Gần đây, người hâm mộ Yankees trở nên rất thất vọng khi cầu thủ ngôi sao Luis Severino trở lại bị trì hoãn một tháng. Severino được chỉ định một nhiệm vụ phục hồi giải đấu nhỏ khi anh bị chấn thương háng. Người chơi đã không thể đặt bất kỳ trọng lượng nào trên chân phải sau chấn thương và rời khỏi giải đấu trong khi nắm lấy háng anh ta.

Trong nhiều năm, bóng chày đã chứng kiến ??nhiều trường hợp như vậy mà các cầu thủ ngôi sao quyết định đi mà không có cốc trên sân, dẫn đến chấn thương nghiêm trọng đối với những phần nhạy cảm của họ. Theo nghiên cứu, gần 59% người chơi nam đã bị các vấn đề và chấn thương háng. Một bài báo khác nói rằng những người bắt bóng đeo cốc bảo vệ trong khi những người ngoài hành tinh don lồng. Tuy nhiên, 25% người nội bộ cũng tránh mặc chúng.

Hôm nay, chúng ta hãy xem xét kỹ lưỡng một số cầu thủ quan trọng của đội bóng chày, những người nghĩ rằng họ đủ can đảm để vượt qua sân.

Sự cố năm 1997
Josias Manzanillo Adams, một cựu cầu thủ MLB, là một trong những cầu thủ đầu tiên bị chấn thương háng. Anh ta bị chấn thương khủng khiếp khi ném cho Seattle Mariners. Thay vì mặc một chiếc Cup thể thao bảo vệ, Manzanillo tin vào sức mạnh của một trò chơi cupless. Anh ta vô tình bị tấn công bởi một dòng lái xe ra khỏi con dơi của Manny Ramirez.

Sự cố chấn thương háng của anh đã dẫn đến tinh hoàn bị vỡ, cần được chú ý ngay lập tức. Tuy nhiên, Josias Manzanillo đã chứng minh được làm bằng thép; Anh ta hồi phục, ném ra một người chạy vào đĩa, và sau đó chạy bộ ra khỏi sân một mình. Sau đó, Manzanillo được thừa nhận để phẫu thuật tái tạo khẩn cấp.

Chấn thương năm 2009
Một số người chơi thích đi mà không có cốc trên sân, nắm lấy cơ hội lớn. Adrian Beltre đã có cơ hội trở lại vào năm 2009 trong một trận đấu khi anh ta đánh một cú hích. Trong khi chơi với White Sox, Beltre của Seattle bị chấn thương háng sau khi Alexei Ramirez bắt gặp anh ta ở khu vực nhạy cảm.

Beltre, tránh chấn thương của mình, tiếp tục chơi phần còn lại của trò chơi 14 incing. Sự tra tấn này dẫn đến một tinh hoàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng với chảy máu cực độ. Adrian Beltre ngay lập tức được đưa vào danh sách khuyết tật và vội vã phẫu thuật. Tuy nhiên, sau khi phục hồi, Beltre tiếp tục chơi mà không bảo vệ háng vì nó không thoải mái với anh ta.
Năm 2010 sắc bén

Năm 2010 tinh hoàn
Vào năm 2010, người ném bóng của Orioles, Jake Arrieta đã cố gắng chọn Carl Crawford, một cầu thủ bóng chày toàn sao bốn lần tại First Base. Vụ ném từ Arrieta tấn công Crawford ở khu vực háng của anh ta, dẫn đến một tinh hoàn chảy máu đau đớn, đau đớn. Carl Crawford nằm trên mặt đất trong vài phút, quằn quại trong đau đớn với những từ không thể diễn tả.

Người chơi bước đi một cách cẩn thận và được chuyển đến một bệnh viện gần đó thông qua xe cứu thương. Khán giả đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến ??vụ việc vì không ai có ý tưởng nào Crawford không mặc một chiếc cúp thể thao trong trò chơi. Carl Crawford đã may mắn khi anh ta dễ dàng hồi phục, nhưng thật đáng buồn khi anh ta bác bỏ ý tưởng đeo một chiếc cốc trong tương lai.

2013 Một chấn thương háng khác
Một số người không bao giờ học hỏi từ nỗi đau của người khác. Jordany Valdespin, một người đàn ông thứ hai và một tiền vệ, đã bị tấn công bởi một quả bóng nhanh 94 dặm / giờ từ Justin Verlander vào năm 2013. Đưa mọi thứ cho một bước ngoặt rủi ro, Valdespin đã quyết định trở nên khó khăn trong lĩnh vực này, nơi sau đó anh ta trả tiền nghiêm trọng cho hành vi tự phụ của mình .

Valdespin đã may mắn không phải chịu đựng như Adrian Beltre và sớm hồi phục sau chấn thương. Nhưng thật ngạc nhiên, Jordany Valdespin đã tuyên thệ mặc bảo vệ háng bất kể điều gì. Anh ấy đã học được bài học của mình một cách khó khăn nhưng cam kết sẽ hợp lý vào lần tới.

2016 BAD HIT
Cựu tiền vệ bóng chày chuyên nghiệp Juan Uribe bị chấn thương tồi tệ. Trong vở kịch của anh ấy vào năm 2016 chống lại các thiên thần, Uribe đã đánh một cú mạnh từ Mike Trout ở một nơi mà bạn sẽ không bao giờ muốn bị tổn thương. Cá hồi 106 dặm / giờ trên quả bóng bị đánh đập uribe trong háng anh. Vụ việc đột ngột đến nỗi Juan Uribe không có cơ hội phản ứng.

Anh sụp đổ với nỗi đau trên mặt đất, vội vã đến bệnh viện, nơi anh được chẩn đoán mắc bệnh truyền nhiễm tinh hoàn. Juan Uribe không đeo cốc bảo vệ bởi vì, theo anh ta, các công ty sản xuất bảo vệ háng không có kích thước của anh ta.

Ghematoma chấn thương 2018
Người bắt bóng nóng bỏng Yadier Molina đại diện cho Puerto Rico là nạn nhân mới nhất của chấn thương háng. Molina đã bị đánh vào háng bởi một cú tắc nghẽn vào năm 2018 từ một quả bóng nhanh 102 dặm / giờ từ Jordan Hicks. Yadier Molina bị thương khi cố gắng bắt quả bóng nhanh. Ban đầu, Molina cố gắng bỏ nó đi, nhưng cơn đau tăng cường nhanh chóng. Yadier Molina được chẩn đoán mắc khối máu tụ chấn thương và cần phẫu thuật khẩn cấp để phục hồi.

Điểm mấu chốt
Không mặc bảo vệ háng không phải là anh hùng chút nào. Bạn đang gây nguy hiểm cho sự nghiệp và cuộc sống của mình, dẫn đến khuyết tật và khủng hoảng suốt đời. Khi đánh bằng một quả bóng, bạn sẽ bị đau nga Nga có thể tưởng tượng được: quả bóng càng nhanh, cơ hội mắc chứng đau không thể diễn tả cao hơn.

Kiểm tra kim cương MMA Cup thể thaoThì Bộ sưu tập Jockstrap và Bộ sưu tập ngắn gọn