Ngày 3 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

mai việt nam đá mấy giờ Tay poker của tuần - vị trí dẫn đến vụ nổ lớn nhất của Daniel Negreanu

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi phân tích vị trí dẫn đến cú đánh lớn nhất của Daniel Negreanu trong sự nghiệp poker của anh ấy $ 1 tại con lăn siêu cao WSOP $ 250.000.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Tay poker của tuần của chúng tôi đến từ một trong những điểm nổi bật tuyệt đối của WSOP 2022,

Tay poker của tuần - vị trí dẫn đến cú đánh lớn nhất của Daniel Negreanu từ trước đến nay

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Người rèm là 20.000/40.000 và David Peters có Daniel Negreanu được bảo hiểm khi bắt đầu bài xì phé trong tuần.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Andrew Robl những người có khả năng mở từ vị trí muộn đến 90.000 trước khi David Peters đẩy tất cả vào với giá 1.500.000 với {Q-Spades}{10-spades}. Daniel Negreanu nhìn vào {10-Diamonds}{10 câu}, trong người mù nhỏ và các cuộc gọi, trong khi Andrew Robl ra khỏi đường.

Rơi phịch xuống:

Sự thất bại của {K-Diamonds}{9-Spades}{6-Hearts} đã cho David Peters thêm bốn lần nữa khi anh ta chọn một trận hòa thẳng vào Gutshot cho anh ta 31% vốn chủ sở hữu.

Xoay:

Các {7-Spades} Đến lượt là một thẻ rất thú vị khác, vì Peters đã thêm một trận hòa. Anh ấy bây giờ là 34% để giành chiến thắng.

Dòng sông:

Các {3-Spades} Trên sông là một trong những người đi đường của Peter, 16, dẫn đến một cú đánh khổng lồ của Daniel Negreanu đóng sầm thiết bị vlogging của mình trên bàn và chống lại bức tường, trước khi rời khỏi khu vực giải đấu.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Câu hỏi thiết yếu xuất hiện ở đây là, đó thực sự là một nhịp xấu và nếu nó có thể biện minh cho một hành vi như vậy?

Về chính bàn tay, không có quá nhiều để phân tích và để nói về nó, vì nó là khá chuẩn.

Preflop David Peters, người có Robl và Negreanu được bảo hiểm, làm cho việc phục hồi và gây áp lực lên bằng cách đặt ra cả hai. Dnegs nhặt hàng chục túi trong người mù nhỏ và có một cuộc gọi dễ dàng, trong khi Andrew Robl Folds

10-10 so với Q10 trông có vẻ rất rõ ràng đối với TENS TENS từ cái nhìn đầu tiên, nhưng khi chúng ta xem xét tỷ lệ cược, thì chúng ta thực sự có thể thấy rằng Negreanu chỉ được yêu thích 62%. Điều này có nghĩa là anh ta mất bàn tay này mỗi lần thứ ba:

Tay poker của tuần - vị trí dẫn đến cú đánh lớn nhất của Daniel Negreanu từ trước đến nay

Với thực tế là David Peters thậm chí còn tăng vốn chủ sở hữu của mình bằng cách nhặt một chiếc Gutshot và Flush rút ra trên flop và quay, làm cho điều này từ một nhịp xấu, mặc dù người chạy bộ chạy bộ có thể trông tàn bạo.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Mất một Preflop All-In trong các giải đấu poker vì yêu thích 62% là khá chuẩn và thực sự xảy ra mọi lúc.

Bàn tay này khác xa với một con gấu xấu, vì Daniel Negreanu, sẽ cần ít nhất 82-90% tỷ lệ cược, mà anh ta ở xa.

Xem xét hai sự thật đó một mình, phản ứng của Daniel Negreanu không có nghĩa là hợp lý. Tuy nhiên, DNEGS là một người chơi rất tham vọng, không chạy tốt ở WSOP cho đến nay và đây là viên đạn thứ hai của anh ta, điều đó có nghĩa là anh ta đã đốt một khoản tiền mua hàng 500.000 đô la trong giải đấu này, có lẽ là lý do thực sự cho sự bùng nổ.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.