Ngày 26 tháng 1 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

road to qatar 2022 Nhà thẻ Texas mất giấy phép sau khi chính phủ đàn áp

Ngay khi bạn nghĩ rằng việc quay trở lại nước Poker Poker là một mối đe dọa pháp lý đối với Nhà thẻ Texas ở Dallas ở Dallas có thể thấy nó bị mất kinh doanh. Các phòng thẻ khác trong thành phố cũng bị đồn là gặp rắc rối với chính quyền.

Nhà thẻ Texas mất giấy phép sau khi chính phủ đàn áp

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Thật khó để giữ cho các phòng thẻ Texas ra khỏi tin tức những ngày này; Doug Polk và các nhà truyền phát cao cấp Andrew Neeme và Brad Owen gần đây Mua một khối của một phòng poker houston, Johnny Chan là bị lôi kéo vào một vụ bê bối tài chính tại một địa điểm Houston khác, và Sammy Farha có đấm vào miệng tại một câu lạc bộ poker khác của thành phố.

Dallas đã tránh được các tiêu đề (ngoài một số gần đây Trò chơi tiền mặt Angleshooting Các cuộc thảo luận!) Cho đến tuần này là khi Nhà thẻ Texas về cơ bản có giấy phép để hoạt động bị thu hồi.

Sự phát triển đáng ngạc nhiên, thậm chí gây sốc đã chứng kiến ​​Cardroom đạt được giấy chứng nhận thu hồi (CO), tuyên bố rằng họ đã vi phạm các quy định của nhà nước bằng cách giữ một nơi đánh bạc.

Cuộc tấn công hợp pháp đã được giao vào tháng trước, chỉ hơn một năm sau khi phòng thẻ được cấp giấy phép chạy các trò chơi poker - theo luật Texan không thể liên quan đến việc cào.

Minefield hợp pháp

Đó là lý do tại sao các phòng thẻ Texan thường vận hành một hệ thống thành viên câu lạc bộ xã hội, với các khoản phí thay cho cào. Mặc dù toàn bộ cách tiếp cận từ lâu đã là một bãi mìn pháp lý tiềm năng.

Ryan Crow, Giám đốc điều hành của Nhà thẻ Texas, nói với các phóng viên địa phương rằng ông đã dành hàng trăm giờ để giao dịch với các luật sư và quan chức thành phố để đảm bảo ông đang hoạt động trong luật pháp.

Nhà thẻ Texas mất giấy phép sau khi chính phủ đàn áp

Với hơn 200 nhân viên và từ 400 đến 500 người chơi hàng ngày, bất kỳ mối đe dọa pháp lý nào cũng sẽ là một cú đánh mạnh vào bối cảnh poker và cộng đồng địa phương.

Các Báo cáo CBS11 Về quyết định nhắm vào các phòng thẻ thành phố có sự góp mặt của ủy viên hội đồng địa phương, Omar Narvaez, người không hài lòng về tình huống này.

Tôi nghĩ rằng điều đó không công bằng khi tất cả những điều này đột nhiên tất cả các phòng này cho tất cả các phòng thẻ này đột nhiên bị thu hồi, ông Nar Narvaez nói.

Ông nói thêm: Thật không may, luật sư thành phố của chúng tôi đã quyết định thay đổi ý tưởng về những gì ông tin là các quy tắc của thẻ theo luật.

Thông báo pháp lý được gửi đến Nhà thẻ Texas phản ánh điểm sau này, nêu rõ: [Thành phố] được yêu cầu thu hồi giấy chứng nhận chiếm dụng nếu [nó] xác định rằng nó đã được cấp lỗi.

Ai bảo vệ người bảo vệ?

Đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên poker ở Texas đã thấy một sự giật mình về lượt liên quan đến sự phân nhánh pháp lý.

Câu lạc bộ poker Post Oak ở Hạt Harris là một trong hai câu lạc bộ bị bắt với nhiều vụ bắt giữ và tội nghiêm trọng sau khi luật sư quận thực hiện một đường dây khắc nghiệt về tội phạm có tổ chức và rửa tiền.

Tuy nhiên, Da Kim Ogg đáng lẽ phải gần nhà hơn một chút, vì nó đã xảy ra rằng nhà tư vấn tội phạm tài chính của cô - Amir Mireskandari - đã lừa đảo câu lạc bộ poker trong số 250.000 đô la.

Thật kỳ lạ, khi điều này được đưa ra ánh sáng, các cáo buộc chống lại Câu lạc bộ Poker Post Oak đã nhanh chóng bị loại bỏ.

Trở lại đây và bây giờ, và Nhà Thẻ Texas vẫn mở cửa cho doanh nghiệp, đã nộp đơn kháng cáo chống lại việc thu hồi giấy chứng nhận của họ.

Họ cũng đã lên phương tiện truyền thông xã hội để làm dịu bất kỳ mối quan tâm nào mà người chơi có thể có về tình hình, đặc biệt là liên quan đến tiền.

Khi chúng tôi hiểu được mối quan tâm, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ tôn trọng mọi chip hoặc số dư nổi bật cho các thành viên của chúng tôi trong trường hợp chúng tôi ngừng hoạt động.

Bài đăng tiếp tục: Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ về khả năng vượt qua trận chiến này và thấy trước quá trình này mất nhiều thời gian trong thời gian tạm thời. Một trong nhiều đặc quyền của việc chơi tại các địa điểm TCH, chúng tôi lớn hơn chỉ một địa điểm. Ngoài ra, chúng tôi trở lại sản phẩm của mình 100% và cam kết làm những điều đúng đắn của người chơi, nhân viên và cộng đồng của chúng tôi.

Champions Poker ra khỏi thực đơn

Poker đã bị ảnh hưởng tại Dallas, với một quyết định tương tự để thu hồi CO của Câu lạc bộ Champions, một quán ăn cao cấp đang hy vọng cung cấp poker cũng như bít tết.

Câu lạc bộ chỉ dành cho các thành viên đã bị từ chối giấy phép để chỉ chạy như một câu lạc bộ poker. Tuy nhiên, nó đã được cấp một sau khi đưa nhà hàng vào kế hoạch của họ. Quyết định đó đã bị đảo ngược, tuy nhiên, sau khi kháng cáo được đưa ra bởi những cư dân tức giận.

Các cư dân đã kiến ​​nghị chính quyền, tuyên bố rằng chúng ta nên có quyền quyết định liệu một hoạt động đánh bạc có mở ra rất gần nhà gia đình, trường học, nhà thờ, doanh nghiệp và công viên của chúng tôi hay không. Chúng tôi kịch liệt phản đối hoạt động của bất kỳ địa điểm poker/cờ bạc có tổ chức nào liền kề với các khu phố của chúng tôi.

Hai phòng thẻ Dallas khác - Nhà Poker Dallas và Shuffle 214 - đã bị đồn đã bị tấn công bởi các thông báo pháp lý tương tự. Mặc dù cả hai vẫn mở cho kinh doanh. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về bất kỳ sự phát triển nào.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.