Diamond MMA đã biên soạn một danh sách các mặt hàng chúng tôi sử dụng và tin vào việc tham khảo cho việc mua sắm kỳ nghỉ cho các vận động viên thể thao chiến đấu. Từ những thứ nhồi bông cho đến những món quà chính thức, danh sách này sẽ cho bạn một điểm khởi đầu tốt nếu bạn bị mất những gì cần mua cho người tham gia các môn thể thao chiến đấu.

Nén quần short jock

Diamond MMA nén Jock & Athletic Cup hệ thống


Tất nhiên, chúng tôi đã phải tính năng sản phẩm của riêng mình trước. Hệ thống Jock & Athletic Cup Diamond MMA mang đến khả năng bảo vệ háng chất lượng cao nhất cho các vận động viên trong các môn thể thao có tác dụng cao như MMA, Boxing Thái Lan và Jiu-Jitsu của Brazil. Việc nén ngắn cung cấp một sự phù hợp chặt chẽ, thoải mái để làm ấm cơ bắp và cung cấp hỗ trợ trong quá trình hoạt động thể chất cường độ cao, trong khi hệ thống jock 4 dây có hiệu suất cao tích hợp . 


Cup có thiết kế elastome đồng đúc với lõi polycarbonate để cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn, sự thoải mái và sức mạnh không giống như bất kỳ cốc nào khác trên thị trường. Nó được thiết kế để bảo vệ các cơ háng và dây thần kinh nhạy cảm khỏi mọi góc độ của tác động trong khi đúc vào cơ thể của bạn để có một mức độ thoải mái đặc biệt.

Rhino Skin Solutions Massage Lotion 


Được pha trộn với các thành phần trồng từ trái đất, kem dưỡng da ấm cao này hỗ trợ trong cơ bắp và khớp. Sự pha trộn của chiết xuất thực vật được thiết kế để tăng lưu lượng máu và giảm sưng. Điều này là hoàn hảo cho sau khi tập luyện chăm chỉ và sẽ là một công cụ thả giống tuyệt vời, và sẽ kết hợp hoàn hảo với mục tiếp theo

Xà phòng phòng thủ Peppermint vòi hoa sen 


Sản phẩm này ban đầu được tạo ra để giúp các đô vật chống lại các bệnh nhiễm trùng da liên quan đến môn thể thao của họ, và hiện được sử dụng bởi các vận động viên thể thao chiến đấu trên khắp thế giới. Bàn tắm Peppermint là một loại nước rửa cơ thể hữu cơ được làm bằng các thành phần hoàn toàn tự nhiên và cả thuần chay và không biến đổi gen. Xà phòng gel này có một cơ sở dầu dừa, làm ẩm và làm dịu da khô và bị kích thích. Nó cũng chứa dầu bạc hà, cung cấp một cảm giác và mùi hương tiếp thêm sinh lực để bắt đầu ngày mới hoặc như một sự thúc đẩy sau khi tập luyện chăm chỉ.

Kiểm soát thiệt hại cực kỳ tác động bảo vệ miệng 


Những người bảo vệ miệng kiểm soát thiệt hại dành cho vận động viên nghiêm túc muốn phù hợp hơn, bảo vệ tốt hơn và hiệu suất hàng đầu từ người bảo vệ miệng. Những người bảo vệ miệng của họ được thiết kế đặc biệt để hấp thụ tác động dựa trên thể thao, mức độ hoạt động và xây dựng của bạn. Người bảo vệ miệng tác động cực độ có một sự phù hợp ôm chầm lấy răng của bạn để có độ thở và phân tán sốc tốt hơn.

Găng tay đấm bốc góc chiến đấu 


Những găng tay đấm bốc thủ công cao cấp này là hoàn hảo cho tất cả các khía cạnh của huấn luyện quyền anh và huấn luyện quyền anh Thái Lan. Các cuộc đình công có thể được thực hiện với sự tự tin nhờ hệ thống nẹp cổ tay mở rộng tích hợp độc đáo sẽ giữ cho cổ tay vận động viên an toàn. Chúng có thể được sử dụng cho công việc túi/pad, khoan, sparring và bất cứ thứ gì khác bạn có thể ném vào chúng. Chúng tôi thích chúng màu trắng và đen, nhưng chúng cung cấp nhiều màu sắc để phù hợp với bất kỳ ai.

Zebra Home Roll-Out thảm 


Cho dù bạn có tham gia vào võ thuật, thể dục, yoga hay một chút, 1-1/4 trong thảm tung ra ngựa vằn dày là bạn cho một không gian tập luyện hoặc thực hành nhẹ nhàng và di động. Mỗi tấm thảm lăn là 5ft x 10ft x 1-1/4 in, dễ dàng không làm việc và quay lại, và đi kèm với dây đeo lưu trữ. Hoàn hảo cho những ngày bạn muốn đổ mồ hôi nhưng một chuyến đi đến phòng tập thể dục không phù hợp với lịch trình của bạn.

Amazons gang ketlebell 


Bạn có thể tập luyện giết người từ bất cứ đâu với một đẳng cấp đã thử và đúng. Ghép nối điều này với một bài tập luyện mạch có thể là bưu điện trên tường cho các bài tập chức năng mạnh mẽ pha trộn cardio với một khóa đào tạo bắt đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ 25 lbs. Cho các vận động viên nam Binner và 15 lbs. Cho các vận động viên nữ Binner.