Cựu ngôi sao TUF 17, Bubba Hồi The Menace Hồi McDaniel trở lại hành động vào tối thứ Sáu này trong trận mở màn trên Spike TV cho Bellator 128 ở Thackerville, Oklahoma.


McDaniel sẽ tìm kiếm chiến thắng Bellator thứ hai trong sự nghiệp và chiến thắng thứ ba liên tiếp khi anh ấy đảm nhận Emiliano Sordi nguy hiểm trong lần ra mắt Bellator của mình.


McDaniel có một cơ hội lớn để đưa ra một triển vọng được quảng cáo rất nhiều ở Sordi vào cuối tuần này, và nếu anh ta có, anh ta có thể thấy mình leo lên bảng xếp hạng của bộ phận. Với một vài chiến thắng dưới vành đai của mình, McDaniel có khả năng tranh giành danh hiệu hạng trung Bellator.


Nói về bên dưới vành đai, Bubba có một người ủng hộ lâu năm cho các sản phẩm kim cương MMA, và anh ta từ chối giải quyết cho việc đào tạo ít hơn hoặc trong lồng.


Gần đây, Diamond Diamond là chiếc cốc duy nhất mà tôi cảm thấy an toàn ở thành phố, McDaniel gần đây đã nói với Diamond MMA. “Nó vẫn an toàn bất kể tôi đang làm gì. Tôi không bao giờ lo lắng về việc nó thay đổi.


Chúng tôi tự hào cung cấp cho McDaniel bảo vệ háng tốt nhất trên Trái đất! 


Chúng tôi ở đây tại Diamond MMA chúc Bubba may mắn nhất vào thứ Sáu này tại Bellator. Hãy nhớ rằng, chúng tôi lấy ra phương trình để bạn có thể tập trung vào cuộc chiến!