Ngày 6 tháng 3 năm 2022 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

nhận định bóng đá wap Tay poker của tuần - Phil Ivey trích xuất giá trị tối đa từ Daniel Negreanu trên Cổ phần cao Poker

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi đang phân tích bàn tay thú vị nhất từ Cổ phần cao poker mùa 9 tập 2 Giữa huyền thoại poker Phil Ivey và Daniel Negreanu.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Bàn tay này đã được chơi trong Tập thứ hai của mùa poker cổ phần hoàn toàn mới trong đó có Phil Ivey, Daniel Negreanu, Tom Dwan, Patrik Antonius, Doyle Brunson và nhiều siêu sao poker khác.

Tay poker của tuần - Phil Ivey trích xuất mức tối đa từ Daniel Negreanu trên Cổ phần cao

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Phil Ivey đã im lặng và chơi rất chặt chẽ cho đến nay, trong khi DNEGS đã giành được một nồi lớn so với Tom Dwan một thời gian ngắn trước và Có một cú hích ốm yếu đối với Kim Hultman. Daniel đã bao phủ rõ ràng khi bắt đầu bàn tay.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Phil Ivey Utges UTG đến 1.200 đô la nắm giữ Q ♦ 10 ♦, Doyle Brunson gọi từ vụ cướp với một ♦ 7 ♦ và DNEG hoàn thành từ người mù lớn với 6 ♠ 6. Kích thước nồi: $ 4,200

Rơi phịch xuống:

3 chiều đến flop rất thú vị của 5 ♥ K ♦ 5 ♦. Cả Phil và Doyle đều có một trận hòa mạnh mẽ, nhưng Brunson đang vẽ vào các loại hạt. DNEGS có hai cặp.

Ivey thực hiện đặt cược tiếp tục 2.500 đô la, Doyle chỉ gọi và Daniel đọc hành động là điểm yếu và 3 bets đến 7.500 đô la. Ivey Calling và Doyle Brunson, người thực sự có bàn tay tốt nhất với tỷ lệ cược 42%, gấp nếp rút đai ốc. Không biết tại sao anh phải gọi ở đây. Kích thước nồi: $ 21,700

Xoay:

Đầu vào một lượt J, mang lại cho Phil Ivey thậm chí nhiều vốn chủ sở hữu hơn khi thêm một trận hòa thẳng kết thúc vào trận hòa của anh ta. Bây giờ nó về cơ bản là một coinflip. (DNEGS 55% so với Ivey 45% để giành chiến thắng).

Ivey séc và DNEGS bắn một thùng thứ hai $ 12.500 (58%). Phil có hai lựa chọn ở đây nâng cao hoặc gọi và quyết định chỉ gọi. Kích thước nồi: $ 46,700

Dòng sông:

Trên dòng sông 8 ♦, Flush đi vào. Phil Ivey đặt bẫy bằng cách kiểm tra và Daniel Negreanu rơi ngay vào đó. Mặc dù sự tuôn ra và DNEGS có một số giá trị showdown, anh ta quyết định đi cho thùng thứ ba.

Anh ta chọn một giá trị đặt cược như kích thước 36.000 đô la (77% nồi) và được gọi là tương đối nhanh chóng. Phil Ivey giành chiến thắng tối đa và thu thập một nồi $ 118,700 tốt đẹp.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Hãy để một cái nhìn sâu sắc về những gì đã xảy ra ở đây. Đi qua bàn tay này từng bước. Preflop là tiêu chuẩn tuyệt đối và không có nhiều điều để nói về nó.

Như Ivey, CBET với trận hòa Flush và cuộc gọi của Brunson. DNEGS bây giờ thực hiện một khoản tăng rất thú vị với hai cặp đôi cảm nhận điểm yếu từ các đối thủ của mình và nhằm mục đích gỡ cái nồi xuống ngay tại đây. Các cuộc gọi và Doyle của Ivey tạo ra một nếp gấp hoàn toàn không thể hiểu được trên flop với trận hòa xá.

Đến lượt, Phil Ivey thêm một kết thúc mở và kiểm tra. Daniel có thể đặt cược hoặc kiểm tra ở đây và theo ý kiến ​​của tôi, theo tôi, tùy chọn tốt hơn, vì anh ta có giá trị showdown và có thể kiểm soát kích thước của nồi. Tuy nhiên, Negreanu đã bắn một cái thùng thứ hai mà Ivey có thể gấp lại với trận hòa quái vật của mình.

Trên dòng sông, các hit Flush và Phil Ivey có một cuộc gọi kiểm tra dễ dàng. Bạn không muốn dẫn đầu ở đây, bởi vì nếu bạn lớn lên, rất có thể bạn sẽ chống lại một ngôi nhà đầy đủ.

Daniel nên kiểm tra phía sau ở đây, nhưng tiếp tục kể câu chuyện của mình từ toàn bộ ngôi nhà, khiến anh ta tốn 36.000 đô la, vì Ivey phải gọi ở đây.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Poker có thể rất dễ dàng, khi bạn biết đối thủ của mình cũng như Phil Ivey biết Daniel Negreanu. Biết được xu hướng đối thủ của bạn và có các lần đọc là điều cần thiết trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp.

Ivey và Negreanu có rất nhiều lịch sử và biết trò chơi khác của nhau khá rõ. Ở vị trí này, Ivey rõ ràng đã vượt qua DNEGS, những người đáng lẽ phải kiểm tra phía sau trên đường rẽ và sông, để kiểm soát kích thước của nồi, điều này sẽ dễ dàng tiết kiệm cho anh ta 48.500 đô la.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

Bàn tay tốt nhất của Cổ phần cao Poker mùa 9 Tập 2 - Daniel Negreanu Downs Tom Dwan!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.