Ngày 18 tháng 6 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

riki dota 2 Ngôi sao bóng đá Neymar đang có một vụ nổ vào năm 2022 WSOP

Ngôi sao bóng đá Neymar đang có một vụ nổ tại 2022 World Series of Poker. Các Paris Saint-Germain Forward đã làm cho sự hiện diện của anh ấy cảm thấy xuất hiện trong cả hai giải đấu và trên bảng tiền mặt.

Ngôi sao bóng đá Neymar đang có một vụ nổ vào năm 2022 WSOP

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Neymar thưởng thức bản thân tại 2022 World Series of Poker

Người Brazil bắt đầu WSOP Chuyến đi bằng cách tham gia sự kiện #26: Giải vô địch giới hạn 10.000 đô la, nhưng thậm chí còn thực hiện các thủ tục tố tụng ngày 2 trong một lĩnh vực 92 nhập cảnh trong nỗ lực đầu tiên của anh ấy trong một giải đấu vòng tay vàng.

Người đàn ông 30 tuổi PokerStars Đại sứ lần đầu tiên đến thăm WSOP vào năm 2015 để cho vay hỗ trợ cho đồng bào của mình nhưng không chơi.

Một năm sau anh ấy đã giành được một WSOP Sự kiện sơ bộ trên PokerStars nhưng không thể tham gia sau khi được chọn cho Thế vận hội Olympic đã đụng độ

Neymar tổ chức giải đấu những người bạn đặc biệt tại Bally,

Sau khi vượt qua chức vô địch giới hạn 10K, Neymar đã xuất hiện cho
$ 10/$ 25 bảng tiền mặt để xem may mắn của anh ấy có được cải thiện không.

Chúng tôi không chắc đây có phải là trò chơi lớn nhất chạy vào thời điểm đó nhưng chắc chắn số tiền đó không đủ để thú vị với anh ấy. Đừng quên, đây là một anh chàng được đồn đại là kiếm được 700.000 đô la mỗi tuần.

Sau đó vào thứ Hai, Neymar đã điều hành một sự kiện đặc biệt của Neymar Neymar & Friends cho 16 ưu điểm của Brazil với một giải thưởng trị giá 10.000 đô la nhưng anh ấy đã thất bại với tiền mặt.

Neymar bổ nhiệm Đại sứ văn hóa cho PokerStars

PokerStars Gần đây đã ký Neymar với tư cách là một đại sứ văn hóa để mở rộng sự tiếp cận của nó cho một đối tượng rộng lớn hơn.

Người Brazil là một trong những ngôi sao thể thao dễ nhận biết nhất trên thế giới và chúng ta có thể thấy anh ấy thực sự yêu thích poker. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn nuôi dưỡng tham vọng chơi chuyên nghiệp một khi sự nghiệp bóng đá của anh ấy kết thúc.

Tôi rất tự hào khi có hai cầu thủ khổng lồ trong thế giới poker là bạn của tôi.

Neymar hiện đã trở thành bạn với các đại sứ Pokerstars của mình, Andre Akkari và Rafael Moraes thông qua vai trò của mình và một cách táo tợn nghĩ rằng anh ấy đã đi trước họ gần đây.

Phạm tội nàyGần đây, tôi đã đi trước cả hai. Lần cuối cùng chúng tôi chơi, tôi đánh bại họ. Chúng tôi chơi rất nhiều khi chúng tôi đến Brazil và họ là hai người trở thành bạn của tôi thông qua poker. Mỗi cuộc trò chuyện chúng ta có, tôi học hỏi từ họ. Vì vậy, tôi rất tự hào khi có hai người chơi khổng lồ trong thế giới poker là bạn bè của tôi và có những bài học miễn phí, phải không?"

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.