Ngày 19 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

nhan dinh nha cai Joe Ingram đã ở đâu trong 10 tháng qua và những gì anh ấy đã làm

Joe Ingram đã xuất hiện trở lại trong thế giới poker và xuất hiện trên podcast Doug Polk để trò chuyện về nơi anh ấy đã ở và đưa ra ý kiến ​​của mình về cách thế giới poker đang thay đổi ngày hôm nay, bao gồm cả những vụ bê bối gian lận gần đây.

Joe Ingram trò chuyện với Doug Polk về những gì anh ấy đã làm

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Joe Ingram là King thế giới poker đầu tiên trước khi anh dần dần chuyển đi theo đuổi các dự án khác, cho phép Doug Polk bước vào việc nghỉ hưu sau khi nghỉ hưu.

Họ cũng đã làm việc cùng nhau trước đây trong các dự án như vụ bê bối gian lận của Mike Postle, và vì vậy, với những gì đang xảy ra trong poker ngày hôm nay, giờ đây dường như là một thời gian tốt cho Ingram trở lại thế giới poker.

Joe Ingram đã ở đâu?

Người hâm mộ poker có thể đã hơi thất vọng khi nghe những gì Joey Ingram đã đạt được trong 10 tháng qua. Câu trả lời là bất cứ điều gì thú vị hoặc đột phá để nói rằng ít nhất.

Anh ta chỉ đơn giản là tự rút mình khỏi thực tế trước đây của mình, bao gồm tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, và đi xuống ánh nắng mặt trời của Mexico để thư giãn và đánh giá lại nơi anh ta muốn đi trong cuộc sống.

Kỳ nghỉ bao gồm rất nhiều việc đọc, tập trung đặc biệt vào cách thế giới thực sự hoạt động ngày nay.

Crypto và NFT là một mối quan tâm khác mà Ingram đã chọn ra sự gián đoạn của mình, và với một động lực nghiêm trọng để học ngành công nghiệp ở mức độ sâu sắc trong 3-5 năm tới.

Ingram sau đó xác nhận rằng mặc dù anh ta đang trở lại với poker trong một số thời trang, nhưng nó đã giành chiến thắng như một người tạo nội dung toàn thời gian. Điều này sẽ, không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ gây thất vọng lớn cho nhiều người nhưng thế giới di chuyển và mọi người thay đổi.

Joey Ingram bình luận về vụ bê bối gian lận cổ phần cao gần đây

Người ta luôn chắc chắn rằng chủ đề của cuộc trò chuyện cuối cùng sẽ hấp dẫn đối với vụ bê bối gian lận cổ phần cao gần đây.

Joe Ingram đã ở đâu trong 10 tháng qua và những gì anh ấy đã làm

Doug Polk và Joey Ingram đã thảo luận sâu sắc những gì chúng ta biết về sự vi phạm của Ali Imsirovic, Jake Schindler và Bryn Kenney, và đưa ra khả năng của một danh sách đen poker từ các sự kiện trực tiếp uy tín.

Cặp đôi cho rằng họ có đủ ảnh hưởng trong không gian poker đến mức họ có thể tạo ra một tác động, có thể đủ để khuyến khích sự hình thành một hiệp ước giữa các thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Cuối cùng, Polk và Ingram nói về thông báo gần đây rằng sự kiện Ladies sẽ không được đề cập trên pokergo.

Điều này đã tạo ra một cuộc thảo luận trong đó Ingram cáo buộc đài truyền hình thiếu tôn trọng phụ nữ trong cộng đồng poker trong khi Polk chỉ ra rằng chỉ nhắm mục tiêu 8% thị trường sẽ gần như chắc chắn là một chiến lược kinh doanh tồi.

Làm của những gì bạn sẽ làm.

Thật tuyệt vời khi thấy Joey Ingram trở lại và chúng tôi mong được thấy anh ấy hợp tác với Doug Polk một lần nữa để mổ xẻ một số vấn đề mà poker phải đối mặt ngày hôm nay và cho chúng tôi biết những gì chúng tôi cần biết.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.