Điều quan trọng là bắt đầu điều này bằng cách nói, người hâm mộ UFC, chúng tôi nghe thấy bạn. Nó có một chút thời gian kỳ lạ cho công ty. Giữa việc phàn nàn về CM Punk ở PPV về các vận động viên chuyên nghiệp, những người xứng đáng nhận được cú sút của họ và nói về việc công ty đã thay đổi bao nhiêu kể từ khi WME tiếp quản, thì ở đó, đã có rất nhiều cuộc tranh luận về hướng đi của công ty.

Đối với nhiều người, người đóng thế gần đây trong chuồng liên quan đến Brock Lesnar và Daniel Cormier dường như hơi vượt trội - với một số người hâm mộ nói rằng công ty đã đi quá WWE vì thị hiếu của họ.

Đó là ngớ ngẩn, xem xét hầu hết các hoạt động tiếp thị và sử dụng các câu chuyện được xé trực tiếp ra khỏi vở kịch được Vince McMahon tiên phong, nhưng tôi lạc đề. Phản hồi từ những người hâm mộ bất mãn dường như là hướng đi của công ty có vẻ giả tạo hoặc rất lố bịch ra khỏi vương quốc của những gì người hâm mộ có thể cho là chấp nhận được. Hãy xem xét cú hích nhìn thấy khắp thế giới:

Đúng, đó là nó. Và don lồng làm cho tôi sai, nó thật ngớ ngẩn. Nhưng Daniel Cormier đã giành chiến thắng trong trò chơi của người Viking (đó là những gì tôi gọi là nó, vì vậy hãy đi với nó).

Chủ tịch UFC Dana White nói rằng cuộc chiến sẽ xảy ra. USADA nói, nó sẽ, nhưng def không phải trước tháng 1. Tuy nhiên, vẫn còn một số người hâm mộ không tin rằng đây là một cuộc chiến đáng giá thời gian của họ.

Với điều đó, tôi đến với bạn hôm nay với một sự hấp dẫn đơn giản: lần đầu tiên, chúng ta có thể vui vẻ không?

Tôi sẽ không ngồi đây và tranh luận về tính hợp lệ của danh hiệu Lesnar, bắn vào nhà vô địch hai bộ phận mới. Anh ta nổi tiếng đã thất bại trong một cuộc thử nghiệm ma túy trong trận đấu cuối cùng của anh ta chống lại Mark Hunt và didn từ xa dường như đưa ra rất nhiều lời xin lỗi. White didn giúp đỡ nhiều vấn đề khi về cơ bản anh ấy nói rằng meh meh để trả lời những câu hỏi khó về việc vượt qua nhanh chóng của Lesnar.Tuy nhiên, tại UFC 226, hai máy bay chiến đấu tiếp theo dường như phù hợp với một danh hiệu hạng nặng bắn khá nhiều tự khiến mình không liên quan đến một trong những trận đánh nhàm chán nhất trong lịch sử UFC (đó là một sự xấu hổ, vì cả Derrick Lewis và Francis Ngannou đã đưa ra những màn trình diễn xuất sắc trong quá khứ).

Không, cú sút của Lesnar, một cách chắc chắn phù hợp với công ty trên đường đến địa ngục với bảng xếp hạng, hãy để Lừa chiến đấu lớn vì mục đích đưa vào triết lý chiến đấu khổng lồ.

Dường như không đúng khi một anh chàng sẽ xuất hiện cho steroid nên được đưa ra phía trước của dòng, nhưng đây là phản ứng của Daniel Cormier khi Dana White nói người chiến thắng trong cuộc chiến giữa DC và Stipe Miocic sẽ nhận được Lesnar tại một Cuộc họp báo đầu năm nay:

thông qua Giphy


Ở đây, điều này, DC là người phấn khởi nhất về tin tức này bởi vì anh ấy sẽ được hứa hẹn sẽ là một trận hòa PPV khổng lồ. Cormier đã nổi tiếng nói rằng ông dự định sẽ nghỉ hưu vào tháng 3, trùng với sinh nhật lần thứ 40 của mình. Với dòng thời gian đó, chúng tôi đang xem xét hai đến ba trận đấu nữa (trong dòng thời gian lạc quan nhất có thể).

Nó cũng giúp DC là một người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp khổng lồ và bây giờ có cơ hội kiểm tra vùng biển cho bất kỳ sự xuất hiện đấu vật nào trong tương lai (don sắt sẽ ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra, mọi người).

Vì vậy, nếu DC rõ ràng bị đánh cắp về tin tức này, tại sao phần còn lại của cộng đồng MMA sẽ đứng sau nó?Hãy để xem xét các sự kiện:

Nhiều người hâm mộ UFC thích chỉ ra cách các số PPV đang giảm dần và cách xếp hạng tiếp tục giảm. Đó là một lời chỉ trích công bằng; Tuy nhiên, nó cũng có phần pha loãng bởi thực tế là tất cả các môn thể thao lớn đã trải qua sự suy giảm số lượng cơ sở của họ. Trong khi UFC bị chỉ trích rộng rãi vì sử dụng các ngôi sao dừng lỗ như CM Punk (người không có kinh doanh trong lồng) để cố gắng và đưa ra lợi ích trong các sự kiện của họ, Lesnar là một cựu vô địch hạng nặng UFC. Ít nhất, rằng và phả hệ đấu vật NCAA của anh ta ít nhất nên mở ra một yếu tố tò mò về cách trận đấu có thể diễn ra.

Điều đó đưa tôi đến với sự tranh chấp thứ hai của tôi: MMA Fighters có nền đấu vật thích nói về điều đó khi họ sử dụng micro. Có một sự rung cảm cạnh tranh cố hữu giữa các đô vật đại học, người thường bỏ việc sử dụng các từ D1 D1 và các hồ sơ thua lỗ của họ trên micro khiến bạn tự hỏi làm thế nào hai con thú thống trị trong lĩnh vực của họ sẽ nhìn vào chuồng.

Cuối cùng, DC đã giành được quyền gọi các bức ảnh trên đường ra. Chắc chắn, cuộc chiến của Lesnar và DC đã có cảnh tượng được viết trên đó, nhưng Cormier đã dành thời gian cho một người đàn ông công ty siêng năng, chỉ chịu thua Jon Jones trong hai lần trong sự nghiệp UFC hoàn hảo của mình. Anh ấy phục vụ như một đại sứ, nhà bình luận và nhà phân tích cho công ty, thường nói rằng anh ấy không bao giờ cảm thấy hoàn toàn cảm thấy mình có được sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng trong lồng.

Điều này thật kỳ lạ khi bạn xem xét các tên sau trên sơ yếu lý lịch của người đàn ông:

Anthony Johnson. Anderson Silva. Alexander Gustafsson. Dan Henderson. Roy Nelson. Frank Mir. Josh Barnett.

Tất cả những người mà anh ấy đánh bại, nhiều người trong số họ được coi là người hâm mộ chiến đấu trên khắp thế giới. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất từ ??Yoel Romero trong vài ngày qua, bạn thực sự có thể nói rằng DC đã dồn các máy bay chiến đấu hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Hơn nữa, đối với một anh chàng thực sự quan tâm đến di sản mà anh ta sẽ để lại trong chuồng, Cormier có một thách thức độc đáo đi kèm với một số kết quả không chắc chắn. Mặc dù có nhiều lần sa thải trong UFC, Lesnar vẫn là một người khổng lồ với một nền đấu vật vững chắc. Nếu anh ấy lên đỉnh DC, đó sẽ là một buổi tối rất khó khăn cho nhà vô địch.

Tuy nhiên, đối với tất cả những điều không thể đoán trước trong thế giới chiến đấu, có rất ít nhược điểm cho DC trong cuộc chiến này. Anh ta có tất cả các công cụ anh ta cần để giành chiến thắng trong cuộc chiến này; Ngoài phả hệ đấu vật của riêng mình, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có sức mạnh KO, anh ấy có thể đi vòng vô địch, và anh ấy thậm chí còn có một nhà vô địch hạng nặng khác trong đội của mình ở Cain Velasquez, người trước đây đã vượt qua Lesnar (được cho là) ??đỉnh cao của sự nghiệp UFC.


Tôi đến đó là những người chết, những người sẽ tự hỏi tại sao những người như Curtis Blaydes hoặc Gustafsson (hoặc địa ngục, thậm chí Romero) không nhận được sự lắc lư công bằng của họ ở một trong những tựa game do Cormier nắm giữ, nhưng tôi cũng thấy khó chỉ trích The UFC cho các PPV và xếp hạng thấp khi họ rõ ràng đang cố gắng kết hợp các cuộc chiến năng lượng cho một căn cứ dường như đang bay hơi.

Và bạn khó có thể tìm thấy một trận hòa khác ngoài một người Ailen bí ẩn nhất định, người giữ nhiều hồ sơ PPV hơn Lesnar, người có thể phù hợp với dự luật để đưa mọi người trở lại môn thể thao này.

Hơn nữa, đó là một cơ hội cho những người chiến đấu dưới trạng thái undercard trên blottery. Đối với các vận động viên, bạn có thể nhìn vào nhiều nhãn cầu nhất mà công ty sẽ có trong hai năm qua, có thể là ba năm. Và đối với những người hâm mộ, ở đây, cơ hội để giúp những chiến binh đó có được những quan điểm mà các máy bay chiến đấu sẽ cần phải mang theo thẻ sau đó mà không cần sự trợ giúp của những chiến đấu khổng lồ của những người khổng lồ mà tránh được thứ hạng.

Và nếu không có gì khác thuyết phục bạn về sự hấp dẫn hỗn hợp thực sự của niềm vui của cuộc chiến này, hãy để tôi cho bạn thấy Cormier sử dụng một trong những giai đoạn cạnh tranh tốt nhất trong tất cả các môn đấu vật chuyên nghiệp: Nếu bạn không gian lận. "