với anh chàng giàu có đang chơi cho vui chứ không phải anh chàng đang cố gắng trở thành một kẻ giết người. Tôi muốn chơi với những người giàu có này đã đến đó để f ***** g, như, thổi bay một số hơi nước, f ** k với bạn bè của họ, cho thấy một kẻ vô tội vạ, một số cô gái massage, bất cứ điều gì , ra khỏi nhà từ người vợ.

 

Giữa chừng cuộc phỏng vấn, Dan Bilzerian chỉ đạo cơn thịnh nộ của mình vào người chơi poker điển hình, rõ ràng cảm thấy anh ta vượt trội.

“Hầu hết người chơi poker đều là người mọt sách

Hầu hết những người chơi poker là f ***** g. Tôi không thực sự đi chơi với nhiều người trong số họ, tôi không thực sự muốn liên kết với họ. Tôi đã đóng cửa hầu hết trong số họ trong các trò chơi f ***** g của tôi. Tôi chưa bao giờ thực sự để ưu điểm.

Dan Bilzerian lăng mạ những người chơi poker, gọi họ là những người đàn ông khốn kiếp!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Mặc dù vậy, đó là tất cả các cầu thủ, bởi vì anh ấy nói rằng anh ấy coi Dan Hồi Jungleman, Cates Cates, Antonio Esfandiari, Phil Ivey, và huấn luyện viên cũ của anh ấy là Andrew Robl như bạn bè.

Dan Bilzerian ra ngoài tại GGPoker

Dan Bilzerian ký hợp đồng tại GGPOKER Có lẽ là thỏa thuận gây tranh cãi nhất từng thấy cho vai trò đại sứ thương hiệu.

Hành vi phân biệt giới tính và sự nhầm lẫn của anh ta đã dẫn đến sự phản đối của các thành viên nữ của cộng đồng poker, những người nghĩ rằng nhân vật Bilzerian không phù hợp.

Vanessa Kade là một trong những nhà phê bình như vậy đã tweet ý kiến ​​của cô và Bilzerian đã chứng minh quan điểm của cô chỉ sau vài phút.

Dan Bilzerian giải thích lý do tại sao anh ấy rời đi GGPOKER, đưa ra phiên bản sự kiện của mình.

Tôi nhận được rất nhiều tiền để thực hiện các quảng cáo. Tôi chỉ không có trái tim để làm điều đó. Ban đầu, tôi đã cố gắng làm điều đó, bạn hiểu ý tôi, tôi đã làm một số bài viết và lái xe cho họ một lưu lượng truy cập. Nhưng sau đó, họ được cho là sẽ cho tôi một tỷ lệ phần trăm những người mà tôi đã tuyển dụng, và bạn biết đấy, chúng tôi đã có 100.000 mà chúng tôi đã tải xuống, có rất nhiều người. Vì vậy, những con số họ nói rằng họ sẽ trả cho tôi là hàng triệu tháng một.

Ông nói thêm rằng ông không bao giờ được trả doanh thu được chỉ định khi ông đảm nhận vai trò này.

Vì vậy, chúng tôi chỉ đồng ý giống như kết thúc nó, bạn biết đấy,

Doug Polk bị buộc tội khuấy động rắc rối

Tất cả chúng ta đều biết rằng Dan Bilzerian và Doug Polk don lồng lên như một ngôi nhà trên lửa nhưng rõ ràng là Playboy vẫn có mối hận thù đối với nhiều lời chỉ trích mà Polk đã đưa ra trong nhiều năm qua.

Bilzerian không thể tự mình kết thúc cuộc phỏng vấn mà không cần bắn một số phát súng.

Anh ấy là anh chàng clickbait rập khuôn. Anh ấy không quan tâm đến việc báo cáo tin tức, sẵn sàng giải thích sự thật để phù hợp với câu chuyện của anh ấy để có được câu chuyện mà anh ấy muốn. Và sau đó, anh ấy về cơ bản ẩn giấu dưới vỏ bọc của ‘Oh, tôi chỉ là một nhà báo.

Cho dù anh ấy có bỏ lỡ từ cộng đồng poker hay không, một điều chắc chắn là: Dan Bilzerian không bao giờ nhàm chán và luôn là một phần của một số câu chuyện đang diễn ra.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.