Ngày 26 tháng 9 năm 2021 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

nhận định ibongda vn Tay poker của tuần - Vladi Chaoulov sở hữu huyền thoại poker trực tuyến Trueteller lần thứ 2!

Chúng tôi đã phân tích The Crazy All-In Bluff của Vladi Chaoulov so với Trò chơi tiền mặt trực tuyến Trueteller Trueteller Từ trò chơi tiền mặt Texas Hold Khănem $ 500/$ 1.000 tại Bát lăn siêu cao Châu Âu. Trong cùng một trò chơi tiền mặt, anh ta thực sự vô tội vạ và sở hữu Trueteller lần thứ hai và nó không phải là ít ngoạn mục!

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Trò chơi tiền mặt trực tuyến Legends Timofey Hồi Trueteller Hồi Kuznetsov, Dan Hồi Jungleman, Cates Cates và Wiktor, Dim Limitless, Malinowski đã ngồi xuống trong năm 2021 Super High Roller Bowl Châu Âu Để chơi NL $ 500/$ 1.000 với Vladi Chaoulov vô danh từ Romania đảm nhận các ông lớn.

Tay poker của tuần - Vladi Chaoulov sở hữu huyền thoại poker trực tuyến Trueteller lần thứ 2!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Trò chơi tiền mặt không giới hạn 500 đô la/$ 1.000 mới bắt đầu bảy phút trước và cả Trueteller và Vladi Chaoulov vẫn có 100.000 đô la bắt đầu xếp hàng khi bắt đầu bài poker trong tuần của chúng tôi.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Vladi Chaoulov tạo ra một UTG rất lỏng lẻo với 8 ♣ ​​4 đến 3.000 đô la. Trueteller nhặt A ♣ Q ♠ trên nút và làm cho nó 12.000 đô la để đi.

Ra khỏi vị trí, bạn sẽ mong đợi một lần ở đây từ Vladi, nhưng anh ấy thực hiện cuộc gọi. Kích thước nồi: $ 30.500

Rơi phịch xuống:

Trưởng thành một flop cao của vua là 7 ♣ 5 ♦ K ♦, đây là một ứng cử viên tuyệt vời cho một CBET và ủng hộ phạm vi của kẻ xâm lược preflop. Tuy nhiên, có một vài trận hòa ra khỏi đó và Chaoulov đã chọn một số vốn chủ sở hữu với Gutshot cho các loại hạt.

Trueteller thực hiện đặt cược tiếp tục nhỏ 9.000 đô la vào 30.500 đô la sau khi được kiểm tra. Đột nhiên, bàn tay có một bước ngoặt thú vị, khi Vladi Chaoulov Min-Check lên tới 18.000 đô la. Trueteller không đi cùng. Kích thước nồi: $ 66.500

Xoay:

2 ♠ trên lượt là một khoảng trống hoàn toàn và bây giờ Vladi dẫn đầu với số tiền đặt cược 25.000 đô la. Trueteller nghĩ trong hơn 20 giây và sau đó khoanh tay.

Vladi Chaoulov vượt qua huyền thoại trực tuyến một lần nữa và nhận được được thưởng bằng a Nice $ 91.500 nồi cho vô tội vạ này chỉ với tám cao!

Phân tích Poker of the Week của tuần

Chơi rất hay và đọc bởi Vladi Chaoulov! Hãy để một cái nhìn sâu sắc về nó.

Bàn tay bắt đầu với một cái mở rất lỏng lẻo từ dưới súng với 84s. Trueteller sườn 3 cược ở vị trí với AQO trong một trò chơi 5 tay là tiêu chuẩn tuyệt đối và anh ta sẽ không nắm tay ngay tại đây vì có gần 10k trong nồi, nhưng Chaoulov gậy xung quanh.

Flop rất thú vị vì cấu trúc hội đồng quản trị cao của nó hoàn toàn phù hợp cho đặt cược tiếp tục, mà Trueteller làm. Tuy nhiên, Vladi đã chọn một số vốn chủ sở hữu với một trận hòa thẳng và anh ấy đã nhận được min min, đó là một trò chơi tuyệt vời với một ruột vì nó trông rất mạnh mẽ và bạn có thể giành được cái nồi ngay tại đây và ngay cả khi bạn luôn luôn có đến các loại hạt. Trueteller không bị thuyết phục mặc dù Ace-High không còn là bàn tay tốt nhất và anh ta thực hiện cuộc gọi.

Bước ngoặt như trống như nó và bây giờ Chaoulov đặt cược 25.000 đô la. Trueteller có lẽ nghĩ về việc chơi lại với anh ta trong 22 giây, vẫn thực sự không có nhiều sự lựa chọn ngoài việc gấp.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Vladi Chaoulov là ẩn số lớn trong trò chơi tiền mặt cao này và anh ấy đóng vai hình ảnh của mình để hoàn thiện trong một trong những tay đầu tiên. Anh ấy biết rằng những ưu điểm hàng đầu don don có một ý tưởng về cách anh ấy chơi và làm thế nào để tận dụng nó.

Vladi có lẽ đặt Trueteller lên tay như AQ, AJ hoặc KQ sau khi anh ta được nâng lên từ nút và quyết định rằng anh ta có thể lấy cái nồi ra khỏi anh ta.

Tôi đặc biệt thích min-check-caise với gutshot trên flop, vì nó thường giành được bàn tay mà không phải đầu tư nhiều cộng với bạn luôn có một số người ngoài/vốn chủ sở hữu trong trường hợp bạn được gọi.

Tay poker trong tuần của chúng tôi là một ví dụ hoàn hảo về tầm quan trọng của hình ảnh của bạn trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp và cách bạn có thể sử dụng nó để lợi thế của mình. Vladi Chaoulov chơi tốt!

Xem bàn tay poker của tuần ở đây từ 6:45:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.