Diamond MMA: Bảo vệ háng khúc côn cầu

Cầu thủ khúc côn cầu được coi là vận động viên khó khăn nhất với mức độ bền bỉ đặc biệt.Họ đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng họ có sức mạnh hùng mạnh và có thể trải qua nỗi đau cực độ. 

Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia là một trong những giải đấu thể thao thú vị nhất trên thế giới, nhưng nó cũng đi kèm với những rủi ro công bằng. Năm này qua năm khác, người chơi NHL bị thương - vai tách ra, hàm bị gãy, chấn động, bị gãy mũi, bong gân mắt cá chân. Bất chấp rủi ro này, những người chơi khúc côn cầu ở mọi lứa tuổi, vẫn chơi với quyết tâm và đam mê.

Một trong những chấn thương khó khăn nhất là chấn thương háng. Vâng, những người chơi khúc côn cầu cũng bị chấn thương háng nguy hiểm hơn nhiều so với bạn nghĩ. Hãy tưởng tượng một quả bóng đông lạnh ngay với háng của bạn với tốc độ 100 dặm một giờ? Ouch! Điều đó thực sự đau! Dưới đây là điều quan trọng để bảo vệ một người chơi khúc côn cầu trang sức gia đình. 

Cup thể thao cho các cầu thủ khúc côn cầu

Người chơi khúc côn cầu nên mặc một chiếc cốc jockstrap và bảo vệ bằng mọi giá. Một cú đánh mạnh và đột ngột có thể dẫn đến một điều tồi tệ hơn nhiều đối với người chơi so với việc bỏ lỡ một vài trò chơi. Pucks bay quanh băng, gậy va chạm với các bộ phận cơ thể - đây chỉ là một số lý do khiến các thiết bị bảo vệ như jockstrap hoặc cốc nên được đeo mọi lúc.

Người chơi khúc côn cầu; Thanh niên và người lớn nên đeo cốc bảo vệ để đảm bảo sự an toàn hoàn toàn của bộ phận sinh dục của họ. Trong một trò chơi khúc côn cầu, nó là tiêu chuẩn để bị tấn công bởi một cú puck tốc độ. Ngay cả một quả bóng đông lạnh có nhịp độ trung bình đánh vào háng của bạn cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Chọn một Cup thể thao hiệu suất cao có thể hấp thụ lực tác động.

Nhận được bên dưới vành đai không phải là trò đùa nào cả! Đánh giá thấp tầm quan trọng của một chiếc cốc bảo vệ khiến nhiều vận động viên vội vã đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Và nỗi đau ảm đạm là không thể chịu đựng được cho cả các vận động viên trẻ cũng như những người lớn tuổi. Háng là một phần nhạy cảm của cơ thể, và điều quan trọng là giữ cho nó được bảo vệ hoàn toàn.

Có phải tất cả các cúp thể thao giống nhau?

Thủ môn khúc côn cầu trên băng Canada, Brian Elliott đã từng chia sẻ bức ảnh háng bị hỏng của mình trên Twitter chú thích các vấn đề về thủ môn. Cup bảo vệ của anh bị nứt mở bởi một phát bắn vào năm 2014 khi chơi với St. Louis Blues.

Không phải mọi cốc bảo vệ đều có chất lượng cao. Một số không đủ đáng tin cậy để bảo vệ háng khỏi các cú đánh Ferce. Chúng tôi đã thử nghiệm Diamond MMA Cup với các thương hiệu cạnh tranh bằng cách đập chúng liên tục bằng một chiếc búa tạ 20 pound. Các thương hiệu thay thế Shatered với một cú đánh. Bạn sẽ tin tưởng cái nào với đồ trang sức của gia đình bạn? Cúp Diamond MMA tập trung vào các cuộc đình công lặp đi lặp lại nhờ lõi polycarbonate bền của nó - vật liệu tương tự được sử dụng để chống đạn! thử Kim cương MMA hiệu suất cao Athletic Cup Hôm nay và đưa nó vào thử nghiệm!

Kiểm tra kim cương MMA Cup thể thaoThì Bộ sưu tập Jockstrap và Bộ sưu tập ngắn gọn