Ngày 20 tháng 1 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

nhan dinh bong da chuyen gia Huyền thoại bảo vệ phòng poker ngăn chặn vụ cướp có vũ trang

Một nhân viên bảo vệ tại một phòng thẻ Texas đã bị thương trong tuần này khi anh ta giải quyết một tay súng vũ trang xuống đất, Trelynn Robinson bị một viên đạn và bị trật khớp vai trong vụ việc

Huyền thoại bảo vệ phòng poker ngăn chặn vụ cướp có vũ trang

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Tay súng đã vào phòng poker huyền thoại ở Houston vào khoảng 1:30 sáng thứ Hai, được trang bị một khẩu súng trường tấn công AR-15 và tuyên bố anh ta đang cướp nơi này.

Với hơn 40 khách hàng quen trong phòng thẻ, một câu chuyện kinh dị tiềm năng đã ở ngoài khơi-một AR-15 được sửa đổi có khả năng bắn 400 viên đạn mỗi phút và một trong những vũ khí được sử dụng bởi tay súng trong vụ thảm sát lễ hội âm nhạc Harvest 91 Las Vegas.

Trelynn Robinson, người có biệt danh là Te Tek, nhanh chóng vồ lấy tên cướp có vũ trang, giải quyết anh ta xuống đất. Khoảng một tá tiếng súng vang lên khi Robinson và những người khác vật lộn với kẻ tấn công, mặc dù vô cùng không ai bị tổn thương nghiêm trọng.

Robinson nói với các chi nhánh của ABC News địa phương, anh ấy đang yêu cầu tôi đưa tiền cho anh ấy, nhưng thay vào đó tôi lao về phía anh ấy, đã chiến đấu với anh ấy, vật lộn với anh ấy bằng súng, nó bắt đầu tắt.

Cuối cùng, Robinson nói, tôi đã có thể giải quyết anh ta và đặt còng tay vào anh ta, bắt giữ anh ta.

Trung úy cảnh sát Larry Crowson nói với các cửa hàng tin tức địa phương rằng khẩu súng đã thải ra 10 đến 15 lần, và nói thêm, chúng tôi rất may mắn không ai bị bắn và nhân viên an ninh có thể bắt con đực giam giữ.

Huyền thoại bảo vệ phòng poker ngăn chặn vụ cướp có vũ trang

Nhân viên bảo vệ dũng cảm đã được một trong những người bắn và cũng có một vai bị trật khớp, với một GoFundMe Ra mắt bởi một trong những đại lý của Cardroom để giúp Robinson hóa đơn y tế.

Sean Lợi ích đã phát động chiến dịch, cho đến nay đã quyên góp được hơn 2000 đô la mục tiêu 50.000 đô la. Anh ấy đã viết: Tối nay có một vụ cướp cố gắng trong phòng của chúng tôi. Người chịu trách nhiệm cho vụ nổ súng đã bị dừng lại một cách kỳ diệu bởi hành động của một người đàn ông vô cùng dũng cảm.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi Trelynn, Tek Tek Robinson đã chạy về phía anh chàng bắn vũ khí tự động và vật lộn với anh ta, ngăn anh ta nổ súng vào một căn phòng với hơn 120 người trong đó. Tôi có lẽ là mười feet từ nơi những viên đạn đâm vào tường.

Lợi ích nói thêm, những gì Tek đã làm là điều dũng cảm nhất mà tôi từng thấy trong đời. Không nghi ngờ gì; Người đàn ông này đã cứu mạng tôi và cuộc sống của mọi người đang ở trong phòng vào thời điểm đó.

Khung cảnh poker Houston dường như không thể tránh khỏi các tiêu đề tin tức gần đây, với những câu chuyện khác nhau, từ Johnny Chan, Cardroom thay đổi tay sau khi trở thành Bị tấn công bởi một vụ bê bối, đến Sammy Farha bị đánh gục vì nói chuyện smack, tin tức rằng Doug Polk, Andrew Neeme và Brad Owen có hợp tác Để mua một phần của một trong những phòng poker của thành phố.

Huyền thoại Phòng Poker, nơi xảy ra vụ việc Farha và vụ cướp có vũ trang cố gắng, là một trong những đối tượng của một video bí mật gần đây của Dolcefino Consulting.

Huyền thoại bảo vệ phòng poker ngăn chặn vụ cướp có vũ trang

Đoạn video tuyên bố, luật sư của quận Harris Harris Kim Ogg đã phá vỡ một cuộc đột kích vài năm trước tại hai câu lạc bộ poker tư nhân đầu tiên của Houston. Cuộc đột kích đã bị vấy bẩn bởi tham nhũng và xung đột trong văn phòng riêng của OGG.

Kể từ đó, cảnh sát Houston và các phó cảnh sát trưởng đã tránh xa trong khi các câu lạc bộ xử lý hàng triệu đô la tiền mặt không được kiểm soát. Với các camera ẩn, chúng tôi sắp cho bạn thấy một số câu lạc bộ mới hơn đang tận dụng tối đa sự tự do mà họ đã được trao. Và nó có thể phá hỏng niềm vui cho những người khác.

Một phần của video tập trung vào chủ sở hữu của huyền thoại David La, người trước đây có liên quan đến vụ bê bối rửa tiền, nhưng nhiều người tin rằng các kết nối riêng của Wayne Dolcefino với một phòng poker đối thủ Houston đưa ra những lời buộc tội thiên vị.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.