Ngày 20 tháng 7 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

pháp vô địch world cup bao nhiêu lần Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP Espen Jørstad đã mất 1.000.000 đô la trong vụ tai nạn tiền điện tử Luna

Espen Jørstad, người đã giành được 10 triệu đô la vì đã hạ gục sự kiện chính của WSOP năm 2022 Crown vào cuối tuần, đã mất 1 triệu đô la trong vụ tai nạn tiền điện tử Luna chỉ hai tháng trước - buộc anh ta phải chơi các cổ phần thấp hơn so với kế hoạch vào mùa hè này

Như chúng ta được báo cáo vào sáng Chủ nhật, cựu đại sứ Unibet nổi lên chiến thắng từ trò chơi đứng đầu cho danh hiệu vô địch thế giới. Anh ta đã vượt qua Aussie Pro Adrian Attenborough để giành được chiếc vòng tay vàng đáng thèm muốn nhất trong poker, cũng như 10 triệu đô la mát mẻ.

Tuy nhiên, người đàn ông 34 tuổi này Cựu cầu thủ WOW Phải mở rộng quy mô trở lại các kế hoạch poker mùa hè của anh ấy sau sự sụp đổ của tiền điện tử Terra Luna vào tháng 5 năm nay, trong đó anh ấy đã đầu tư hơn 1 triệu đô la.

Trong khi trên những gì anh ấy mô tả là người nóng của cuộc đời tôi, trong đó, mọi thứ đã diễn ra trong khoảng 2-3 năm liên tiếp, anh Jørstad rơi xuống trái đất khi khoản đầu tư tiền điện tử của anh ấy giảm mạnh.

Vào thời điểm sụp đổ này, tôi đã có hơn 1 triệu USD trong hệ sinh thái này, đó là một phần khá lớn của giá trị ròng của tôi-tôi đã mất ~ 95% trong số đó, anh ấy đã tiết lộ nhà vô địch mới.

Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP Espen Jørstad đã mất 1.000.000 đô la trong vụ tai nạn tiền điện tử Luna

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Nghiền nó trở lại 10 triệu đô la cùng một lúc!

Điều này tự nhiên ảnh hưởng đến các kế hoạch poker của anh ấy, Espen tuyên bố, thực tế là quá trình hành động hợp lý nhất của tôi chỉ đơn giản là lùi lại, mài nó trở lại và không thực hiện những cú đánh quá mạnh ở cổ phần cao hơn.

Hiện tại, tôi chỉ thích chơi WSOP ở mức mua thấp hơn và bán/trao đổi một số tiền kha khá cho những thứ cao hơn.

Điều đó dường như đã được đền đáp khi anh ta hợp tác với Patrick Leonard và lấy chiếc vòng tay của Tag Team với giá gần 150 nghìn đô la giữa họ, nhưng liệu những thứ cao hơn đó có bao gồm sự kiện chính không được biết.

Ngay cả khi anh ta phải trả một % số tiền giành được 10 triệu đô la của mình, nó vẫn sẽ khiến Jørstad có thể chơi các cổ phần cao hơn.

Mục tiêu của tôi là tiếp cận với sân lăn cao và chơi thêm 25.000 đô la các giải đấu và những thứ tương tự. Tôi đã giảm ngón chân, nhưng bây giờ tôi có một ngân hàng lớn hơn để chụp một số bức ảnh trong các giải đấu đó, anh ấy nói với các phóng viên sau chiến thắng lịch sử của mình.

Anh ấy nói thêm: Tôi cần phải vào phòng thí nghiệm và chắc chắn rằng tôi đã đủ tốt để chơi chúng.

Tuy nhiên, không rõ liệu anh ta đã học được bất cứ điều gì từ sự thất bại của tiền điện tử tháng Năm, tuy nhiên, vì anh ta cũng nói với các phóng viên rằng anh ta đã lên kế hoạch để thực hiện một số khoản đầu tư rất hợp lý-tiền điện tử và cổ phiếu công nghệ, có lẽ.

The Phil Hellmuth - Doug Polk Crypto Battle

Crypto tai ương aren độc quyền cho Jørstad trong số những người chơi bài xì phé, tất nhiên, với một Gần đây Twitter nhổ Giữa Phil Hellmuth và Doug Polk đạt tiêu đề.

Hellmuth đã quảng bá Bitcoin Latinum trong một thời gian, mũ bóng chày hiện tại của anh ta mang tên Crypto-Coin, trong khi Polk đã được tài trợ bởi Trao đổi tiền điện tử Coinflex.

Cả hai đã bị bao vây bởi các vấn đề, từ một vụ kiện Latinum Bitcoin đến Coinflex ban hành việc đóng băng rút tiền, tạo ra sự hoảng loạn giữa các nhà đầu tư.

Twitter là nơi những người chơi poker dường như phát sóng đồ giặt bẩn của họ ngày nay, và bộ đôi đấu tay đôi weren chậm chạp trong việc đánh xích đu với nhau

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.