Ngày 15 tháng 6 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn poker Lars Liedtke

og dota Người chơi WSOP kiểm tra dương tính với Covid bị đuổi khỏi khách sạn, buộc phải đi du lịch về sức khỏe của người khác

Sự thống trị WSOP Nhà vô địch sự kiện Ladies Lara Eisenberg và những người chơi WSOP khác đã bị đuổi khỏi phòng khách sạn của cô sau khi thử nghiệm dương tính với Covid-19.Người Mỹ bị buộc phải đi du lịch trong khi truyền nhiễm thay vì được phép cách ly trong phòng một mình.

Lara Eisenberg bị đuổi khỏi khách sạn sau khi thử nghiệm dương tính với Covid

Nó đã được xác nhận rằng khu nghỉ mát Eisenberg đã ở trước khi cô ấy bị trục xuất nhưng chúng tôi biết rằng đây không phải là một chính sách chăn trong thành phố.

Người chơi WSOP kiểm tra dương tính với Covid bị đuổi khỏi khách sạn, buộc phải đi du lịch về sức khỏe của người khác

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Phil Hellmuth được phép cách ly trong bộ của mình tại ARIA sau khi thử nghiệm dương tính mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ nhân viên khách sạn.

Eisenberg đã tweet rằng cô đã được đề nghị một phòng tại một khách sạn ngân sách ngoài dải nhưng từ chối, kêu gọi sự giúp đỡ của một người bạn địa phương.

Poker Twitter đã khởi động một chút cơn bão đối với chính sách trục xuất người chơi WSOP này với nhiều người, bao gồm Ike Haxton, ngạc nhiên rằng nó thậm chí còn hợp pháp.

Sự khác biệt giữa một vị khách cách ly trên dải hoặc tắt nó là gì? Nó rõ ràng rằng bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào mà Eisenberg đang ở đều nghĩ về lợi nhuận bị mất tiềm năng với sự bùng phát vì những rủi ro của việc gửi một người truyền nhiễm ra khỏi nơi công cộng.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.