Nếu bạn đã thấy UFC Chiến đấu cho quân đội Một vài tuần trước, bạn không nghi ngờ gì khi nhớ cuộc chiến kỳ quái giữa những người hạng nhẹ James KrauseBobby Green. Green đá Krause Low hai lần trong vòng đầu tiên khiến trọng tài, Big John McCarthy phải có một điểm từ Green. Sau đó, muộn trong vòng xanh ném một cú đá khác ngay lập tức làm rơi Krause. Một số nhầm lẫn xảy ra khi Big John vẫy tay khỏi cuộc chiến. Đây sẽ là một chiến thắng không đủ tiêu chuẩn cho Krause? Một cuộc thi không có cuộc thi? McCarthy sau đó cai trị cú đá hợp pháp và trao giải màu xanh lá cây chiến thắng thông qua TKO. 

Ngay cả khi xem phát lại, thật khó để biết vị trí đá hạ cánh ở đâu -đặc biệt là vì những cú đá thường có thể chạm vào cốc trước khi bị lệch lên hoặc xuống. Bây giờ tôi không nghĩ Bobby Green là một chiến binh bẩn thỉu và anh ta nói rằng anh ta không cảm thấy chiếc cốc nhưng điểm mấu chốt là James có rất ít lý do để nói dối. Không giống như anh ta bị đánh bại hoặc đã trễ trong cuộc chiến và anh ta quyết định anh ta có thể sử dụng một điểm hoặc một thời gian để nghỉ ngơi ngay cả khi anh ta vô đạo đức. Và bạn chắc chắn có thể biết nếu một cú đá chạm vào háng của bạn trái ngược với dạ dày của bạn. Ngoài ra, tôi chưa bao giờ thấy một máy bay chiến đấu như thế từ một cú đá vào dạ dày -gan hoặc ngực, chắc chắn. Nhưng Big John đã phải thực hiện một cuộc gọi dựa trên những gì anh ấy đã thấy không phải là những gì có ý nghĩa Vì vậy, nó có thể hiểu được nhưng không may. Thật không may cho cả máy bay chiến đấu và những người hâm mộ muốn xem những gì có tiềm năng là một cuộc chiến tuyệt vời. Đây chính xác là những điều mà Diamond làm việc rất chăm chỉ để ngăn chặn với Diamond Jocks.

May mắn thay, chúng tôi có một đồng minh mạnh mẽ trong Joe Rogan Ai tin rằng Strylly trong sản xuất của chúng tôi và trong khi những người mà Figer cần phải lấy kim cương khi như thế này xảy ra (và cảm ơn bạn vì điều đó, nhân tiện!), Joe thực sự hoặc một dặm nữa và giới thiệu Craig và James. Cách không may mà cuộc chiến diễn ra, chúng tôi rất vui mừng được giúp đỡ. 
Nhờ Joe Rogan và Diamond, James Krause hiện được bảo vệ!